Han Ga In cho biết mong ý muốn có khuôn mặt đầy đặn hơn. Mặc dù nhiên, khi giãi tỏ ý định phẫu thuật thẩm mỹ, con gái diễn viên bị ck phản đối.

Bạn đang xem: Diễn viên han ga in


Nữ diễn viên Han Ga In chia sẻ cô không chấp nhận về mẫu mã trong chương chương trình vui chơi giải trí Circle House của đài SBS. Chương trình lên sóng tối 24/3. Trong chương trình, Han Ga In nói: “Ăn từng nào mặt tôi cũng bự lên. Tôi không có khá nhiều mỡ bên trên mặt đề xuất tôi ý muốn béo thêm chút nữa cùng nếu được tôi hy vọng chỉnh sửa”.

Theo Han Ga In, cô đã hỏi ông xã là diễn viên Yeon Jung Hoon về ý định chỉnh sửa khuôn mặt nhưng ko được chấp nhận.

"Tôi đang hỏi ck việc phẫu thuật thẩm mỹ và anh ấy nói hoàn toàn không được. Tôi không cho là mình xấu nhưng nếu khách hàng hỏi tôi có ưa chuộng không tôi sẽ trả lời chưa hài lòng. Ko ai có thể hài lòng với khuôn mặt của chính mình khi soi gương”, thiếu nữ diễn viên giải thích.

*
*

Chồng Han Ga In bội nghịch đối việc cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Cùng ngày, Sports Khan cung cấp tin Han Ga In tham gia chương trình 2 Days và 1 Night Season 4 để ủng hộ ông xã Yeon Jung Hoon. Một nguồn tin tự chương trình cho biết Han Ga In đã chấm dứt việc ghi hình mang đến 2 Days & 1 Night Season 4.

Tập phim có sự tham gia của Han Ga In dự loài kiến phát sóng vào thời điểm tháng 4. Đây là lần đầu tiên vợ ông xã Han Ga In xuất hiện trên truyền hình thuộc nhau kể từ khi kết hôn. Han Ga In từng điện thoại tư vấn điện cho điện mang lại chương trình và bày tỏ: "Tôi rất mong tham gia tuy nhiên lại quá bận bịu với việc quan tâm lũ trẻ".

Han Ga In (sinh năm 1982) kết duyên với nam diễn viên Yeon Jung Hoon sau khi hai người bắt tay hợp tác trong tập phim Khăn tay vàng. Hiện tại họ bao gồm hai con.

Trong một công tác truyền hình new lên sóng vào đầu tháng 3, Han Ga In giải thích lý vì chưng kết hôn độ tuổi 24 khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao.

"Tôi cảm thấy bạn dạng thân đề nghị chịu sự cạnh tranh rất mập từ hầu như diễn viên cùng lứa. Tôi không muốn họ hay khán giả thấy tôi thất bại. Tôi cũng gặp mặt khó khăn khi đối mặt với việc hào quang bị giật mất. Vày vậy, tôi nghĩ về mình đề xuất cưới sớm với rời ngành giải trí", Han Ga In nói.

Xem thêm: Cách Làm Dài Cậu Nhỏ Anh Em Mẹo Tăng Kích Thước Dương Vật Tại Nhà Cực Dễ


Điện hình ảnh Hàn Quốc chiến bại lỗ nghiêm trọng

Sport DongA cung cấp tin trong thời gian qua, hầu hết phim ra rạp phần đông lỗ khoảng 50% kinh chi phí sản xuất. Lệch giá ngành điện ảnh Hàn Quốc năm 2021 giảm 60% đối với 2019.


Minh Hạo


Han Ga In muốn phẫu thuật thẩm mỹ Han Ga In Yeon Jung Hoon


*

Ca sĩ Moon Joon Young bị tống chi phí

0

Moon Joon Young cho biết thêm một phóng viên báo chí lợi dụng bài toán anh là người khét tiếng để nạt dọa, tống tiền. Nam ca sĩ sẽ bị khảo sát hành vi lái xe khi say rượu.

*

Hình ảnh mới của Son Ye Jin

0

Son Ye Jin đang chuẩn bị hôn lễ cùng với Hyun Bin. Ngày trọng đại của nhì nghệ sĩ diễn ra riêng tư vào vào cuối tháng 3.

*

người theo dõi tranh cãi về việc trở lại của Big Bang

0

Big Bang vấp đề nghị nhiều comment tiêu cực khi thông báo trở lại vào thời điểm tháng 4. Các thành viên vướng nhiều ồn ào, đặc biệt quan trọng T.O.P bị phạt vì hút cần sa.

Bài viết liên quan