Chắc hẳn hầu hết chúng ta đều đã quá thân quen với cái tên Google – một phương pháp tìm kiếm chất lượng và uy tín mặt hàng đầu, rất khó có thể có công nỗ lực nào sửa chữa thay thế được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đặt google làm trang chủ trên chrome

Tuy vậy với phần đa ai áp dụng hệ quản lý điều hành Windows 10 phần đa sẽ biết đến trình coi sóc Microsoft Edge. Trình để mắt này được cài đặt sẵn trên máy tính của người tiêu dùng và mặc định hiện tượng tìm tìm là Bing. Thực tế thì mức sử dụng tìm kiếm Bing vẫn đang còn những ưu điểm riêng và vận động khá định hình khi để mắt tới web thông thường.

Nhưng chắc hẳn rằng về mức độ hiển thị tác dụng có liên quan cho các truy vấn tìm kiếm kiếm thì Bing sẽ không thể làm sao sánh được cùng với Google. Khoác dù chúng ta hoàn toàn có thể tải và thiết đặt Chrome trên laptop của mình, nhưng lại vẫn sẽ sở hữu được một số bạn muốn tìm kiếm bởi Google ngay trên chủ yếu Microsoft Edge một phương pháp nhanh chóng.

Vì vậy trong bài viết hôm nay blog thủ thuật công nghệ forestcitymalaysia.com.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách để Google làm trang chủ trên Microsoft Edge cho toàn bộ phiên bản. Hãy thuộc theo dõi ngay lập tức nhé.

Cách đặt Google làm trang chủ trên Microsoft Edge phiên phiên bản 44 trở xuống

Bước 1: Bước đầu tiên bạn phải là khởi rượu cồn trình phê duyệt Microsoft Edge trên máy vi tính của mình. Sau đó nhập links google.com vào ô tìm kiếm để truy vấn vào trang Google. Câu hỏi này để giúp đỡ cho Microsoft Edge dìm diện được giải pháp tìm tìm Google.

*

Bước 2: Tiếp đó các bạn hãy tìm đến biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh bên cần trên cùng màn hình và chọn mục Settings.

*

Bước 3: Trong hộp thoại Settings các bạn hãy kéo xuống dưới cùng và click chọn mục View Advanced Settings.

*

Bước 4: vào mục Advanced Settings bạn liên tiếp kéo xuống và tìm tới mục search in the address bar with Bing. Thông thường mục này sẽ phía trong phần Privacy and services. trên đây các bạn hãy bấm chuột vào nút Change search Engine.

Xem thêm: Tâm Tít Là Ai? Thông Tin Sự Nghiệp, Tiểu Sử Hot Girl Tâm Tít

*

Bước 5: bạn sẽ nhìn thấy hai mục kia là Bing (default)Google ( discovered). Có nghĩa là hiện trên Bing là trình chú tâm đã được khoác định và dụng cụ tìm kiếm Google đã được trao diện. Từ bây giờ bạn hãy bấm chuột vào mục Tìm trên top mạng tìm kiếm google (discovered) và chọn Set as default. Khi sát bên Google hiện chữ default nghĩa là các bạn đã thay đổi thành công rồi nhé.

Và sau đây khi khởi hễ Microsoft Edge, bạn chỉ cần nhập truy tìm vấn tìm kiếm với nhấn Enter bạn sẽ lập tức nhận được các tác dụng từ trang kiếm tìm kiếm Google.

Cách đặt Google làm trang chủ trên Microsoft Edge phiên bản 79 trở lên

Bước 1: tương tự cách đầu tiên bạn cũng cần phải khởi rượu cồn trình chăm chú Microsoft Edge trên máy tính và mở hộp thoại Settings.

Bước 2: không giống với phiên phiên bản trên, ở bên trái hộp thoại Settings sẽ sở hữu menu các tùy chọn. Các bạn hãy click chọn mục Privacy và Services.

Bước 3: thường xuyên kéo con chuột xuống phía bên dưới và click lựa chọn Address Bar.

Bước 4: lúc này sẽ tất cả một trình solo Search engine used in the address bar được hiển thị, bạn nên lựa chọn Google.

*

Và chỉ với 4 bước cực kỳ đơn giản như vậy bạn triển khai thành công giải pháp đặt Google làm home trên Microsoft Edge.

Kết luận

Và trên đó là hướng dẫn chi tiết cách đặt Google làm trang chủ trên Microsoft Edge tổng thể phiên bản. Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn có thể thực hiện các thao tác dễ dãi và lập cập hơn.

Đừng quên share những thông tin hữu ích này đến bạn bè xung xung quanh nhé. Cùng hẹn gặp mặt lại các bạn trong bài viết tiếp theo!