*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

Đang có tương đối nhiều Mã KM giảm ngay hấp dẫn chỉ áp dụng vào thời điểm tháng 8.Tặng voucher 50K (áp dụng tại cửa hàng) lúc mua từ 500k.Tặng voucher 100K (áp dụng tại cửa hàng) lúc mua từ 1000k.Săn Flash Sale cực nóng tại website ( 14:00 - 21:00 mặt hàng ngày) . Siêu KM bên trên livestream fanpage facebook (19:00 T4 và T7 sản phẩm tuần ).

Bạn đang xem: Đèn kẹp đọc sách ban đêm


- giá bán trị giao dịch tối thiểu 500k. - Chỉ áp dụng cho toàn bộ Pin sạc dự phòng .- chương trình chỉ áp dụng vào thời điểm tháng 10.
- Đơn hàng giá bán trị tối thiểu 300k. - Chỉ vận dụng cho cóc sạc.- công tác chỉ áp dụng vào tháng 10.
- Đơn hàng từ 500K - Chỉ áp dụng cho sản phẩm Đèn & Bút cảm ứng - lịch trình chỉ áp dụng trong tháng 10.
- Đơn hàng từ 500K .- Chỉ vận dụng cho ngành mặt hàng phụ khiếu nại Ô Tô.- lịch trình chỉ áp dụng trong tháng 10.
*

giao hàng COD đất nước hình chữ s Freeship hồ chí minh : Đơn ≥ 300K (Nhận sản phẩm sau 1-2 ngày)Toàn quốc Freeship solo ≥ 600k
*
*
*

Giới thiệu Đèn kẹp đọc sách mini, sạc pin sạc tiện lợi forestcitymalaysia.com.vn Comfort Reading Mini video clip Lamp

- Như cái brand name của nó,forestcitymalaysia.com.vn Comfort Reading Mini video clip Lamp là 1 trong đèn chuyên được sự dụng dùng cho đọc sách buổi tối. Sản phẩm được thiết kế dạng kẹp với form size vô cùng nhỏ tuổi gọn rất có thể mang theo sử dụng mọi khu vực . Độ sáng vừa phải, tần số quét cao, kháng rung, chống nắng và gây mõi mắt .

Tính năng cơ bảnĐèn kẹp xem sách mini, sạc pin sạc tiện dụng forestcitymalaysia.com.vn Comfort Reading Mini video clip Lamp

- Đèn được thiết kế phần đầu với viền cùng lưngbằng nhôm, phần mặt của đèn làm bởi lớp nhựa đục góp khuếch tán anh sáng sủa đồng đa số hơn lại không gây chói và cũng giống như giảm thiểu rủi ro gây bể/vỡ nhẵn đèn, phía bên trong là đèn điện led gồm màu rubi nhẹ tạo cho tất cả những người dùng xúc cảm dễ chịu đựng khi đọc sách, không khiến mõi mắt khi dùng lâu trong đk thiếu sáng sủa hoặc láng tối.

Xem thêm: “ Ham Học Hỏi Tiếng Anh Là Gì? Các Câu Ví Dụ Các Câu Ví Dụ

- Phần thân đèn bọc bằng lớp vật liệu bằng nhựa và có thể uốn theo bất kì hình dáng người sử dụng muốn. Có thể sử dụng linh hoạt trong không ít điều kiện khác nhau.

- Phần đáy là đầu kẹpvới phần mặt bao gồm logo forestcitymalaysia.com.vn và phần chạm màn hình với hình tròn trụ màu trắng nhằm bật/tắt cũng như tăng/giảm độ sáng.

- Dèn cũng hoàn toàn có thể dùng nhằm soi sáng mang lại những công việc khác nhưng mà không bắt buộc ánh sáng rất cao như soi bàn phím, dùng thao tác làm việc vào ban đêm , soi đường đi trong đơn vị vào ban đêm,.v.v.

Thông tin chi tiết Đèn xem sách mini, pin sạc tiện lợi forestcitymalaysia.com.vn Comfort Reading Mini video clip Lamp

Thương hiệu: forestcitymalaysia.com.vn

Vật liệu: ABS + PC

Nguồn điện vào (Input): 5V

Công suất: 3W

Nhiệt độ: -10°C ~ +40°C

Dung lượng pin: 350mAh

Nhiệt độ màu: 4000K

Kích thước: 290 * 43.8 * 30 mm

Khối lượng: 62g

Thời gian sạc: 2h

Hình ảnh chi máu Đèn kẹp đọc sách mini, pin sạc tiện dụng forestcitymalaysia.com.vn Comfort Reading Mini video clip Lamp

*