"Đêm hội người mẫu 11" được tổ chức triển khai tại Đức gồm thực sự hầm hố và thu hút đông đảo khán đưa quan tâm?


"Đêm hội chân dài" là một vào những chương trình thường niên được tổ chức bởi ông bầu Vũ Khắc Tiệp thuộc dàn gà thuộc công ty Venus ham mê sự thân yêu của đông đảo khán giả. Khác với mọi năm, số 11 chương trình được với sang tận Berlin với ekip hơn 50 người từ Việt Nam cùng dàn người đẹp, ngôi sao sáng đình đám.

Bạn đang xem: Đêm hội chân dài 11

Theo lời giới thiệu từ BTC, địa điểm tổ chức sự kiện sẽ bao gồm khoảng 3000 chỗ ngồi, dự kiến mê say hơn 2000 khách cùng kinh phí đầu tư lên tới 12 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau thời điểm đêm diễn chủ yếu thức khép lại, nhiều ý kiến mang lại rằng "Đêm hội người mẫu chân dài 11" không thực sự quá hùng hổ và si khán giả.Hơn nửa số ghế vào chương trình không có khán giả, khách mời ngồi rải rác.


*

*

"Đêm hội người mẫu chân dài 11" được đánh giá chỉ kém hoành tráng, ít khán giả, không có sức hút như muốn đợi.


Tuy nhiên, để tổ chức được một chương trình tại châu Âu là một điều không hề đơn giản. 50 người từ Việt nam đến một địa điểm hoàn toàn lạ lẫm, lệch múi giờ, rõ ràng mọi thứ không thể được trả hảo như kỳ vọng. Một vài ba nhận định cho rằng, từ sảnh khấu, ánh sáng đến các tiết mục trình diễn của nghệ sĩ khách hàng mời, tất cả đều ở mức chấp nhận được chứ không hề tệ như những gì cư dân mạng bàn tán.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng thẳng thắn đưa ra quan lại điểm của mình: "Tôi nghĩ tất cả khán giả có mặt họ sẽ bao gồm câu trả lời đúng chuẩn nhất. Ai thắc mắc gồm thể xem lại livestream để biết mức độ như thế nào. Tôi cảm nhận gần 2000 khán giả Châu Âu gồm mặt sẽ là câu trả lời chính xác nhất, tôi ko tự trả lời cho thiết yếu show của bản thân được. Tôi thấy tự hào về một ekip ko thể tốt hơn đã làm cho lên show lớn nhất Châu Âu trước tới giờ".

Xem thêm: Thận Yếu Ảnh Hưởng Gì - Thận Yếu Có Ảnh Hưởng Đến Sinh Lý Không


*

Ông bầu Khắc Tiệp mang lại rằng khán giả tất cả mặt sẽ tự đánh giá bán được mức độ hầm hố của "Đêm hội người mẫu chân dài 11".


Một phần những tiết mục biểu diễn vào "Đêm hội chân dài" lần thứ 11 được tổ chức ở Đức.


*

Năm nay, chương trình vẫn bao gồm những tiết mục biểu diễn của dàn người đẹp Venus cơ mà đáng chú ý nhất là Ngọc Trinh.


*

Các tiết mục từ những ngôi sao sáng hàng đầu buôn bản giải trí như Hồ Ngọc Hà...


...hay Sơn Tùng M-TP đều để lại ấn tượng trong tâm địa khán giả.