Đây là nhiều loại đất nhân tạo, làm cho từ nhựa cây, khi ngâm vào nước nó có công dụng gia tăng size giữ nước rất tốt, bề mặt có đầy đủ hạt bé dại li ti cơ mà mắt hay không bắt gặp nhưng nước cùng không khí bao gồm thấm qua, cùng rễ cấy rất có thể hút nước trường đoản cú nó. Những nơi phân phối khác gọi nó là hạt trân châu trồng hoa. Sau khoản thời gian ngâm vào nước khoảng 5-7h nó có chức năng lớn lên trường đoản cú 100 -200 lần kích thước ban đầu, bạn nên cho nó vào ly, chậu bởi thủy tinh sẽ rất đẹp, long lanh, trong suốt, đầy màu sắc. Dùng sửa chữa thay thế cho khu đất thường nhằm trồng cây, hoa ưa nước, dễ trồng hoặc để gặm hoa, trang trí... Vừa khít vừa sạch, và chưa hẳn tưới nước, sau một thời hạn các các hạt đất trân châu này teo dần bởi vì mất nước, chúng ta chỉ câu hỏi lấy hạt kia ra ngâm vào nước nó sẽ lại khổng lồ ra và đến lại vào chậu.

Bạn đang xem: Đất tinh thể trồng cây

1 bịch bao gồm 5 gói khớp ứng 5 màu không giống nhau, giá chỉ chỉ 40.000đ

*

Bạn hoàn toàn có thể trồng cây trong số hạt đối kháng sắc, hoặc trộn lẫn color hạt-

Cách thực hiện đất tinh thể: 1. Cho thêm một ít đất tinh thể vào chậu ngâm. 2. Mang lại thật các nước vào(nhiều hơn trong hình bản thân hoạ), để ngâm tự 5-7 h. Còn nếu như không đủ nước hạt sẽ không còn đạt form size to nhất.3. Sau khi đã nở to, chúng ta đất vào chậu trồng, tuỳ ý phối màu. 4. Hoa và cây trồng sau khi mua về đổ bỏ hết phần đất. 5. Rữa sạch bộ rễ dưới vòi nước. để ý tránh làm hỏng cỗ rễ.

*

6. Nếu cần phải có thể dìm cây vào nước một vài giờ để sạch sẽ đất. Cắt bớt phần rễ quá dài.

7. Dịu nhàng mang đến cây vào chậu trồng.

8. Đại công cáo thành, giờ bạn đã có 1 chậu hoa, chậu cây cối trong chậu thuỷ tinh đẳng cấp và sang trọng bằng hạt khu đất thuỷ tinh.

Xem thêm: ChuyệN TìNh CặP đồNg TíNh Nữ 'PhảI LòNg' Nhau Từ Khi HọC Chung LớP

*

*

Các lưu ý khi trồng cây vào chậu khu đất tinh thể:

1. Cây new trồng trong khu đất tinh thể hoàn toàn có thể phát triển chậm, bởi nó cần thời hạn để yêu thích nghi với môi trường xung quanh mới.

2. Tốt nhất có thể nên cần sử dụng nước sạch, nước tinh khiết, nước càng sạch kĩ năng hút nước của đất càng cao.

3. Thêm nước khi các hạt teo, co lại gần 1 nữa kích thước.

4. Nếu đất bị dơ hoặc bám mùi khó chịu, chúng ta nên chút hết phân tử ra,rửa lại với nước,vệ sinh chậu kế tiếp thì mang đến hạt vào lại như cũ

*

Những cây thích hợp trồng trong khu đất tinh thể:

Đất tinh thể thích hợp để trồng những cây vào nhà. Đa số những loại cây cần ánh nắng mặt trời, đất tinh thể không tương thích để trực tiếp bên dưới ánh khía cạnh trời lâu, vì sức nóng sẽ có tác dụng nước trong phân tử bốc hơi nhanh.

Nhiều loại cây phát triển mạnh trong khu đất tinh thể là các loại cây ưa nước (thuỷ sinh_ hydroculture plants), các cây tán lá ưng ý bóng mát và độ ẩm phù hợp nhất để trồng trong khu đất tinh thể hoặc trong nước, ví dụ:

1. Dracaena (Dragon Plant) Cây phạt tài

2.

3. Peace Lily - Lan ý, bướm trắng

4. Dieffenbachia (Dumb Cane) - vạn niên thanh, môn trường sinh

5. Aglaonema (Chinese Evergreen) - Vạn niên thanh

6. Ferns - Dương xỉ

7. Nephthytis (White Butterfly Nephthytis, Arrowhead Vine)

8. Philodendron -

9. Chlorophytum (Spider Plant) - cây nhện

10. Peperonia

11. Scindapus (Pothos)

12. Hedera (Ivy)

13. Caladium

....

Các thực đồ vật như xương rồng, cây mộng nước (succulents, quan sát như xương rồng, Đà lạt gọi sen, tuyệt cây trầu bà tay phật), phong lan tránh việc trồng trong đất tinh thể.

*

*
-

*

*

*

*
*

*

*

còn được hotline là khu đất sinh học tốt đất tự tạo và khu đất màu. Tất cả nơi call là hạt trân châu cắn hoa, hạt đất thủy tinh. Khu đất sinh học, khu đất nhân tạo, khu đất màu, đât thủy tinh, hạt trân châu