clip nam thanh niên liên tiếp quấy rối 4 cô nàng trên xe cộ buýt mà không ai lên tiếng khiến dân mạng nước này dậy sóng.
theo dõi trên
*

mới đây, trang mạng Chinadaily (Trung Quốc) đưa tin, một nam tuổi teen với vẻ ngoài lịch sự đã thường xuyên quấy rối tình dục 4 cô gái trên xe pháo buýt tại Trịnh Châu, trung hoa mà không người nào lên giờ đồng hồ khiến cư dân mạng nước này được dịp dậy sóng. Thậm chí, trước dịp xuống xe hắn ta còn ngang ngược thẳng tay tát vào mặt một trong số những nạn nhân nhưng mà hắn đang giở trò.

Bạn đang xem: Gặp gái lạ trên xe buýt, biết ngay đó là bồ của chồng

Khoảng 7h30, ngày 7/8 vừa qua, một thanh niên trẻ tuổi bước đi xe buýt số 900 Trịnh Châu. Như sự mô tả của các hành khách hàng thì đó là 1 trong nam bạn trẻ trẻ tuổi đeo kính đen, ăn mặc lịch sự.


Clip “dê xồm” sàm sỡ 4 cô bé trên xe buýt

Theo như đoạn phim được máy thống kê giám sát quay lại thì 1 phút sau thời điểm lên xe, gã này đã bắt đầu tiến đến phía sau một cô nàng trẻ xinh đẹp đứng gần để giở trò. Sau khoản thời gian ngó nghiêng gần như vị khách bao bọc và thấy không ai chăm chú đến mình, hắn ta bước đầu đưa bàn tay chạm vào vòng 3 của cô gái. Khoảng chừng 2 phút sau, cô nàng phát chỉ ra kẻ căn bệnh hoạn đứng phía sau mình liền đi tới giữa xe để tránh “bàn tay thối” của hắn.

Thấy bị từ chối, gã này tức thì lập tức chuyển đổi đối tượng. Lần này, hắn liều lĩnh tiến mang đến “sờ mó” một cô nàng khác. Để tránh góc nhìn của bạn khác, hắn ta gửi một tay sờ soạng còn mắt lại nhìn thẳng về phía trước vờ vịt xem xe đã đi vào bến nào.

Sau đó, hắn ta lại trở về phía phía bên trái của dòng xe, thô lỗ nhìn chăm bẳm vào ngực một cô gái tóc nhiều năm khác và cố tình áp “của quý” vào người cô nàng này. Quá sợ hãi hãi, cô bé chạy một mạch về phía đuôi xe để tránh tên “dê xồm”.

Gã dê xồm tiến lại gần cô nàng để sàm sỡ

Thế nhưng, tên vươn lên là thái càng manh đụng hơn và tăng cường mức độ sàm sỡ rộng khi thấy các nạn nhân đông đảo lựa chọn cách im yên ổn cam chịu. Hắn ta đàng hoàng đi đến giữa xe pháo hòng tiếp cận một nạn nhân mới. Khi thấy một cô nàng trẻ đang đứng lặng lặng dựa vào thanh vịn, gã này bắt đầu lần tìm sờ soạng đùi của cô.

Xem thêm: Top 5 Loại Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Sau khi thỏa mãn nhu cầu với gần như hành vi sàm sỡ của mình, thương hiệu dê xồm này đã bước xuống xe. Nhưng trước khi xuống xe, hắn ta còn ngược ngạo tát thẳng vào mặt cô nàng đầu tiên bị hắn “giở trò ” như chẳng coi ai ra gì cả.

Mặc mặc dù bốn cô bé trẻ và những người hành khách trên xe hồ hết biết hành động ngang ngược của tên dê xồm kia nhưng không có bất kì ai có ngẫu nhiên phản ứng gì.

Không tất cả ai báo cáo khi bị hắn sàm sỡ

“Những cô nàng tuổi đời còn vô cùng trẻ, rất có thể do quá thấp thỏm nên đã chọn lựa cách im lặng chịu đựng”. Ông Vương, bạn tài xế tài xế buýt chia sẻ.

Ông Vương mang lại rằng: “Im lặng đó là thỏa hiệp. Gặp mặt phải những trường hợp tương từ bỏ như vậy, người bị hại phải phản kháng, ko nên để cho những kẻ xấu lạm dụng.”

Gần trên đây ở Trung Quốc tiếp tục xảy ra đều vụ bài toán phản ánh cách cư xử thiếu hiện đại của mọi fan khi tham gia giao thông công cộng. Sự việc sau khoản thời gian được chuyển lên các phương tiện thông tin đã tạo thành một làn sóng chỉ trích gay gắt hành vi thiếu lịch lãm của nam thanh niên kia cùng sự lạnh nhạt vô trách nhiệm của rất nhiều hành khách đi bên trên chuyến xe cộ buýt.