Ba đồng đội Daehan, Minguk, Manse đã thanh minh với bố song Il Gook rất nhiều ước mơ khác nhau trong tương lai.


Mới đây, phái nam diễn viên tuy vậy Il Gook vừa có bài bác phỏng vấn để phân chia sẻ về vở nhạc kịch "42nd Street" của mình. Anh mang đến biết bản thân có chút "xấu hổ" khi trở thành một phần của vở nhạc kịch này. Vào buổi phỏng vấn, anh cũng nhìn lại chặng đường diễn xuất với thú nhận: "Tôi đã không làm cho được gì trong nhiều năm vì thiếu năng lực. Tôi đã thể hiện tốt vai chủ yếu trong một bộ phim hành động, bao gồm được một vai diễn mang lại bộ phim truyền hình phát vào buổi sáng, với trở thành diễn viên như ngày hôm nay. Thế nhưng tôi vẫn cảm thấy ngượng khi đối chiếu bản thân với các đồng nghiệp khác".

Bạn đang xem: Song il gook: 'đã quá muộn để con tôi quay lại'


*

Tài tử "Truyền thuyết Jumong" cũng ko giấu nổi niềm tự hào lúc nhắc đến mẹ, vợ và những con của mình. Kim Eul Dong – mẹ của anh từng là một nữ diễn viên và bao gồm trị gia gồm tiếng. Anh phân tách sẻ: "Trước đây, tôi thấy mình khó khăn mà học được diễn xuất từ mẹ. Bà ấy nổi tiếng là giảng viên đào tạo diễn xuất mang đến nhiều diễn viên. Lúc luyện tập cho vở kịch "I Am You", tôi đã tuyệt vọng với cầu cứu mẹ tôi. Bà ấy coi kịch bản và giúp tôi diễn xuất cả đêm. Vở kịch đó đã mang lại mang lại tôi rất nhiều món quà".

Song Il Gook cũng luôn ghi nhớ nhắc đến người vợ thẩm phán của mình: "Vợ tôi cùng tôi tất cả nhiều sở thích khác biệt nhưng cô ấy vẫn luôn lắng nghe tôi. Vợ tôi hát vào dàn hợp xướng của toàn án nhân dân tối cao và đã từng là member của câu lạc bộ kèn clarinet lúc ở Busan". Theo anh chia sẻ, bà xã anh chính là người đã giúp anh điều chỉnh nhịp điệu, độ cao thấp lúc anh luyện hát tại nhà mang đến vở nhạc kịch. Tuy vậy Il Gook ko ngớt lời khen vợ: "Với tôi, cô ấy là người quản lý tuyệt vời nhất".

Xem thêm: Ghost Windows Xp Sp3 Full Soft Full Driver, Ghost Windows Xp Sp3 Full Soft


*

Khi được hỏi về tương lai của bộ cha nhóc tì nổi tiếng Daehan, Minguk và Manse, song Il Gook cho biết gồm vẻ mọi thứ vẫn còn mơ hồ: "Daehan cùng Minguk vẫn thường có những ước mơ như muốn trở thành bên khoa học hoặc một vị tướng lĩnh. Cậu út ít Manse thì bảo rằng muốn sở hữu một cửa sản phẩm bánh donut. Minguk cũng bao gồm hứng thú lúc thấy tôi tập diễn ở nhà. Cậu nhỏ xíu giúp tôi thoại khi tôi đặt cảm xúc của bản thân vào đó. Minguk giúp tôi rất nhiều lúc tôi luyện tập".


*

Anh cũng phân chia sẻ thêm về cách định hướng ước mơ tương lai của các con: "Tôi rất biết ơn mẹ của tôi do đã để tôi có tác dụng những gì tôi muốn. Tôi đã trở thành diễn viên mà không có sự nghiền buộc làm sao từ mẹ. Tôi cũng muốn ủng hộ ước mơ của những con tôi. Nếu chúng muốn trở thành diễn viên, mặc dù có ý muốn ngăn cản nhưng tôi vẫn sẽ để những con làm những gì bản thân muốn".


*

Song Il Gook là tài tử nổi tiếng nhờ bộ phim "Truyền thuyết Jumong". Anh có tía nhóc tỳ sinh ba gồm Daehan, Minguk, Manse được khán giả dành nhiều sự yêu thương mến sau chương trình thực tế Hàn Quốc "The Return of Superman".


*

Ba đồng đội Daehan, Minguk, Manse tất cả lượng fan hâm mộ hùng hậu sau chương trình "The Return of Superman"