Đếm cam kết tự trong Word 2007, 2010, 2013 và 2016, đếm ký tự vào Word 2003, cách đếm trên máy tính xách tay Mac, cách đếm chữ trong Word trên năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Đếm số ký tự trong word

*


Đếm ký tự vào Word 2007, 2010, 2013 và 2016

Cách xem con số từ trên thanh trạng thái Word

Bước 1: trước tiên hãy mở lên văn phiên bản bạn đang phải đếm số cam kết tự trong phần mềm Microsoft Word 2007, 2010, 2013 hoặc 2016.

Bước 2: bạn hãy nhìn vào thanh trạng thái. Công dụng được hiện trên thanh tinh thần như vào hình minh hoạ bên dưới đây chính là số lượng từ bỏ hiện đang có trong văn bản.

*

Cách xem số từ, số cái và số đoạn văn trong Word

Để tăng lên tính chuyên nghiệp khi áp dụng Word, bạn nhất định không thể quăng quật qua phương pháp xem số lượng từ, số chiếc và số đoạn vào văn bản. Việc biết thêm một số thông tin quan trọng hỗ trợ lựa lựa chọn công cụ phù hợp để đếm ký tự vào Word ngoại trừ dấu cách, đếm cam kết tự vào Word bao gồm cả dấu cách, đếm số đoạn cùng số dòng cũng khá quan trọng. Phương thức thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: trước nhất hãy click chuột mục Words bên trên thanh trạng thái.

Bước 2: khi đó hộp thoại Word Count đang hiện lên. Bạn cũng có thể tìm thấy trong vỏ hộp thoại này thông tin về số ký kết tự trong Word, rõ ràng như sau:

Số trang (pages)Số từ bỏ (words)Số đoạn văn (paragraphs)Số chiếc (lines)

*

Như bạn cũng có thể thấy, đối với cách đếm ký tự vào Word trải qua hộp thoại Word Count, các bạn có cho tận nhị lựa chọn, đó là đếm ký tự trong Word không nói dấu bí quyết (characters no spaces) và đếm ký tự vào Word tất cả dấu cách (characters with spaces). Phầm mềm này mặc dù không thể hiển thị trên thanh tâm lý của Microsoft Word nhưng thực tế lại hết sức hữu ích.

Đếm ký kết tự trong Word 2003

Chi tiết giải pháp đếm cam kết tự vào Word 2003 như sau:

Bước 1: trước tiên hãy mở lên văn bản bạn đang yêu cầu đếm số cam kết tự trong phần mềm Microsoft Word 2003 => trét đen tổng thể văn bản hoặc đoạn văn bản bạn đang bắt buộc đếm số cam kết tự.

Bước 2: Bấm đưa sang tab Tools trên thanh mức sử dụng => chọn Word Count => lúc ấy hộp thoại Word Count đang hiện lên. Bạn cũng có thể tìm thấy trong vỏ hộp thoại này tin tức về số cam kết tự trong Word tương tự như sinh sống phiên phiên bản Word 2007 trở lên.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Đơn Giản Tự Làm Ở Nhà Nhanh Gọn, Cực Xinh, Cách Làm Tóc Đẹp

*

Cách đếm ký kết tự trong Word trên máy tính xách tay Mac

Cách đếm ký kết tự vào Word (cũng được áp dụng để đếm số loại và đoạn văn) trên laptop Mac rõ ràng như sau:

Bước 1: trước tiên hãy mở lên văn bản bạn đang phải đếm số ký tự trong phần mềm Microsoft Word trên laptop Mac của bạn.

Bước 2: Bấm lựa chọn Tools ở phía bên trên cùng ở trung tâm của cửa sổ => cuộn chuột xuống và chọn lọc mục Word Count.

Lưu ý rằng ở một vài tài liệu, tác dụng đếm ký kết tự vào Word này đã hiển thị trực tiếp trên ngay thân thanh trạng thái cuối cùng của cửa ngõ sổ. Khi ước ao biết thêm thông tin về con số ký tự, trang,…, hãy nhấp vào tùy lựa chọn này nhé.

*

Đếm chữ trong Word trên năng lượng điện thoại

Bước 1: trước tiên hãy mở lên văn phiên bản bạn đang bắt buộc đếm số cam kết tự trên smartphone của bạn.

Bước 2: đụng vào biểu tượng như trong hình mặt dưới.

*

Bước 3: liên tục chạm vào mục Home => mục Review.

*

Bước 4: Cuối cùng, đụng vào mục Word Count là cảm nhận kết quả.

*

*

Vậy là trong nội dung bài viết trên, bọn chúng mình đã ra mắt đến các bạn cách đếm ký kết tự vào Word ở toàn bộ các phiên bạn dạng trên cả điện thoại thông minh và máy tính. Hy vọng rằng bạn cũng có thể áp dụng bọn chúng một cách linh hoạt trong vượt trình thao tác để đạt tác dụng tối ưu. Cuối cùng, nếu thích bài bác viết, đừng quên bấm theo dõi và quan sát trang ngay nhằm liên tục cập nhật thêm những thủ thuật MS Office thú vui khác các bạn nhé!