Lê Diệu Tường bày quán bán nhạc cụ tại quảng trường ở thành phố An Huy, Trung Quốc. Tuy nhiên, không một ai nhận ra nam giới diễn viên khiến cho việc mua sắm ế ẩm.

Bạn đang xem: Ảnh đế tvb lê diệu tường bán hàng rong ở trung quốc


Ngày 3/12, trang 163 đưa tin nam diễn viên Hong Kong Lê Diệu Tường share hình ảnh anh bày tiệm tại quảng trường thành phố An Huy, Trung Quốc. Phái mạnh diễn viên vừa bọn hát, vừa chào bán nhạc cụ. Tuy nhiên, bởi vì anh treo khẩu trang, không người nào nhận ra ngôi sao 5 cánh nổi tiếng. Quán của Lê Diệu Tường vắng khách.

Theo 163, sự nghiệp của Lê Diệu Tường vẫn ổn định, phái nam diễn viên hiện nay tại vận động ở cả Hong Kong và Đại lục. New đây, anh tham gia bộ phim truyền hình Quyền vương thuộc Trương Chấn Lãng, phim đang được chiếu bên trên đài TVB. Bên cạnh đó, Lê Diệu Tường định cư trên Đại lục để tìm kiếm cơ hội việc làm.

*
*
*
*

Công chúng không nhận ra Lê Diệu Tường khi anh ngồi giữa quảng trường hát rong. Ảnh: HK01.

Trang 163 cho thấy hiện tại có nhiều diễn viên Hong Kong "Bắc tiến" do mức lương được trả cao hơn và có khá nhiều cơ hội nâng cấp danh tiếng.

Khán mang Đại lục cũng yêu thương thích những nghệ sĩ xứ hương thơm Cảng vì chưng họ có tài năng, sự bài bản trong công việc. Hồ Hạnh Nhi, Thái thiếu thốn Phân, Trương Tấn, Chu Ân, Trương Bá Chi, Lâm Phong đạt những thành công sau khi tiến vào thị phần Đại lục.

tuy nhiên các người nghệ sỹ cũng gặp gỡ không ít khó khăn như độ tuổi và ngôn ngữ. Nhiều người không nói xuất sắc tiếng phổ thông, chạm mặt trắc trở vào giao tiếp. Tiếp đó, các diễn viên có nổi tiếng thì độ tuổi đã cao nên bọn họ ít tìm được vai diễn phù hợp, chỉ hoàn toàn có thể tham gia show giải trí.

vào vài năm qua, phim truyền hình Hong Kong xuống dốc khiến nhiều diễn viên tên tuổi khước từ ký tiếp hòa hợp đồng. Đài TVB đang có nhiều cải tổ để cải thiện chất lượng phim và lôi kéo các người nghệ sỹ cũ.

Lê Diệu Tường sinh vào năm 1964, từng là trong số những diễn viên được trả cát-xê tối đa đài TVB. Năm 2009, anh nhận ra giải Nam chính xuất dung nhan với Xứng danh tài nữ. Sau La Gia Lương, chỉ gồm Lê Diệu Tường đã đạt được kỷ lục 3 lần lên ngôi Thị đế tại TVB cùng với hai vật phẩm khác là Xứng danh tài nữ giới II (Nghĩa hải hào tình) Đại thái giám.

Anh còn tham gia các phim như Phong Vân: Hùng bá thiên hạ, Tây du ký vày TVB sản xuất, Lộ âm dương, yêu đương thành.


Số phận biệt lập của dàn diễn viên "Tây du ký" TVB sau 24 năm

Bộ phim "Tây du ký" bởi vì TVB sản xuất tạo nên tên tuổi của dàn diễn viên Trương Vệ Kiện, Mạch trường Thanh, Lê Diệu Tường, Giang Hoa. Sau 24 năm, các diễn viên mới gặp lại.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Về Ngày 20 10 Đẹp Nhất Tặng Mẹ, Cô Giáo, Bạn Gái


Cặp diễn viên hạng A của showbiz thái lan chia tay sau 10 năm yêu thương nhau

Weir Sukollawat với Bella Ranee là cặp sao nổi tiếng hàng đầu tại giới vui chơi giải trí Thái Lan. Họ xong mối tình kéo dãn 10 năm trong sự nuối tiếc nuối của khán giả.


Giải thưởng Kim Kê mất giá

Giải thưởng điện ảnh Kim Kê của china bị cho là tự giảm giá trị khi các diễn viên trẻ gồm diễn xuất chưa thuyết phục như lưu giữ Hạo Tồn, Châu Dã được đề cử.


An Chi


Lê Diệu Tường hát rong Trương Bá bỏ ra TVB Lê Diệu Tường hát rong tây du ký TVB Xứng danh tài nữ giới Đại thái giám sao TVB sao Hong Kong

Trương Bá Chi

*

Lệ Quyên, Đan trường bị tố vi phạm bản quyền "Ai phổ biến tình được mãi"

0 3

Đơn vị nắm bạn dạng quyền ca khúc này nhận định rằng Đan Trường, Lệ Quyên cùng Tùng Dương biểu diễn tác phẩm trên sảnh khấu khi không xin phép.

Phương Thanh úp mở yêu chúng ta trai kém 20 tuổi và giải pháp lố bịch

0 11 23

Việc Phương Thanh úp mở chuyện tình cảm với Doãn Chí Kiên khiến cho công chúng tức giận. Họ chỉ trích cô bé ca sĩ sử dụng chuyện đời bốn để truyền bá sản phẩm.

*

dấu hiệu tan tan vỡ của Shakira với Gerard Pique trước tin ngoại tình

0

Nghi vấn rạn nứt thân Shakira và Gerard Pique xuất hiện thêm từ các tháng trước. Trung vệ tín đồ Tây Ban Nha đang dọn ra sinh sống riêng, không thể đăng ảnh chụp cùng chúng ta gái.

Bài viết liên quan