Thân thiện môi trường.Diện tích che phủ 13 – 15m2 / kg ( tùy sử dụng )Thời gian liên kết 5 – 10 phút (tùy thời tiết và nhiệt độ) Mức chịu nhiệt -30 độC đến + 100 độCNhanh khô, chống nhiệt và ẩm tốt, lâu dài sau 32 tiếngMàu hổ phách vàng trong suốtĐộ dính siêu cao, kháng axit, nước, kiềm, tia cực tím.Kháng lực cắt sau 30 phút: ≥0.7mpa. 48 giờ: ≥1.1mĐóng thùng Xô 20 kg, Phuy nhựa 100 kg, Phuy 200 kgLưu kho 12 tháng ( nhiệt độ 25 – 35 độ C )

Keo dán mút xốp hiện tại trên thị trường hiện các vật liệu rất đa dạng, các thành phần keo dán xốp rất phổ biến. Chủ yếu keo dán xốp là hệ hai thành phần hoặc keo bôi là phổ biến. Keo phun của hãng s8 là hệ keo một thành phần dán xốp, dán mút. Để sản xuất các vật tư bằng xốp thì việc lựa chọn keo dán không hề dễ vì các loại keo thường có mùi rất nồng nặc, xốp bị lún sau khi bôi keo, xốp bị tách ra sau một thời gian vì bị keo ăn mòn, keo bị lão hóa sau một thời gian ngắn, bôi lâu, khi sản xuất keo có mùi nồng nặc làm người sản xuất có cảm giác rất khó chịu, sử dụng keo bôi rất lâu nên các xưởng sản xuất rất tốn kém vật tư cũng như nhân công.

Đang xem: Dán mút xốp bằng keo gì

*

Keo dán mút xốp

Keo phun s3 của hãng s8 là hệ keo một thành phần không có mùi dùng. Để sản xuất các vật tư xốp với nhựa, xốp với xốp, xốp với kim loại, xốp với gỗ, xốp với đá, xốp với tường… sử dụng trong các ngành nghề sản xuất kết dính xốp, mút với nhau.

Xem thêm: Cách Nhắn Tin Chia Buồn Đám Tang, Lời Chia Buồn Đám Tang Cảm Động, Ý Nghĩa Nhất

Sử dụng súng phun keo chuyên dụng và phủ keo một lần trên cả hai bề mặt vật liệu cần dán với nhau. Thời gian liên kết keo 5-15 phút, đóng cứng hoàn toàn sau 8 tiếng.

Xem thêm: 1Kg Vàng Bằng Bao Nhiêu Cây, Lượng, Bao Nhiêu Tiền? 1 Kg Vàng Bằng Bao Nhiêu Cây, Lượng, Chỉ

*

Keo dán mút xốp

Cách sử dụng keo dán mút xốp

Đầu tiên vệ sinh thật sạch hai bề mặt cần liên kết với nhauPhủ keo dán đều và đủ che phủ một lần cho hai bề mặtĐợi keo phân cực sau 5 – 15 phút (tùy môi trường và nhiệt độ)Kiểm tra bằng tay thấy bề mặt keo như băng dính, bắt dính nhẹ trên da tay nhưng keo không dính lên da tay và không bị kéo ra khỏi nền.Áp hai bề mặt keo đã được phủ với nhau và ép không khí ra ngoài.Dùng lực tác động lên bề mặt để liên kết keo chặt và bền.

Thông số kỹ thuật keo dán mút xốp

Thân thiện môi trường.Diện tích che phủ 13 – 15m2 / kg ( tùy sử dụng )Thời gian liên kết 5 – 10 phút (tùy thời tiết và nhiệt độ) Mức chịu nhiệt -30 độC đến + 100 độCNhanh khô, chống nhiệt và ẩm tốt, lâu dài sau 32 tiếngMàu hổ phách vàng trong suốtĐộ dính siêu cao, kháng axit, nước, kiềm, tia cực tím.Kháng lực cắt sau 30 phút: ≥0.7mpa. 48 giờ: ≥1.1mĐóng thùng 10 kg/18LLưu kho 12 tháng ( nhiệt độ 25 – 35 độ C )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *