Ở Đồng Nai có rất nhiều ga vào đó nội dung bài viết này vẫn đi cụ thể phần cài đặt vé tàu đi Biên Hòa, để có lịch trình rõ ràng điểm khởi hành, bạn sẽ xem được tiếng tàu chạy, giá bán vé tàu dao động, hãy cài đặt vé tàu ngay lập tức bây giờ, nếu còn điều gì chưa rỏ hãy điện thoại thông minh nhân viên, vì hỗ trợ 24/24, để vé trực tuyến hối hả tiện lợi


*

6/ bản đồ ga Biên Hòa ở mặt đường nào:Hưng Đạo Vương, Thống Nhất, tp Biên Hòa, Đồng NaiMuốn tải vé tàu từ biên Hòa đi các tỉnh bạn đã có thông tin những chương trình khuyến mãi chưa ,tải ga tàu biên Hòa mỗi ngày đều cung cấp vé trực tuyến mốc giờ vàng và giảm ngay vé lúc đặt xa ngày .khu vực Đồng Nai cửa hàng chúng tôi có đại lý phân phối bán vé đường tàu thống tốt nhất tại Biên Hoà giá cực tốt Nhiều khung giờ đẹp, lịch chay đều. Liên hệ trực tiếp để có giá xuất sắc nhất
1/ Đặt vé tàu trực tuyến đường tại khung để vé mặt dưới, sau thời điểm đặt xong xuôi nhân viên sẽ liên hệ quý khách hàng để xác thực vé2/ Quý quý rất có thể liên hệ qua tổng đài nhằm nhân viên hỗ trợ trực tiếpBấm gọi Ngay3/ sau khi đặt vé với được nhân viên cấp dưới xác nhận, khách hàng có các hình thức thanh toán với nhận vé tàu như sau:- giao dịch chuyển tiền (nhận vé qua email, hoặc zalo)- giao dịch thanh toán tại văn phòng và công sở vé tàu trực tuyến: 65 Tân Quý, Tân Phú, thành phố hồ chí minh để nhận vé trực tiếp- nhân viên vé tàu trực con đường sẽ giao vé tận nơi và thu tiền.

Bạn đang xem: Đặt vé tàu ga biên hòa


Nhằm tạo thuận lợi cho công tác bán vé điện tử và hành khách đi tàu, công ty VTHK Đường sắt thủ đô hà nội hướng dẫn cụ thể quy định sách vở tùy thân của quý khách khi sử dụng phương tiện đi lại tàu hỏa như sau:
Hành khách đề xuất xuất trình hộ chiếu hoặc sách vở khác có mức giá trị theo vẻ ngoài của pháp luật; hoặc công hàm của phòng ban ngoại giao, lãnh sự xác nhận nhân thân của hành khách, có dán ảnh, dấu gần kề lai và 1-1 giải trình mất hộ chiếu của du khách có chứng thực của công an địa phương.
Giấy chứng nhận các đối tượng người dùng thuộc diện chế độ xã hội (Thương binh, bệnh dịch binh, giấy ghi nhận khuyết tật…) được những cơ quan gồm thẩm quyền xác nhận.
b) du khách đi tàu từ bỏ 06 tuổi mang lại 14 tuổi mà không tồn tại CMND, hộ chiếu thì đề nghị xuất trình một trong số loại sách vở và giấy tờ sau:
Giấy xác nhận của tổ chức triển khai xã hội so với trẻ em do tổ chức xã hội sẽ nuôi dưỡng, chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận./.
2. Giảm 30% giá vé cho các đối tượng là yêu mến binh, người hưởng chế độ như yêu đương binh; Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm độc hại hóa học; fan khuyết tật quan trọng nặng và tín đồ khuyết tật nặng.
1. Miễn vé áp dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi đi cùng tín đồ lớn. Trẻ em miễn vé được thực hiện chung địa điểm của fan lớn đi cùng. Mỗi người lớn đi tàu được kèm không thật 02 (hai) đối tượng người sử dụng miễn.
– Khi du khách đi cùng với nhiều hơn 02 trẻ nhỏ dưới 6 tuổi thi trừ 02 em, trường đoản cú em lắp thêm 3 trở lên yêu cầu mua vé trẻ con em.
– Trường hòa hợp hành khách mong muốn lấy một địa điểm riêng cho trẻ em miễn vé đi cùng, thì du khách mua vé con trẻ em.
3. Bớt 10% giá bán vé cho học viên các trường dạy nghề, Trung học siêng nghiệp; sinh viên, học tập viên các trường Cao đẳng, Đại học, học viện (không bao hàm các sinh viên, học viên học tập sau Đại học), các đối tượng người dùng này được điện thoại tư vấn tắt là học tập sinh, sinh viên.
1.1. Đối với người cao tuổi: Xuất trình minh chứng nhận dân (CMND), Căn cước công dân (CCCD) hoặc sách vở và giấy tờ tùy thân (có ảnh) được điều khoản công nhận.
1.2. Đối với trẻ nhỏ quy định tại mục 1, mục 2, phần II: đưa tin tên và ngày, tháng, năm sinh cho nhân viên cấp dưới bán vé.
– Xuất trình CMND, CCCD hoặc sách vở và giấy tờ tùy thân (có ảnh) được lao lý công nhận và Thẻ học sinh, Sinh viên, học viên,…do những trường dạy dỗ nghề, Trung học chăm nghiệp, Cao đẳng, Đại học, học viện chuyên nghành cấp còn hiệu lực.
1.4. Các đối tượng người sử dụng CSXH: xuất trình CMND, CCCD hoặc sách vở tùy thân (có ảnh) được lao lý công nhận với Giấy tờ chứng thực là đối tượng người sử dụng CSXH của cơ quan có thẩm quyền cấp cho (theo chính sách của pháp luật), nắm thể:
b. Bà mẹ việt nam anh hùng: có bản chính hoặc phiên bản sao ra quyết định phong bộ quà tặng kèm theo danh hiệu vinh dự bên nước “Bà mẹ nước ta anh hùng” hoặc ra quyết định phụ cấp các tháng của giám đốc Sở Lao rượu cồn – yêu mến binh với Xã hội.
– đưa ra quyết định cấp giấy ghi nhận người hoạt động kháng chiến bị nhiễm độc hại hóa học với trợ cấp, phụ cấp mỗi tháng của cơ quan tất cả thẩm quyền.
– Giấy ghi nhận bệnh tật: dị dạng, dị tật bởi nhiễm độc hại hóa học tập của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của bộ Quốc phòng, bộ Công an đối với Cán bộ, chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng ở trong quân đội quần chúng Việt Nam; Cán bộ Chiến sỹ, công nhân viên cấp dưới thuộc lực lượng Công an quần chúng hoặc của chủ tịch Sở Y tế đối với các Cán bộ, người công nhân viên trong các cơ quan công ty nước, tổ chức triển khai chính trị – làng hộ, giới trẻ xung phong tập trung và công an xã, dân quân, du kích, từ vệ, dân công, cán cỗ thôn, ấp, xã, phường.
d. Yêu mến binh, tín đồ hưởng chính sách như yêu mến binh: gồm Thẻ yêu thương binh, thẻ tín đồ hưởng chế độ như yêu thương binh hoặc quyết định cấp giấy ghi nhận thương binh, tín đồ hưởng chế độ như yêu đương binh.
e. Người khuyết tật nặng và quan trọng đặc biệt nặng: gồm giấy chứng thực khuyết tật vị cơ quan bao gồm thẩm quyển cấp.
Lưu ý: Riêng đối với giấy tờ chứng nhận đối tượng người dùng CSXH có hình ảnh và dấu liền kề lai thì không hẳn xuất trình giấy tờ tùy thân.
2. Lúc đi tàu.
2.1. Trẻ nhỏ dưới 6 tuổi (có tín đồ lớn đi kèm): Có bạn dạng chính hoặc bạn dạng sao giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (trường thích hợp không có giấy tờ xác định được tuổi thì nên có độ cao dưới 112cm).
2.2. Trẻ nhỏ từ 6 tuổi mang đến 10 tuổi: Có phiên bản chính hoặc bạn dạng sao giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (trường đúng theo không có giấy tờ xác định được tuổi thì yêu cầu có chiều cao dưới 132cm).
2.3. Các đối tượng người sử dụng CSXH, những đối tượng giảm giá khác: đề nghị mang theo không thiếu giấy tờ như khi đi thiết lập vé nhằm xuất trình cho nhân viên đường tàu kiểm tra khi gồm yêu câu.
2.4. Trường hợp tin tức trên thẻ lên tàu ko khớp sách vở và giấy tờ tùy thân thì thẻ lên tàu đó được xem như chưa hợp lệ và nên xử lý theo các quy định hiện hành.
IV. Các quy định liên quan:
1. Các đối tượng người sử dụng trên chỉ được ưu đãi giảm giá khi cài vé theo vẻ ngoài cá nhân (không vận dụng cho vẻ ngoài mua vé tập thể) với được ưu đãi giảm giá vé theo nhiều loại chỗ và một số loại tàu áp dụng tương ứng. Quý khách đi tàu Liên vận quốc tế tiến hành theo khí cụ của điều ước nước ngoài mà nước cùng hòa làng mạc hội chủ nghĩa nước ta là thành viên.
2. Trường hợp các đối tượng quy định tại phần I, II được hưởng một mức giảm giá vé cao nhất.
3. Việc xác minh tuổi của các đối tượng người tiêu dùng trên được căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh ghi bên trên các sách vở tùy thân quy định tại vị trí III.
QUY ĐỊNH HÀNH LÝ lúc ĐI TÀU
a) Trọng lượng, kích thước hành lý xách tay miễn cước của mỗi hành khách có vé đi tàu được hình thức như sau:
- Trọng lượng: không vượt vượt 20kg;
- Kích thước: chiều nhiều năm không vượt vượt 0,8m, rộng không vượt vượt 0,5m, thể tích không vượt thừa 0,16m3.
b) Trường hòa hợp vượt quá cân nặng quy định thì du khách phải cài đặt vé theo quy định:
+ Phát hiện tại ở ga (trạm) đi: ví như toa tư trang hành lý còn chỗ và còn kịp thời gian trước khi tàu chạy, thì phần tử khách vận của solo vị vận tải đường bộ nơi hành khách sẵn sàng đi tàu hướng dẫn quý khách làm giấy tờ thủ tục để xếp lên toa chở tư trang hành lý và tính cước theo giá chỉ cước cơ bản; nếu như toa tư trang không còn địa điểm hoặc đoàn tàu đó không có toa xe hành lý mà tài năng phương luôn thể toa xe khách còn đáp ứng được thì du khách phải mua vé bổ sung cập nhật bằng 1,3 lần giá chỉ cước cơ bản về hành lý tương ứng với đoàn tàu đó, tính tự ga đi cho ga mang đến ghi bên trên vé và quý khách tự bảo vệ số hành lý này bên trên toa xe pháo khách.
+ vạc hiện trên tuyến đường chuyên chở: hành khách mua vé bổ sung cập nhật bằng 1,3 lần giá bán cước cơ bạn dạng về tư trang tương ứng cùng với đoàn tàu đó, tính trường đoản cú ga đi mang lại ga cho ghi bên trên vé và hành khách tự bảo quản số tư trang hành lý này bên trên toa xe pháo khách.
+ Phát lúc này ga (trạm) đến: du khách mua vé bổ sung cập nhật bằng 1,3 lần giá bán cước cơ bạn dạng về hành lý tương ứng với đoàn tàu đó, tính trường đoản cú ga đi ghi trên vé cho ga quý khách xuống tàu.
Hành khách lưu ý: những trường hợp tiếp sau đây đường sắt được quyền phủ nhận chuyên chở:
- khách hàng đi tàu không chấp hành quy định về vận tải đường bộ hành khách, tư trang hành lý và bao giữ hộ trên đường sắt quốc gia;
- quý khách hàng mang theo hàng hóa cấm chuyên chở như mặt hàng nguy hiểm, vũ khí với công cụ hỗ trợ không có bản thảo mang theo người, thi hài, hài cốt, sản phẩm & hàng hóa cấm giữ thông, mặt hàng hôi thối làm nhơ bẩn toa xe, động vật hoang dã sống, vật kềnh càng làm cản trở vấn đề đi lại và làm hư hỏng trang sản phẩm toa xe;
- bạn say rượu, người mắc bệnh truyền nhiễm, tín đồ mất trí gây ảnh hưởng đến sức khỏe những fan xung quanh;
- Do vì sao bất khả chống mà ngành Đường sắt không thể tổ chức triển khai chạy tàu được.

Xem thêm: Mua Quần Bầu Ở Đâu - Váy Bầu An Toàn, Chính Hãng, Giá Tốt


MỘT VÀI LƯU Ý khi ĐI TÀU
Phải có mặt trước tiếng tàu chạy đôi mươi phút mang vừa đủ giấy tờ, hành lý theo chính sách của con đường sắt.Nếu chọn ghế chóng nằm cứng, bạn nên lựa chọn giường tầng 1 - rẻ hẳn nhằm tiện quan sát hành lý, lên xuống dễ dãi hoặc tầng 3 - cao hẳn nhằm tránh phiền toái.
Nếu lựa chọn ghế chóng mềm, tất nhiên giường tầng trệt dưới sẽ là vị trí được tin yêu lựa chọn các nhất!
Tàu hỏa chất lượng cao: mới được đem vào sử dụng đầu năm mới 2018 nhưng mà 6 đoàn tàu rất tốt chạy đường Bắc - nam này được rất là nhiều chúng ta lựa lựa chọn vì quality tương xứng với mức giá tiền.
Hành lý
Do họ sẽ phải dịch chuyển một quãng đường tương đối xa từ cổng vào tới quanh vùng tàu hỏa, vì thế du khách yêu cầu gói ghém tư trang hành lý sao cho dễ dãi di chuyển nhất gồm thể. Du khách nên đem tư trang hành lý thật gọn gàng nhẹ để vừa giúp việc dịch chuyển thuận tiện, vừa có thể dễ dàng bảo quản hành lý lúc ngồi trên tàu. Trong số những hành trình dài, bạn nên để riêng các đồ dùng cá thể vào một túi nhằm tiện mang lại việc sử dụng khi cần thiết. Hành lý hãy nhằm gọn gàng, thật nhỏ gọn và KHÔNG MỞ RA NẾU KHÔNG THỰC SỰ CẦN THIẾT. Chìa khoá vali luôn mang theo trên tín đồ và được đeo vào cổ, dây mang cổ thòng vào ngực.
Quần áo
Hãy chọn lọc những phục trang mềm, thoải mái, dìu dịu để có thể nằm ngủ mà không bị giận dữ cũng như chạm mặt phải cảnh quần áo nhàu nhĩ lúc thức dậy. Ngoại trừ ra, du khách cũng nên chuẩn bị sẵn một chiếc khăn choàng để chống trường đúng theo khi đang dịch rời thì thời tiết đổi khác đột ngột. Chiếc khăn này cũng có thể được sử dụng để gối đầu xuất xắc đắp lên người khi ngủ. Những chiếc khăn bao gồm màu sắc tỏa nắng rực rỡ cũng sẽ sở hữu thêm tác dụng cực giỏi là giúp du khách nổi bật hơn trong khi chụp hình.
Thức ăn
Đối cùng với vé giá chỉ rẻ, sẽ không bao hàm các suất ăn uống trên tàu. Bởi vì thế, một trong những hành trình dài, du khách rất có thể đến phòng bếp ăn của tàu để sở hữ đồ ăn. Phòng bếp ăn thường nằm tại toa cuối cùng. Trên tàu thường sẽ có chế biến các món ăn uống nhanh hoặc bán những loại đồ ăn sẵn như khoai tây chiên, mì gói, cháo nạp năng lượng liền…
Ngoài ra, du khách cũng rất có thể mua món ăn khi tàu giới hạn ở những ga. Mặc dù nhiên, nhằm tránh việc lỡ tàu, chúng ta chỉ nên chọn mua ở các ga to do tàu sẽ dừng lâu hơn. Nếu còn muốn ăn ngon, du khách nên tự mình chuẩn bị sẵn thức nạp năng lượng mang theo.
Di đưa trên tàu
Tàu hỏa được xem là phương tiện dịch chuyển an toàn, thoải mái và dễ chịu hơn ô tô. Nuốm nhưng, vấn đề ngồi quá lâu trên tàu cũng vẫn sẽ làm cho du khách khó khăn tránh khỏi bức bối và mệt mỏi. Ví như phải dịch chuyển một quãng đường dài, khác nước ngoài cần bức tốc đi lại để ngắm cảnh dọc con đường hay làm cho quen với vài người chúng ta mới bên trên tàu. Tuy nhiên cũng đề xuất cảnh giác và đề phòng những người có thể hiện lạ để tránh bị kẻ tà đạo lợi dụng.
Vệ sinh
Thường thì trên mỗi toa tàu chỉ bao gồm một nhà dọn dẹp vệ sinh trong khi số lượng hành khách hàng thì khá đông cho nên việc hết nước hoặc “quá tải” là điều khó kiêng khỏi. Chính vì vậy nếu không thích phải đợi đợi, khác nước ngoài nên tỉnh dậy thật nhanh chóng để xử lý các vụ việc về dọn dẹp cá nhân.
Lưu ý: khi tàu dừng tại ga, khối hệ thống nhà dọn dẹp trên tàu sẽ ảnh hưởng khóa cửa và du khách hoàn toàn có thể sử dụng nhà dọn dẹp và sắp xếp tại ga dừng.
Giao tiếp
Đừng nói về thu nhập của bạn, chuyện bạn đi du ngoạn hoặc mọi gì chứng minh bạn có tiền. Chỉ thì thầm thời tiết, mức độ khỏe, ô nhiễm và độc hại môi ngôi trường và gần như thứ đại nhiều loại như vậy. Bình thường, không nên nói chuyện nhưng nhớ kính chào hỏi những người cùng phòng cho buộc phải phép. Cách cực tốt là ko nên nhà hàng đồ gì được mời.
Ngủ
Bạn đừng để đèn nếu các bạn đồng hành vẫn ngủ. Bạn có nhu cầu đọc sách thì nên cần bật đèn vị trí đầu chóng của bạn. Đêm, bạn chỉ nên open buồng nếu bao gồm một bạn sát cánh nào đó của công ty còn thức để phòng bất trắc. Nói chung, không nên mở cửa buồng nếu đã khuya và tín đồ gõ cửa tỏ ra có cái gì đó khả nghi.
Xuống xe cộ lửa
Hãy ngóng mọi tín đồ xuống trước để tránh chen lấn. Không có ai đuổi bạn đi cả.
Nếu có câu hỏi phải xuống gấp thì nên làm theo quá trình sau đây:
Xếp lại chăn màn và xem gồm sót vật gì không.
Để điện thoại di cồn sâu vào túi quần, tốt nhất là treo vào vào ngực. Quăng quật đèn sạc pin vào vali trở lại.
Để hành lý ra giữa buồng và khám nghiệm lại xem con số túi đã đủ chưa.
Xuống ga, luôn đi biện pháp xa tín đồ khác một khoảng cách nhất định, nếu yêu cầu chen lấn, hãy cần sử dụng tay nhằm ngăn người khác áp gần kề mình.
Khi dịch rời ra ngoài ga, tránh việc nhờ fan khác đẩy vali hay trông đồ dùng hộ. Bạn có thể mất tất cả đồ đấy.
Nếu lựa chọn taxi, hãy lựa chọn taxi bao gồm biển hiệu cụ thể của những hãng lớn và ghi ghi nhớ tên tài xế, số xe.
Nếu lựa chọn xe ôm, hãy ra khỏi khu vực ga một khoảng chừng khá xa.
Đi du lịch bằng tàu hoả là một sự trải nghiệm hoàn hảo nhất khi chúng ta ngồi đó ngắm nhìn từng dãy sao sáng lấp lánh dưới biển- các cái thuyền câu mực đêm hay khi tàu chạy ven núi ban ngày bạn sẽ thấy cả trời mây nước. Đừng quên vắt chụp phần đa tấm hình ảnh đẹp. Sau cùng là nhớ thực hành những bí kíp của tôi để không tồn tại gì yêu cầu bực dọc khi rời tàu. Đó là một số trong những kinh nghiệm đi tàu hỏa với những để ý quan trọng lúc đi tàu hỏa bạn nên biết. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây để giúp bạn bao gồm thêm kỹ năng và kiến thức khi đi tàu, để từ đó giúp chuyến đi được an toàn, thuận lợi hơn nhé.
CÁC LOẠI GHẾ, GIƯỜNG TRÊN TÀU

1. Những loại ghế tàu hỏa

Về cơ bản, ghế tàu hỏa được phân ra thành 3 loại: số ghế cứng, ghế ngồi mềm cùng giường nằm. Mỗi một số loại lại được phân tách thêm thành có điều hòa và không tồn tại điều hòa. Vậy ưu điểm yếu kém của từng nhiều loại ghế là gì nhỉ?

Ghế ngồi cứng

+ Đặc điểm: ghế gỗ cứng, không điều chỉnh được vị đã đóng núm định

+ Ưu điểm: thấp nhất trong toàn bộ các nhiều loại ghế, ngày tiết kiệm túi tiền đi lại một cách tối đa

+ Nhược điểm: rất là mệt mỏi nếu hành trình dài bạn chọn kha khá dài. Bởi vì là ghế cứng cố định và thắt chặt nên lưng bạn chỉ ý muốn rã rời cơ mà thôi!

*

Ghế ngồi mềm

+ Đặc điểm: 1 toa tất cả 64 số chỗ ngồi tất cả, mỗi ghế ngồi có tay xoay giúp ngả sườn lưng ghé tối đa 15 độ.

+ Ưu điểm: giá bán vé và quality đều ở mức trung bình, là chọn lựa tương đối phải chăng nếu bạn đi với khoảng cách ngắn.

+ Nhược điểm: ko thực sự dễ chịu nếu các bạn lựa chọn hành trình dài dài.

*

Giường cứng

+ Đặc điểm: nệm được trải bằng một tấm nệm dày khoảng 3cm, trong một toa bao gồm 6 nệm ngủ xếp thành 3 tầng, kích cỡ 78x190cm.

+ Ưu điểm: giúp cho bạn ngả sườn lưng tương đối thoải mái.

+ Nhược điểm: giường tầng trệt thì kha khá ổn, tuy thế tầng 2 cùng tầng 3 thì các bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu một chút do sẽ bắt buộc khom lưng, không ngồi trực tiếp được.

*

Giường mềm

+ Đặc điểm: 1 toa gồm 4 giường ngủ xếp thành 2 tầng, 1 chóng có kích thước 80x190cm.

+Ưu điểm: thoải mái nhất trong toàn bộ các hạng ghế tàu hỏa hiện nay.

+ Nhược điểm: giá cao nhất, thỉnh thoảng ngang bởi giá vé máy cất cánh nữa nên chắc chắn rằng bạn sẽ do dự “nâng lên để xuống” lựa chọn với bài toán đi máy bay.

*

Chú ý:

+ nếu lọc ghế ngồi, các bạn sẽ nghĩ ngay mang lại vị trí sát cửa sổ để tiện ngắm nhìn cảnh vật dọc đường đúng không nào nào? tuy nhiên, nhược điểm của địa điểm tưởng chừng đắc địa này là thỉnh thoảng sẽ trải qua những nơi gặp mặt nhiều “đá tặc”, có nghĩa là trẻ bé dại ném đá vào cửa ngõ kính. Thời điểm này, đừng quên “phản ứng nhanh” kéo cửa xuống kịp thời nhé!

+ nếu lọc ghế giường nằm cứng, bạn nên chọn lựa giường tầng trệt - phải chăng hẳn nhằm tiện quan giáp hành lý, lên xuống thuận lợi hoặc tầng 3 - cao hẳn nhằm tránh phiền toái.

+ nếu tìm ghế nệm mềm, tất nhiên giường tầng trệt sẽ là vị trí được tin cẩn lựa chọn các nhất!

*

+ Tàu hỏa unique cao: bắt đầu được đem vào sử dụng đầu năm 2018 nhưng 6 đoàn tàu chất lượng cao chạy tuyến Bắc - phái nam này được cực kì nhiều chúng ta lựa lựa chọn vì unique tương xứng với cái giá tiền.

*

Tàu có tổng cộng 15 toa, trong những số ấy có 6 toa ghế mềm, từng toa 56 ghế

*

Toa chóng nằm sạch mát sẽ, vật dụng đèn phát âm sách thuộc sạc điện thoại tích thích hợp cổng USB