Đăng cam kết sim VinaPhone online bên trên Freedoo như thế nào, tất cả khó không? Đây chắc rằng là thắc mắc của tương đối nhiều người dùng điện thoại cảm ứng thông minh di động hiện nay. Thực chất nhằm mục tiêu phục vụ rất tốt cho khách hàng hàng, các bước để đăng ký sim VinaPhone online đang được nhà mạng di động này buổi tối ưu nhất đề xuất vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Cùng tò mò ngay về đều cách đk sim VinaPhone qua mạng nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký mua sim vinaphone

1. Đăng cam kết và thừa nhận Sim VinaPhone ship hàng tận nơi

*

Để đăng ký sim VinaPhone cùng chọn vẻ ngoài giao hàng tận chỗ tại nhà nhằm mục tiêu tiết kiệm thời hạn và sức lực thì bạn chỉ việc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Vào website Freedoo

Bước 2: kiếm tìm Sim phù hợp

Trong trang Sim số các bạn hãy tìm kiếm số thuê bao tương xứng với nhu yếu của mình. Với mỗi số thuê bao sẽ có sẵn các thông tin về nhiều loại thuê bao là trả trước giỏi trả ở đầu cuối mức giá cũng giống như thời gian và cước cam đoan để bạn so sánh.Sau khi đã kiếm được số thuê bao phù hợp, chúng ta ấn nút Mua ngay.

Bước 3: Nhập thông tin và chọn vẻ ngoài nhận Sim VinaPhone giao hàng tận nơi

Tại bước này chúng ta nhập không thiếu thông tin theo form, bao gồm họ tên, số điện thoại cảm ứng để liên hệ, một số loại sim các bạn chọn.Để rất có thể nhận sim tại nhà bạn chọn hiệ tượng nhận sản phẩm là Nhận tại add yêu cầu. Tiếp sau lựa chọn thành phố, tỉnh, quận huyện cùng điền chính xác showroom nhận hàng. Ngoài ra bạn có thể thêm gần như yêu cầu đặc biệt như nhận hàng được vào buổi sáng chiều, người nhận hàng thay...

Lưu ý: tại trang điền tin tức đăng ký mua sim VinaPhone online, bạn cần dứt trong trăng tròn phút. Nếu như vượt quá khoảng thời gian này, hệ thống sẽ hủy thanh toán và bạn phải làm lại từ bỏ đầu.

Thời gian ship hàng của VinaPhone Freedoo là từ bỏ 8h00 - 18h00 các ngày trong tuần trừ lễ tết. Vày vậy, bạn cần dữ thế chủ động sắp xếp thời hạn để nhận ra hàng theo nhu cầu.

Bước 4: tiến hành thanh toán.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin chúng ta ấn nút Tiếp tục để thực hiện thanh toánHiện nay VinaPhone Freedoo gồm các vẻ ngoài thanh toán sau:Thanh toán qua QR CodeThanh toán qua forestcitymalaysia.com.vn PayThanh toán bởi thẻ nội địa VietinbankThanh toán qua thẻ ATM nội địaThanh toán qua thẻ Quốc tếThanh toán khi nhận hàngChọn 1 trong những cách hiệ tượng thanh toán trên, sau thời điểm thanh toán hoàn thành thì chúng ta nhập mã chuẩn xác để xác nhận đặt hàng thành công.Khi mua hàng thành công khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác thực đã mua hàng vào số điện thoại bạn đã cung ứng bên trên.

Xem thêm: Bác Sĩ Tư Vấn Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp, Tư Vấn Tại Quầy Thuốc: Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp

Lưu ý: với các giao dịch giao tận nơi bạn sẽ cần thanh toán giao dịch phí giao hàng là 20.000 đồng.

2. Đăng cam kết và dấn Sim VinaPhone tại các điểm giao dịch

*

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và mong ước tự mình mang lại lấy sim tại các điểm giao dịch thanh toán của VinaPhone thì các bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1. Vào website Freedoo

Bước 2: Tìm chọn Sim mà chúng ta muốn

Trong mục Sim số, hệ thống sẽ cung ứng bảng thông tin bao hàm số mướn bao, nhiều loại thuê bao (trả trước/trả sau), giá chỉ sim, thời hạn và cước cam kết (thường dùng thuê mướn bao trả sau).Bạn hãy quan sát vào các thông tin này để đối chiếu và chọn cho mình số thuê bao phù hợp nhất tiếp đến ấn nút Mua ngay.

Bước 3: Nhập tin tức và chọn hiệ tượng nhận Sim VinaPhone tại những điểm giao dịch

Bạn hãy nhập rất đầy đủ thông tin theo yêu thương cầu, trong đó bao hàm họ tên, số điện thoại để liên hệ, các loại sim các bạn chọn.Để hoàn toàn có thể nhận sim tại các điểm thanh toán thì chúng ta nhớ chọn hiệ tượng nhận mặt hàng là Nhận tại nút giao dịch/ủy quyền.Sau đó lựa chọn thành phố, quận với điểm giao dịch bạn sẽ đến dìm Sim.

Lưu ý: trên trang điền tin tức đăng ký download sim VinaPhone online, bạn cần chấm dứt trong 20 phút. Nếu như vượt vượt khoảng thời hạn này, hệ thống sẽ hủy giao dịch và bạn phải làm lại từ đầu.

Bước 4: tiến hành thanh toán

Sau khi nhập không hề thiếu thông tin chúng ta ấn nút Tiếp tục để thực hiện thanh toánHiện nay VinaPhone Freedoo tất cả các hình thức thanh toán sau:Thanh toán qua QR CodeThanh toán qua forestcitymalaysia.com.vn PayThanh toán bằng thẻ nội địa VietinbankThanh toán qua thẻ ATM nội địaThanh toán qua thẻ Quốc tếThanh toán khi nhận hàngNếu bạn lựa chọn một trong cách bề ngoài thanh toán online bên trên thì sau khoản thời gian thanh toán kết thúc thì chúng ta nhận được tin nhắn xác thực mua sản phẩm thành công.Nếu các bạn chọn hiệ tượng thanh toán khi thừa nhận hàng thì sẽ buộc phải nhập mã xác nhận được gửi cho số điện thoại cảm ứng thông minh bạn vẫn điền phía trên. Sau thời điểm nhập mã xác nhận các bạn sẽ nhận được tin nhắn mua sắm và chọn lựa thành công.

Trong quá trình đăng ký sim VinaPhone Online trên Freedoo nếu chạm mặt phải bất cứ khó khăn, thắc mắc nào thì bạn cũng có thể liên hệ tới tổng đài 18001091 (miễn phí) của VinaPhone nhằm được hỗ trợ tư vấn và cung cấp 24/7 nhé.