Những năm 1997, 1998, "bé Xuân Mai" (1995) từng là hiện tượng âm nhạc nổi đình đám với loạt ca khúc như nhỏ cò bé bé, bé heo đất, Bố là tất cả,... Mới hơn 2 tuổi, cô nhỏ xíu đã đi hát và tất cả CD riêng. Năm 6 tuổi, Xuân Mai được gọi là "thần đồng âm nhạc" cùng trở thành thần tượng của bao thế hệ thiếu nhi Việt phái mạnh mãi đến bây giờ.

Bạn đang xem: Hai chị em "bé xuân mai": em trai tốt nghiệp đh bách khoa ở mỹ, chị tốt nghiệp trường công lập top đầu, giờ có công việc gây bất ngờ

Rich Anh Tuấn (sinh năm 1997) - cậu em trai đáng yêu thương của Xuân Mai cũng đi hát cùng chị. Ban đầu Anh Tuấn chỉ đóng tầm thường MV với Xuân Mai, dần dần cậu nhóc có một số sản phẩm solo. Giọng ca trong trẻo, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu thương của Anh Tuấn thời điểm đó chiếm được cảm tình của khán giả nhỏ tuổi cùng cả người lớn.Tuy nhiên, lúc đang bên trên đỉnh cao nổi tiếng thì nhì chị em được gia đình đến sang Mỹ sinh sống với học tập. Nhiều năm đã trôi qua, Xuân Mai giờ đã lập gia đình cùng trở thành bà mẹ 3 con. Còn cậu em Rich Anh Tuấn thì hoàn toàn ở ẩn, không tồn tại mấy thông tin. Thi thoảng, Anh Tuấn xuất hiện trên trang cá thể của chị gái, nhưng cũng từ rất lâu về trước.

Được biết tại Mỹ, cả nhị chị em giờ đều gồm cuộc sống ổn định và thành tích học tập tốt.

"Con cò be nhỏ xíu Xuân Mai" -Nói 4 thứ tiếng, tốt nghiệp trường công lập top đầu California

Trước khi sang Mỹ, Xuân Mai từng học buôn bán trú tại một trường quốc tế. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2002, bố Xuân Mai phân chia sẻ, đàn bà nói thành thạo được 4 thứ tiếng là: Tiếng Việt, Nhật, Anh, Hoa. Ông Tuấn cảnh - bố Xuân Mai từng phân chia sẻ về lịch trình của đàn bà lúc còn ở Việt Nam.

Hàng ngày, cháu đi học bán trú ở trường quốc tế. Chiều về học tiếng Nhật, tiếng Anh, học múa tại nhà. Học xong, cháu bao gồm thể đi hết sức thị, đi chơi bình thường. Con cháu rất mê thích bơi". Sau khi sang Mỹ, Xuân Mai theo học tại trường Bolsa Grande High School - đây là mộttrường trung học công lậptrongKhu Học Chánh Thống NhấtGarden GroveởGarden Grove, miền namCalifornia, Hoa Kỳ. Trường trung học này được công nhận là Trường Xuất sắc của California vào năm 2007 với 2019.

Xem thêm: Vì Sao Nên Chọn Quan Tài Gỗ Vàng Tâm Là Gì, Cách Nhận Biết Về Gỗ Vàng TâmMẹ Xuân Mai từng chia sẻ, vào suốt 12 năm học, "thần đồng âm nhạc" luôn được vinh danh là một trong đứng top 10 học sinh xuất sắc nhất của trường với tốt nghiệp trung học phổ thông loại xuất sắc. Trên trang Facebook cá nhân, Xuân Mai cũng từng phân chia sẻ những hình ảnh trong thời gian ngày tốt nghiệp.

Từng muốn trở thành bác bỏ sĩ xuất xắc luật sư nhưng niềm đam mê với âm nhạc đã khiến cô quyết định chọn một trường về nghệ thuật để theo học tại Mỹ.

Bẵng đi một thời gian, mới đây, bố ruột của Xuân Mai góp mặt một chương trình truyền hình, chia sẻ về cuộc sống với công việc hiện tại của nhỏ gái. Ông mang đến biết: "Con gái tôi hiện đang làm bank cùng chồng ở bang Ohio, không đi hát nữa".Em trai Xuân Mai, học thuộc trường cấp 3 với chị, tốt nghiệp Đại học Bách Khoa ở Mỹ

Em trai của Xuân Mai từng học tại trường Donald S. Jordan Intermediate, với sau đó theo học tại Bolsa Grande High School, thuộc trường với chị gái. Theo thông tin từ trang Facebook cá nhân, sau thời điểm tốt nghiệp trung học, Rich Anh Tuấn đã theo học tại trường California Polytechnic State University (Cal Poly) - Đại học bách khoa bang California.Được thành lập vào năm 1901, Cal Poly là một vào năm trường đại học bách khoa toàn diện ở Mỹ, với khoảng 18.000 sv đại học với 900 sv sau đại học. Ngôi trường mà lại Rich Anh Tuấn theo học là một trong những trường đại học được lựa chọn nhiều nhất vào hệ thống Đại học Bang California (CSU) với liên tục được xếp hạng "Tốt nhất ở miền Tây" theo tờ U.S. News and World Report.

Không rõ sau thời điểm tốt nghiệp đại học, Rich Anh Tuấn đang làm công việc gì. Sao nhí một thời khá bí mật tiếng cùng không phân chia sẻ nhiều bên trên mạng làng hội.

đàn bà của bà Nga trong Thương Ngày nắng và nóng Về: xung quanh đời không đến lớp thêm nhưng các thành tích quá ĐỈNH, phun được 4 thứ tiếng!

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem