Diệu Nhi với Anh Tú công khai minh bạch tình cảm vào thời điểm cuối năm 2016. Sát đây, họ tiêu giảm nhắc đến địch thủ vì lo sợ chuyện riêng bốn lấn át sự nghiệp.

Diệu Nhi với Anh Tú thuộc diễn sinh sống sân khấu thế giới trẻ. Đó cũng là khu vực hai diễn viên chạm mặt gỡ, thân quen nhau kế tiếp nảy sinh tình cảm từ năm 2015. Trong 6 năm qua, Diệu Nhi cùng Anh Tú khá kín đáo tiếng vào chuyện riêng rẽ tư.

Bạn đang xem: Diệu nhi và anh tú chia tay

Ngày 20/8, hình hình ảnh được cho rằng Diệu Nhi với Anh Tú mở ra tại một bệnh viện ở TP.HCM. Tin tức về nhị nghệ sĩ gây bàn tán trên mạng xóm hội. Khi phóng viên Zing liên hệ, Diệu Nhi cùng Anh Tú khước từ trả lời về sự việc này.

tình thân không rõ ràng tuổi tác

Trong lịch trình Hoán đổi cặp đôi bạn trẻ lên sóng mon 9/2016, Diệu Nhi, Anh Tú cùng tham gia cùng mặc vật dụng đôi. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi yêu thương nhau bao lâu, Diệu Nhi trả lời hơn một năm. Cũng vào chương trình, diễn viên giãi tỏ tình cảm với bạn trai.

“Hôm nay nhân dịp 2 phút này, tôi muốn nói lời tỏ tình với Anh Tú. Tú à! thực ra em hết sức xúc động khi quen thuộc anh. Call anh bởi anh thôi, chứ anh nhỏ dại hơn em 2 tuổi. Em to tuổi rồi cùng cũng không tồn tại ngoại hình. Nên anh thân quen em, bên cạnh tuổi tác của em ra, anh đừng bàn tới, em đã lo mang đến anh đầy đủ”, Diệu Nhi bày tỏ.

“Năm nay, smartphone nào new ra em sẽ cài cho anh. Năm sau, anh ao ước có xe hơi, em cố gắng làm để sở hữ cho anh. Còn tiền này (PV: tiền thưởng vào chương trình), anh cứ cố đi, em không nên chia. Cứ quen thuộc em thôi, chuyện khác để em lo”, diễn viên tiếp tục.

Diệu Nhi và Anh Tú yêu thương nhau từ thời điểm năm 2015. Ảnh: NVCC.

Trước đó, ở lịch trình Đàn ông đề nghị thế, Anh Tú mượn lời bài hát Bức thư tình đầu tiên để giãi tỏ tình cảm với chúng ta gái. Anh không phải lo ngại thể hiện tình yêu thương với Diệu Nhi mỗi một khi có cơ hội. Lúc tham gia lịch trình Bữa trưa vui vẻ cùng nhận câu hỏi: "Mối quan hệ nam nữ giữa anh cùng Diệu Nhi như vậy nào?", Anh Tú trả lời: “Người yêu”.

Diệu Nhi, Anh Tú từng công khai tương tác trên mạng xã hội và với mọi người trong nhà tham gia những chương trình. Theo Diệu Nhi, Anh Tú nói những và hơi công tử, hại độ cao, tốc độ hay đa số trò mạo hiểm. Tuy nhiên, phụ nữ diễn viên mê say đồng nghiệp ở hình thức bề ngoài điển trai. Cùng với Anh Tú, tuyệt hảo trong lần đầu gặp mặt mặt là Diệu Nhi năng nổ, hoạt ngôn.

Năm 2017, Diệu Nhi dẫn Anh Tú về quê Phan Thiết. Trong chuyến đi, Anh Tú xếp hình trái tim bởi vỏ dừa xiêm với tỏ tình với bạn gái. Phái nữ diễn viên đã giãi tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc trước sự lãng mạn của người yêu. Một năm sau, họ cùng nhau tham gia phim Thập Tam Muội của Thu Trang, Tiến điều khoản và tất cả cảnh xoay tình cảm.

Xem thêm: 18 Cách Buộc Tóc Đuôi Ngựa Buộc Cao Đẹp, 6 Kiểu Tóc Cột Đuôi Ngựa Đẹp Chưa Bao Giờ Hết Hot

Anh Tú yêu mến Diệu Nhi ngơi nghỉ sự vui vẻ, tích cực. Đó là điều được chính diễn viên Gái già lắm chiêu phân chia sẻ. Diệu Nhi nói các đồng nghiệp bất ngờ khi cô có người yêu điển trai, học tập giỏi, gia đình tử tế vào khi bạn dạng thân không nổi bật về nước ngoài hình. Đổi lại, diễn viên sinh năm 1991 tự reviews điểm thu hút của cô là luôn đưa về nguồn năng lượng tích rất để người kề bên thấy vui vẻ, thoải mái.

yêu thương trong thì thầm lặng


Vài năm trở về đây, Anh Tú cùng Diệu Nhi hạn chế công khai minh bạch xuất hiện, chụp hình bên nhau hoặc nói tới đối phương. Trong số những buổi bỏng vấn, khi được đặt ra những câu hỏi về nửa kia, họ cũng lắc đầu trả lời.

Năm 2019, nhì diễn viên vướng nghi hoặc chia tay vị không hệ trọng cùng nhau. Thời gian đó, Tiến công cụ cũng chúc Anh Tú thoát ế trong thời gian ngày sinh nhật anh. Mặc dù nhiên, cả Diệu Nhi và Anh Tú đều khước từ trả lời về đời sống cá nhân, chuyện tình cảm.

*
Mạng xã hội viral thông tin Anh Tú với Diệu Nhi đã có con.

Giáng sinh vào năm đó, Anh Tú xuất hiện tại công ty Diệu Nhi và cùng những thành viên vào gia đình nữ giới quây quần, mừng cuống chụp ảnh. Đây là lần cá biệt họ xuất hiện cùng nhau suốt thời gian dài nhưng lại cũng đủ để dập tắt lời đồn thổi chia tay trước đó.

Hai fan sau này bí mật đáo rộng trong chuyện riêng tư. Chúng ta vẫn chia sẻ hình hình ảnh bên tình nhân nhưng không bật mý mặt cùng danh tính. Dẫu vậy, công chúng luôn luôn ngầm hiểu nửa kia của Diệu Nhi là Anh Tú với ngược lại.

Đầu năm 2020, Diệu Nhi khoe giây khắc tình tứ bên người đàn ông đậy mặt trong chuyến đi Singapore. Cô viết: "Cảm xúc hoàn hảo nhất nhất bên trên đời là khi biết rằng cho dù cho có chuyện gì xảy ra vẫn gồm ai đó luôn bên mình". Người theo dõi đặt nghi ngại người bầy ông trong đoạn phim là Anh Tú nhờ vào chiều cao và mái tóc.

Thông qua hình ảnh, video clip của hầu hết đồng nghiệp trong nhóm đồng bọn với Anh Tú, Diệu Nhi, công bọn chúng càng chắc hẳn rằng họ vẫn ở mặt nhau. Thân năm 2020, hai tín đồ cùng mở ra trong đoạn phim ghi lại kỳ nghỉ tại đảo Lý tô của cat Phượng. Lúc đó, Anh Tú cũng đăng clip quay ở hòn đảo Lý Sơn. Địa điểm nam diễn viên check-in trùng khớp với những hình ảnh mà Diệu Nhi đăng cài trước đó.

Diệu Nhi từng lý giải việc cô và chúng ta trai hiếm khi đề cập về nhau trước công chúng. Phụ nữ diễn viên cho thấy việc hai người quay trò chơi show, vấn đáp phỏng vấn bình thường lúc mới công khai minh bạch hẹn hò khiến cho công chúng chăm chú chuyện đời tư nhiều hơn nữa công việc. Diệu Nhi, Anh Tú thấp thỏm chuyện đời tứ lấn át sự nghiệp nên luôn năn nỉ các MC không nói tới tình cảm nếu hai người tham gia game show chung.

Khi đó, Diệu Nhi cũng vai trung phong sự về kế hoạch kết hôn. Chị em diễn viên thích trẻ em nhưng mong muốn lập gia đình sau khi bố mẹ định cư và chị gái đã lấy chồng.

Link gốc: https://zingnews.vn/6-nam-yeu-nhau-cua-dieu-nhi-va-anh-tu-post1253648.html?fbclid=IwAR2njWXFTanH3Qe2RTv6DnLWHc2pwt5O4voLqFODwegZ7jG5awfEn1N3sOA