Tình yêu gồm lẽ là điều cực nhọc nắm bắt nhất vào cuộc đời, tựa như việc bọn họ yêu một người như thế nào đó, cứ tưởng như người ấy trường tồn ở mặt cạnh và chúng ta sẽ với lại hạnh phúc đến người ấy.

Bạn đang xem: Định mệnh trong tình yêu

Nhưng đến cuối cùng giống như một sự an bài bác của định mệnh, người ấy lại rời xa chúng ta.

Tình yêu của chúng ta là thật nhưng với người ấy lại là một điều gì đấy vượt đỗi mơ hồ, chỉ ở bên cạnh chúng ta như thế. Và bởi vì không có niềm tin vào tình thương đó cho nên vì vậy những xúc cảm ấy không đủ để giữ chân người ở lại. Để rồi thời gian trôi đi, thiết yếu bản thân họ bần thần nhận ra rằng, dù mình yêu người ấy nhiều như vậy nhưng giờ đây người ấy lại hạnh phúc mặt cạnh một người khác.

Đó phải chăng là định mệnh hay họ vốn không phải là người phù hợp để người ấy sẵn sàng tin tưởng cùng mở rộng trái tim mình? Và bởi thế mang đến nên dù có ở bên cạnh nhau bao lâu đi chăng nữa thì họ vẫn không phải là người mà lại người ấy cần trong suốt quãng đời còn lại, bởi vì vậy người ấy mới chọn biện pháp rời xa chúng ta.

Giống như một bộ phim cơ mà tôi đã từng xem tất cả tựa là "500 days of Summer". Cô bé có thương hiệu là Summer ấy vốn không tin vào tình yêu cho dù ở mặt cạnh cô ấy có chàng trai Tom Hassen yêu và sẵn sàng làm mọi điều để mang đến cho cô ấy hạnh phúc.Một mối quan liêu hệ không ví dụ tồn tại giữa họ cùng cuối cùng cô ấy chọn cách ra đi. Bất ngờ hơn khi cô ấy quyết định kết hôn và tất nhiên chú rể là một người khác.

Xem thêm: Top 5 Nệm Giá Rẻ Sinh Viên Dưới 1 Triệu Đồng Nhưng Cực “Ngon”

Giống như Summer đã từng nói " Nếu em không ngồi ở tiệm café đó, nếu em đến muộn 10 phút thì sao? tất cả lẽ anh ấy sẽ ko là chồng em bây giờ…"

Có lẽ đó cũng chính là điều bất ngờ nhất của tình yêu, nó chợt đến cùng trong khoảnh khắc ấy chúng ta nhận ra đó là người mà mình thực sự cần trong cuộc đời này. Và khi ấy những giới hạn sẽ dần được phá bỏ, để dành riêng cho những ngọt ngào và những chộn rộn yêu thương.

Những lo lắng, tổn thương, bất an trong tình yêu dường như được xoa dịu. Những hoài nghi về ngày mai, về tương lai cũng chẳng còn chỗ để khiến trái tim lung lay. Chỉ bao gồm lại rất nhiều điều ở người tê hấp dẫn họ khiến bọn họ cứ muốn đào sâu cùng tìm hiểu. Để rồi trong con tim và ánh mắt chỉ còn duy nhất hình ảnh của người ấy – người có được khóa xe để mở cửa trái tim vốn đóng kín đáo bấy lâu nay.

Những cuộc gặp gỡ bất ngờ góp phần tạo yêu cầu những nhân duyên kỳ lạ vào cuộc sống này. Và trong những cuộc gặp gỡ ấy sẽ mang đến cho bọn họ cơ hội gặp gỡ một người, một người nhưng mà ngay từ khoảnh khắc nhìn thấy bọn họ lờ mờ nhận ra ở người ấy tất cả một sức hút đặc biệt khiến bọn họ không thể nào rời mắt. Với rồi với rất nhiều cơ hội không giống nhau được tạo ra dần dần sẽ gắn kết với giúp chúng ta trở thành những mảnh ghép không nào thiếu được trong cuộc đời của nhau.