Dựa theo tác phẩm khét tiếng của Darren O"Shaughnessy, nhưng tập phim “Cirque Du Freak: The Vampire’s Assistant” có color kỳ lạ, khác hoàn toàn so với hình ảnh những kẻ hút huyết từng được chuyển lên màn bội nghĩa trước đây.

Tình chúng ta giữa ma cà rồng 220 tuổi và cậu bé nhỏ 16 tuổi.Sau buổi coi gánh xiếc quái đản trình diễn, cuộc sống cậu bé Darren Shan - vốn là một học sinh gương mẫu mã - hoàn toàn thay đổi.

Bạn đang xem: 'đệ tử ma cà rồng'

Để cứu vãn người chúng ta Steve bị Octa -con nhện độc của ma cà long Crepsley - cắn, Darren Shan cần chấp nhận trở thành ma cà rồng phụ tá cho Crepsley, gia nhập gánh xiếc có những sinh đồ ghê sợ. Cậu thốt nhiên trở thành một báu vật của nhị nhánh ma cà long và sau cùng phải tuyên chiến đối đầu với bao gồm chiến hữu của chính bản thân mình là Steve.Larten Crepsley và bạn gái có tài năng mọc râu.Gánh xiếc quỷ quái dị: Đệ tử ma cà long là cuộc dò ra giả tưởng của một cậu bé nhỏ vô tình phá đổ vỡ hai nuốm kỷ dứt chiến thân hai phe cánh ma cà rồng. Trong thế giới của họ, ma cà rồng thông thường vampire không giết thịt nạn nhân sau thời điểm hút máu, còn nhánh ma cà dragon vampaneze lại cực kỳ hiếu sát. Phim dựa trên ba phần đầu serie truyện đáng sợ của tác giả người Anh Darren O"Shaughnessy: Gánh xiếc quái gở - hỗ trợ ma cà long - Địa đạo máu. Bộ truyện đã có được J.K Rowling, tác giả Harry Potter ca ngợi là "Một cuốn sách hấp dẫn... Chứa đầy tình tiết lôi cuốn, xen kẽ chặt chẽ, làm tín đồ đọc khát khao tò mò nhiều thêm nữa".So với phần nhiều phim khác về hồ hết kẻ hút máu, Đệ tử ma cà rồng không sử dụng đến răng nanh cắn vào cổ nạn nhân mà lại chỉ hà khá làm người ta ngất, cần sử dụng bàn tay dung nhan cứa vào vai nàn nhân xin chút máu. Ma cà dragon vẫn rất có thể tự vì đi quanh đó trời nắng, ăn thức ăn uống con bạn và yêu đều kẻ rất khác mình như bạn khỉ, cô bé có râu. Phim lôi cuốn bởi tình bạn giữa Larten Crepsley, một ma cà long 220 tuổi cùng với một đại trượng phu thiếu niên sắp cách sang tuổi 16.

Xem thêm: Những Bài Học Làm Giàu - 10 Bài Học Làm Giàu Từ Người Giàu Bạn Nên Lưu Lại

Kề bên đó, Đệ tử ma cà rồng còn cuốn hút bởi đặc thù vừa tởm dị, vừa lãng mạn, dí dỏm. Poster phim.Để chuyển 3 cuốn tiểu thuyết vào trong một bộ phim truyện dài 108 phút, các nhà làm phim đã phải thêm bớt không hề ít chi tiết. Chuyện Sam - bạn thân của Darren Shan bị fan sói giết, fan chiến sĩ đảm bảo môi ngôi trường gây khó khăn cho gánh xiếc quái gở bị giảm bỏ. Cô bé có râu trở thành bạn gái của Larten Crepsley còn cô nàng có đuôi là nữ giới của Darren Shan trong những khi nguyên bản, cô bé có râu là người có tình cảm với cậu trẻ trai tuổi Darren Shan. Cụ thể Crepsley đào Darren Shan ngoài hầm tuyển mộ được đan cài đặt trong cuộc chiến ác liệt với vampaneze. Đạo diễn Paul Weitz khai thác Đệ tử ma cà rồng theo như đúng những gì ông ao ước: hoành tráng, sáng sủa tạo, ám muội nhưng cũng không kém phần hài hước. Tuy nhiên, thời khắc ra rạp của Đệ tử ma cà rồng trước New moon chưa đầy một mon (10/2009). Điều này khiến sức si của phim giảm đáng kể. Yếu hèn tố ghê dị, kịch tính căng thẳng mệt mỏi của Đệ tử ma cà rồng hơn hẳn Trăng non mà lại lại kém xa về nguyên tố lãng mạn, dàn diễn viên đẹp và nổi tiếng.Gánh xiếc quái ác dị: Đệ tử ma cà rồngĐạo diễn: Paul WeitzKịch bản: Paul Weitz, Brian HelgelandNguyên tác: Darren O"ShaughnessyNhà sản xuất: Lauren Shuler Donner, Ewan LeslieThiết kế phục trang: Judianna MakovskyÂm nhạc: Stephen TraskDiễn viên chính: Chris Massoglia, John C. Reilly, Josh Hutcherson, Ray Stevenson, Ken Watanabe, Salma Hayek...Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, ghê dịĐộ dài: 108 phút giới thiệu tại nước ta vào ngày 15/1.*Trailer "Gánh xiếc quái dị: Đệ tử ma cà rồng"Ngọc TrầnẢnh, Clip: MegaStar