Ở độ cao 10m, nàng dâu được chiếc cần cẩu gửi từ tự vào sân khấu rồi hạ xuống thấp. Màn rước dâu này của cô dâu Nam Định khiến nhiều người tiêu dùng mạng bất ngờ.

Đám cưới là ngày vui trọng đại của hầu hết người. Cô dâu chú rể nào có muốn ngày cưới của bản thân trở thành ngày quan trọng nhất đời. Một trong những những phương pháp để ghi được vết ấn với tất cả người sẽ là màn rước dâu hoành tráng.

Bạn đang xem: Đám cưới ở nam định

Mới đây màn rước dâu bằng cần cẩu của cô dâu Nam Định khiến nhiều người tiêu dùng mạng xôn xao.

Để sẵn sàng cho sự kiện rước dâu quan trọng đặc biệt này, cặp đôi bạn trẻ đã thuê bắt buộc cẩu để mang cô dâu lên cao hàng chục mét. Sau đó, chiếc cần cầu từ bỏ từ đưa cô dâu tiến về sảnh khấu đám cưới và đi lùi xuống. Đặc biệt, chỗ ngồi của cô dâu có phong cách thiết kế hình vầng trăng, khiến cô dâu xuất hiện đầy lộng lẫy.

Cô dâu ngồi trên cái cầu vồng hình cung trăng ở độ cao 10m khiến nhiều tín đồ bất ngờ.

Quan khách hội chứng kiến gấp rút lấy điện thoại chụp và ghi lại khoảnh khắc đặc trưng này. đa số người ngưỡng chiêu tập cô dâu chú rể vày có ý tưởng phát minh táo bạo. Nhưng không ít người lại cho rằng màn rước dâu này thừa mạo hiểm. Cô dâu hoàn toàn có thể bình tĩnh ngồi ở độ dài 10m và mang đi đưa lại mang đến lễ đường do vậy quả là rất phiên bản lĩnh.

Đây chưa phải là màn rước dâu thứ nhất gây được sự chú ý. Tháng 7 vừa qua, màn rước dâu bởi xe sở hữu ở Lâm Đồng cũng khiến cho nhiều fan bất ngờ. Nhân vật chính trong đám cưới là nàng dâu Nguyễn Đặng Kim Ngân (20 tuổi) cùng chú rể Nguyễn Hoàng Lập (28 tuổi).

4 mẫu xe sở hữu được trang trí để đón dâu.

Chú rể cần sử dụng 4 cái xe cài (2 cái trong phòng và 2 loại đi mượn) trang trí thành xe cộ hoa. Các cái xe rước dâu được sẵn sàng trong vòng một trong những buổi sáng. Kế bên xe của nàng dâu chú rể, các tài xế chở theo vài bạn ở ghế trước còn khách hàng đi rước dâu ngồi phía sau. Cô dâu đến hay, vì ck là tài xế đề nghị anh bắt đầu nghĩ ra ý tưởng khác biệt này. Sự lộ diện của chú rể khiến cô dâu với họ hàng nhà gái rất là bất ngờ.

Vào vào thời điểm tháng 10 vừa qua, cặp đôi đến từ bỏ Tuyên Quang cũng có thể có màn rước dâu bằng xe kéo khiến nhiều người trầm trồ. Chú rể là è cổ Văn Thuận (29 tuổi) và nàng dâu Vũ Thị Hoài Thu (20 tuổi) tới từ huyện yên ổn Sơn, Tuyên Quang.

Vì hai bên chỉ cách nhau chưa tới 1km cần anh nảy ra phát minh rước dâu bởi xe kéo. Dù mọi bạn khá bất thần nhưng đều đồng ý vì đến rằng phát minh đó tương đối hay, khoảng cách gần sẽ không khiến cho chú rể mệt nhọc nhọc.

Xem thêm:

Chú rể biến đổi anh kéo xe pháo trong ăn hỏi của mình.

Cô dâu ngồi trên cái xe kéo tô điểm bóng bay, hoa cưới lộng lẫy. Chú rể đi trước, vừa kéo xe mang lại cô dâu vừa mỉm cười nói vui vẻ. Chặng đường từ bên gái sang bên trai, quan tiền khách với hàng xóm cực kỳ vui mừng, phấn khích vì ăn hỏi độc đáo.

Năm 2019 một màn rước dâu bằng "xe trâu" sống Thọ đánh (Thanh Hóa) cũng tạo được chú ý. Ý tưởng táo bị cắn bạo này là của chú ý rể Trần giáp và nàng dâu Hoàng Mi. Chú rể mang lại hay vì ý muốn giữ trọn giây lát đáng nhớ nên anh và bà xã nghĩ ra vấn đề dùng "xe trâu" đi đón dâu. Anh mong muốn hình ảnh này sẽ giúp đỡ cả hai lưu lại lại nét đẹp xưa, tương tự ông bà ta hay hay đi bộ dắt trâu ra đồng.

Màn rước dâu bằng xe trâu không hề thua kém phần thú vị.

Trên chiếc xe, đơn vị trai trang trí mong kì với để ghế mang lại cô dâu chú rể ngồi, có bạn dắt trâu đi trước.

Hình ảnh ăn hỏi của cả hai khiến bà nhỏ lối làng rất yêu thích và được người dùng mạng share nhiều sau đó.

Ngoài phần đông màn rước dâu lạ mắt trên, nhiều cặp nàng dâu chú rể còn tái hiện ăn hỏi của ông bà, cha mẹ bằng việc rước dâu bằng xe đạp, xe trang bị cũ, ngồi kiệu… để giữ giàng kỉ niệm.

Tổng hợp


*

Chỉ sau ăn hỏi một ngày, tôi phải tiếp tục năn nỉ fan quen đừng gửi tiền mừng cưới qua tài khoản. đa số người không giữ lại tên khiến cho tôi vô cùng bối rối.
*

“Nhiều năm ra trường ko gặp, tự dưng một ngày các bạn gọi năng lượng điện mời cưới. Mình sững sờ khi cảm nhận điện thoại".
*

Họ sản phẩm ở quê mời cưới, vk hớn hở lên chiến lược về dự phối kết hợp thăm nhà mẹ đẻ. Thế nhưng, ck nghe chuyện chỉ nói đúng một câu khiến vợ khóc nức nở.