Có lẽ, một trong những mất đuối của nhỏ người, mất người thân trong gia đình là nỗi đau to nhất. Chông chênh, cực khổ và cả mất phương hướng… là xúc cảm của những người ở lại và vượt qua vấn đề này quả không dễ dàng.

Bạn đang xem: Đám tang huỳnh phúc điền

*

sao việt nam tưởng ghi nhớ 100 ngày mất Huỳnh Phúc Điền

0

Đêm qua, Mỹ Tâm, Mr Đàm, vợ ck Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Quang Dũng... đang đi đến sân khấu 5B để xem lại "Cõi tình" - vở diễn có đậm vệt ấn tác giả của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền.

*

sao nội địa nghẹn ngào hoài niệm Huỳnh Phúc Điền

0

Tối qua, chống trà ko Tên không còn chỗ trống. Một tối nhạc quan trọng được tổ chức với sự góp mặt của những ngôi sao bậc nhất tưởng ghi nhớ 49 ngày mất của Huỳnh Phúc Điền.

*

triển khai di nguyện sau cuối của Huỳnh Phúc Điền

0

Hơn 300 triệu vnd mà bằng hữu thân hữu viếng người đạo diễn đoản mệnh đang được bà xã anh đưa về Bệnh viện Chợ Rẫy tp.hcm trao đến những người mắc bệnh có yếu tố hoàn cảnh khó khăn đang chữa bệnh tại trên đây vào sáng sủa ngày 9/7.

*

loại người tiễn đưa Huỳnh Phúc Điền

0

Đúng 6h sáng sủa nay, lễ đụng quan đạo diễn Huỳnh Phúc Điền đã làm được tiến hành, cả phần đường Nguyễn Thị minh khai tắc nghẽn do rất đông bằng hữu và người ái mộ đến tiễn biệt anh.

*

Đêm chia ly đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

0

Hồng Nhung đựng giọng hát đầu tiên "Tôi ơi đừng tuyệt vọng", sau đó là Evis Phương, rồi cả không khí tràn ngập tiếng hát và nước mắt.

*

Mỹ Tâm ngất xỉu bởi thương nhớ Huỳnh Phúc Điền

0

Không thể quay trở lại Việt Nam để mang tiễn fan anh thân thiện về khu vực an nghỉ ngơi cuối cùng, Mỹ trung tâm đã xúc động mang lại nỗi ngất xỉu trên sảnh khấu một công tác ca nhạc tại Mỹ.

*

bạn Huỳnh Phúc Điền mong trả ơn bởi nhiều cuộc đời

0

Anh luôn gọi chị bởi cái tên chăm sóc "Mẹ Anh", 11 năm tay ấp má kề, Huỳnh Phúc Điền muốn có khá nhiều cuộc đời sau nữa nếu bao gồm kiếp luân hồi nhằm trả ơn, chị là Hải Anh.

*

Đàm Vĩnh Hưng nguyện để tang Huỳnh Phúc Điền

0

"Tôi chán ghét sự sắp đặt này và luôn lớn giọng hỏi ông trời, ngoài kia gồm bao nhiêu kẻ xứng đáng chết, lý do ông ko đi chạm chán họ và lại đi lấy anh Điền của bọn chúng tôi?"

*

Mỹ chổ chính giữa làm thơ khóc Huỳnh Phúc Điền

0

Từ Mỹ, "họa ngươi tóc nâu" đang viết mọi dòng trung khu sự đẫm nước mắt khi cô thiết yếu trở về tham gia đám tang tín đồ anh thân thiết.

*

Nghệ sĩ đang hát tống biệt Huỳnh Phúc Điền

0

Tối 3/7, thể theo mong muốn của đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, vớ cả bạn bè nghệ sĩ thân thiết sẽ xuất hiện để hát đến anh nghe trước khi tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng vào 6 giờ phát sáng 4/7.

Xem thêm:

*

"Showbiz Việt lao dốc từ khi anh Điền xuống sức"

0

"Anh là người có quyền lực tối cao thâm tình tuyệt nhất với các ngôi sao, tuyệt nhất là những người dân có đậm chất ngầu và cá tính bất thường xuyên như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm", nhạc sĩ Nguyễn duy nhất Huy nói tới Huỳnh Phúc Điền.

*

Cuộc trò chuyện cuối cùng với Huỳnh Phúc Điền

0

Tôi hẹn chạm mặt anh nhằm hỏi về đầy đủ kế hoạch còn đang hóa học như núi sống phía trước nhưng lại thật ngạc nhiên đây lại là cuộc chất vấn cuối cùng, anh vẫn ra đi ở tuổi 39.

*

Entry cuối của Huỳnh Phúc Điền

0

"Không hiểu sao tôi lại muốn viết tiếp "Năm tháng tuổi thơ tôi" cho vậy. Tôi mong muốn trở về cùng dòng tôi vào tôi về 1 thời tôi vẫn sống", đó là những lời trung khu sự sau cùng trên blog của anh.

*

nghệ sỹ tiếc yêu thương Huỳnh Phúc Điền

0

Mỹ trọng tâm đang lưu giữ diễn sinh hoạt Mỹ sáng nay gọi năng lượng điện về mang đến đạo diễn Nguyễn Tranh, cô nhảy khóc bởi không thể về kịp để được thấy được phút cuối của bạn anh mà lại cô cực kỳ kính trọng.

*

Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền tạ thế

0

Sau ngay gần 1 tháng nhập viện nhằm điều trị tình trạng bệnh ung thư gan, đạo diễn tài tình Huỳnh Phúc Điền đã từ trần vào 2 tiếng 45 phút sáng ngày hôm nay 30/6.

*

Huỳnh Phúc Điền lên kịch phiên bản cho đám tang của mình

0

Kịch phiên bản này thật ra là bí mật, chỉ bao gồm anh với cô con cháu gái biết, trong cả chị Hải Anh, bà xã anh cũng chỉ nghĩ là anh đã viết... Di chúc, dặn dò.

*

Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền vào viện

0

Đạo diễn những chương trình sân khấu ca nhạc, các năm liền giành Giải Mai đá quý đã buộc phải nhập bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng cấp cho cứu ngày 28/5 vì căn bệnh gan của anh tái phát bất chợt ngột.

*

Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền trở về

0

Huỳnh Phúc Điền vẫn là cái brand name đạo diễn "hot" tốt nhất hiện nay, cho dù anh ở trên sảnh khấu tốt trên... Giường bệnh.

*

"Vua gàn" Huỳnh Phúc Điền

0

Đạo diễn Nguyễn quang Dũng share những xem xét của anh về người bạn bè cùng nghề: đạo diễn Huỳnh Phúc Điền.