Năm 2004, Lý thiết yếu Dĩnh bắt đầu làm làng vui chơi giải trí với tập phim đầu tay Tình nặng nề phai. Năm 2010, cùng với vai bội phản diện Kim Đại Phong trong phim Đời sinh sống chợ đêm, Lý bao gồm Dĩnh ban đầu tỏa sáng trên màn ảnh nhỏ Đài Loan. Năm 2011, vai nam chủ yếu Đỗ Lượng yêu cầu do Lý bao gồm Dĩnh thủ diễn vào phim Liêm chính nhân vật đã được người theo dõi yêu say mê cuồng nhiệt. Để bản thân không trở nên đóng form trong một dạng vai, Lý chủ yếu Dĩnh dìm đóng nhiều các loại vai khác nhau, sau một thời gian thích nghi, hiện nay là dịp phong độ thao tác của anh ổn định nhất.

Bạn đang xem:


Lý chính Dĩnh tốt nghiệp khóa điện ảnh trường đại học Columbia ở Mỹ, anh vốn học tập về công việc hậu trường dẫu vậy lại biến đổi diễn viên. Anh được đài truyền họa Dân thị lăng xê lên hàng ngũ diễn viên trụ cột. Năm 2012, Lý thiết yếu Dĩnh chế tạo album đầu tay “Tình yêu của tôi, cầu mơ của tôi”, thiết yếu thức tiến công nhạc đàn. Đầu năm 2013, hòa hợp đồng 9 năm cùng với đài Dân thị kết thúc, Lý chính Dĩnh đưa sang hợp tác ký kết với công ty thống trị Vạn Tinh. Tập phim thần tượng trước tiên anh đóng sau khi đầu quân vào công ty mới là Bắt gặp gỡ đảo tình yêu, đã có được phát sóng rộng thoải mái trên các đài truyền hình tỉnh giấc thành Trung Quốc. Lý chủ yếu Dĩnh từng chia sẻ làm câu hỏi trong ngành vui chơi giải trí rất vất vả, bất cứ là về tâm lý hay thể hóa học cũng phải chuẩn bị tốt, bù lại các bước này có thể học hỏi được tương đối nhiều thứ, cũng có được không hề ít thứ.

*

Tên giờ đồng hồ Anh: Mike LeeNgày sinh:22.9.1976Chiều cao:1.85mCân nặng: 70kgSở trường: MC, thể thao, lái xe địa hình


Đóng phim Đời sống chợ tối bị đổ máu Lý chính Dĩnh nhờ đóng nhân đồ dùng phản diện Kim Đại Phong trong phim Đời sống chợ đêm mà nổi như cồn, nhưng không nhiều người biết anh đang phải đổ máu cho vai diễn này. Chuyện là khi ra biển quay nước ngoài cảnh, do chạm chán sóng lớn, du thuyền chao đảo dữ dội, Lý chủ yếu Dĩnh đã bị chiếc đồ vật quay nặng mười mấy ký đập vào đầu, vệt thương chảy máu rất nhiều.

Sau sự cố, Lý bao gồm Dĩnh nói anh chỉ ghi nhớ đầu bị đau điếng, kế là giờ đồng hồ vỡ của sản phẩm quay, tích tắc đó hầu hết hình hình ảnh của cả đời người như lướt qua trước mắt: “Đóng phim từng nào năm lần trước tiên mới gặp tình huống như vậy, may là không trở nên lật thuyền”.

*

Lý chủ yếu Dĩnh bị gặp tai nạn trong những khi đóng phim “Đời sống chợ đêm”


Lý thiết yếu Dĩnh đóng góp phim thần tượng Đại Lục vấn đáp phỏng vấn báo chí, Lý bao gồm Dĩnh cho thấy anh đã sang china đóng phim thần tượng, 2 – 3 năm tới, anh sẽ chú trọng cách tân và phát triển sự nghiệp nghỉ ngơi Đại Lục. Lý do anh ký kết hợp đồng với công ty mới đa phần là muốn chuyển đổi hoàn cảnh thao tác và hy vọng nhận được nhiều thể nhiều loại phim khác. Nhắc tới chuyện tình cảm, Lý bao gồm Dĩnh nói phụ huynh chưa ăn năn thúc anh lập gia đình, trước đôi mắt anh chỉ muốn âu yếm tốt cho bản thân, còn chuyện tình yêu thì tùy thuộc theo duyên phận.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Hết Phê Đá ? Cách Để Đào Thải Ma Túy Ra Khỏi Cơ Thể

Lý chính Dĩnh từng hẹn hò với Hàn Du 4 năm, thậm chí đã tiến đến quy trình bàn chuyện cưới hỏi nhưng lại tiếc là tiếp nối tình cảm hai fan rạn nứt rồi phân tách tay. Năm 2013, có lời đồn Lý chính Dĩnh và bạn nữ Huỳnh Địch Quân đã mặt đường ai nấy đi sau hai năm bên nhau, tuy vậy anh vẫn nhất quyết nói trước tiếng hai fan chỉ là bạn xuất sắc của nhau.

*

Lý chủ yếu Dĩnh (vai Kim Đại Phong) cùng Phương Hinh (vai Hữu Tuệ) trong phim “Đời sinh sống chợ đêm” .


Không gặp gỡ và hẹn hò suốt 3 năm qua Lý chính Dĩnh bộc bạch rằng anh đang không gặp gỡ và hẹn hò suốt 3 năm qua, hơn nữa tính giải pháp anh vốn xuất xắc lo yêu cầu dù đang 37 tuổi vẫn chưa vội kết hôn, anh chỉ mong kiếm được người nữ giới thông cảm và hiểu anh: “Kết hôn chỉ là có thêm một tờ giấy, sinh con trước lúc kết hôn cũng ko sao. Chuyện tình cảm giống như với giày, tất cả vừa chân hay không chỉ có phiên bản thân mình biết”.

 Lý chính Dĩnh bật mí, tình yêu đầu của anh vào thời điểm năm 21 tuổi, yêu thương nhau 5 năm thì phân chia tay khiến anh cực kỳ đau khổ, chỉ biết nhờ thời hạn chữa lành vệt thương lòng. Từ bỏ đó đến nay anh đã thử qua tối thiểu 4 mọt tình, đừng nghĩ anh bay bướm, thiệt ra anh là người lũ ông siêu truyền thống, mỗi khi hẹn hò đều nghĩ mang đến chuyện kết hôn: “Vì các bước nên cửa hàng chúng tôi xa nhau thì rất nhiều gần nhau thì ít, chính vì vậy tình yêu thương cũng nặng nề bền chặt”.

*


Trước mắt, Lý bao gồm Dĩnh đang thế gắng đổi khác hình tượng trường đoản cú diễn viên đài Ngữ (địa phương) biến đổi diễn viên thần tượng. (Ảnh Lý bao gồm Dĩnh trong phim “Rock N’ Road”)