Chúng ta gần như biết vui chơi và giải trí là hoạt động chủ đạo của trẻ mẫu giáo cùng đồ chơi chính là phương tiện giáo dục và đào tạo hữu hiệu nhất sẽ giúp đỡ trẻ thực hiện hoạt động đó mặt khác cũng bao gồm là phương pháp để giúp con trẻ tiếp thu với lĩnh hội phần lớn kiến thức ban sơ một phương pháp nhiệt tình, hứng thú và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề bản thân

Nhận thức được điều đó, đội ngũ giáo viên shop chúng tôi đã bên nhau thu lượm cùng tận dụng phần lớn nguyên truất phế liệu sẵn tất cả trong mái ấm gia đình và địa phương như: vỏ lọ nước giải khát, vỏ hộp sữa, chai nước suối rửa tay, ống nhựa, quả cầu lông, que kem, những miếng mộc nhỏ…không phần lớn góp phần bảo vệ môi trường sạch đẹp mà từ phần nhiều nguyên phế liệu này, chúng tôi đã sáng chế được không ít đồ dùng, đồ đùa và khiến cho các bộ mô hình gồm:

Quảng Cáo

Mục lục

2 2. Đồ cần sử dụng đồ nghịch tự tạo chủ đề bản thân.3 3. Đồ cần sử dụng đồ chơi tự chế tạo ra chủ đề gia đình.4 4. Đồ chơi tự tạo ra chủ đề nghành nghề.5 5. Làm đồ dùng đồ nghịch theo chủ đề động vật.7 7. Đồ đùa tự tạo thành chủ đề phương tiện giao thông.8 8. Làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm nước và hiện tượng lạ tự nhiên.

1. Đồ cần sử dụng đồ đùa tự tạo ra chủ đề ngôi trường mầm non.

Các cô giáo mầm non bằng với việc hăng say với lòng nhiệt huyết. Những cô đã làm đồ dùng đồ đùa tự tạo ra được 1 số bộ đồ dùng đồ nghịch như: Đồ chơi mầm non đu quay, đồ chơi mần nin thiếu nhi cầu trượt, đồ dùng chơi mầm non xích đu,…. đó là từ chính những miếng bìa các tông mà chúng ta vứt bỏ.

Hay là đơn giản và dễ dàng chính những hầu như hộp sữa chua khi chúng ta đã sử dụng xong. Các cô kết hợp một số chế độ đồ dùng thiếu nhi như: keo, bitit xuất xắc các họa tiết họa tiết để trợ giúp tạo nên đồ dùng thiết bị chơi bền bỉ và đẹp hơn,…. Làm đồ dùng đồ nghịch tự tạo thành chủ đề trường mầm non được sử dụng trong hoạt động học và đăc biệt duy nhất là vào các giờ hoạt động góc của trẻ ngơi nghỉ trường.

Quảng Cáo

*

Làm vật dụng đồ đùa theo chủ đề trường mầm non

Quảng Cáo

*

làm vật dụng đồ chơi theo chủ đề

*

2. Đồ cần sử dụng đồ nghịch tự chế tác chủ đề bạn dạng thân.

Với hội thi làm vật dụng đồ chơi tự chế tạo ra chủ đề bản thân các giáo viên mần nin thiếu nhi đã sử dụng các một số loại vật liệu loại bỏ như: bitit, hay hộp sữa chua để tạo ra nhiều rộng đồ dùng đồ đùa sinh hoạt hăng ngày mang lại bé như: dép, mũ, nón vv,.. đồ dùng đồ nghịch tự tạo chủ đề bản thân của giáo viên mầm non sử dụng vào các giờ dạy dỗ học hoạt động góc, giúp trẻ thiếu nhi phát triển với nhận thức đồng thời giúp giáo dục đào tạo trẻ phân biệt được đồ dùng đồ nghịch theo nam nữ bạn trai bạn gái.

*

Hướng dẫn làm vật dụng đồ đùa tự chế tạo chủ đề bản thân

Với nhà đề phiên bản than trường shop chúng tôi đã sang tạo ra bộ đồ dùng dung trang phục của bé gồm bao gồm váy, các loại mũ, giép cùng túi

– nguyên liệu: giấy xốp màu, keo dán giấy nến,giấy bong, …

– phương pháp làm: công ty chúng tôi đã dung trái bong giảm đôi ra cùng dugf giấy xốp màu có tác dụng vành mũ tiếp nối dung giấy xốp để cắt tỉa thành đông đảo bong hoa đáng yêu để trang trí các cái mũ chú ý phong phú, tấp nập hơn. Hình như chúng tôi đẫ tận dụng phần đông tờ giấy bóng vẫn gói hoa để cắt và dán thành những bộ váy trông thật duyên dáng và thu hút với chúng ta gái, kèm theo theo cùng với mũ với váy cửa hàng chúng tôi cũng đã sang tạo ra những song dép được gia công từ giấy xốp màu giảm tỉa và cần sử dụng keo nến bám lại tạo ra thành những đôi giép siêu đẹp.

*

– giải pháp sử dụng: những đồ dùng này giúp trẻ phân minh được những phục trang nào của người sử dụng trai, phục trang nào của doanh nghiệp gái.

3. Đồ cần sử dụng đồ chơi tự chế tạo ra chủ đề gia đình.

Trong cuộc sống thường ngày hàng ngày của họ có không hề ít phế liệu thải ra, chúng ta đã dùng phế liệu này chế tạo ra những đồ áp dụng đồ nghịch trong gia đình cho nhỏ bé bỏng tự động xay sinh tố, ngôi nhà, chiếc bàn ghế, cốc chén, bếp ga…. Từ bỏ những tiến trình làm công lao câu kết với cùng 1 số vật dụng khác như keo, bitit, đề can,… để nhằm mục tiêu trang hoàng đồ dùng thêm phần đẹp nhất và đã mắt hơn.

*

Với chủ thể gia đình chúng tôi đã có tác dụng được bộ đồ dùng gia đình tất cả những thành phầm sau: ngôi nhà, lắp thêm xay sinh tố, vật dụng ăn uống, tủ lạnh,….

– Nguyên liệu: xốp,bìa cát tong, ống hút, chai, lọ, nhựa, xốp, giấy màu, thép nhỏ, keo dán giấy nến….

Cách làm đồ dùng đồ đùa theo chủ thể gia đình

Chúng tôi đã cần sử dụng xốp để giảm tỉa thành cái bàn ghế, giường, đèn ngủ, tủ lanh, ti vi và tôi đã áp dụng ống nhựa để ghép lại làm cho thành ngôi nhà, bên cạnh đó chúng tôi còn áp dụng những vỏ chai để làm thành mọi bộ ấm chén trông thiệt bắt mắt

*

làm vật dụng đồ chơi theo chủ đề gia đình

*

làm vật dụng đồ đùa theo chủ thể gia đình

*

– tác dụng sử dụng: Với bộ quần áo chơi ở chủ điểm gia đình công ty chúng tôi có thể mang lại trẻ sử dụng trong vận động góc và lĩnh vực phát triển thừa nhận thức mang đến trẻ được tìm hiểu về những đồ dùng trong gia đình.

4. Đồ chơi tự tạo chủ đề nghành nghề dịch vụ nghề.

Các cô giáo mấm non bởi những hai tay khéo đã làm ra được nhiều vật dụng đồ chơi mầm non, những đồ áp dụng đồ chơi trí tuệ sáng tạo theo ngành nghề thông thường trong thôn hội như nghề may: đồ sử dụng đồ chơi sáng chế máy khâu; Nghề ca sĩ: đàn, micro, trống,… nguyên nguyên liệu từ những bìa các tông, các hộp bánh, hộp sữa,… Nghề nông như: quốc, xẻng,…

*

Với công ty đề nghành nghề chúng tôi làm bộ đồ dùng của nghề thợ may chính là máy khâu, kéo , bàn là cùng một số vật dụng của nghề ca sĩ như trống, micro, đàn . Những vật dụng này được thiết kế từ hầu hết nguyên vật dụng lieu: dầu rửa bát, hộp mì tôm, giấy xốp, vỏ hộp sữa.

Cách làm vật dụng đồ đùa theo chủ đề ghề nghiệp

Tôi đã sử dụng hộp mì tôm và hai chai dầu rửa chén và ruột bút bi nối cùng nhau để sản xuất thành cái máy khâu nhìn rất đẹp các bác thợ may đã sử dụng những cái máy khâu như thế này để may đa số bộ xống áo rất đẹo và hợp với thời tiết. để có những bộ áo quần phẳng đẹp không biến thành nhăn thì phải tất cả chiếc bàn là chúng tôi đã làm dòng bàn là bởi chai dầu cọ bát bởi cắt lấy phần nắp trên và trang trí tạo ra thành dòng bàn là.

*

Đâu là đều bộ đồ dùng cho nghề ca sĩ shop chúng tôi đã dùng rất nhiều mảnh xốp color để cắt và dán thành chiếc lũ và sử dụng hộp sữa nhằm trang trí thành loại micro. Ngoài ra chúng tôi còn dùng bìa cat tong cùng màu ước để gia công thành những chế độ của bác bỏ cấp dưỡng và bác thợ xây như: dao,bay, bàn xoa….

*

Tính năng sử dụng: thực hiện trong giờ hoạt động phát triển thẩm mĩ cho trẻ tập làm các ca sĩ tí hon, làm những bác thợ may để may thành hồ hết bộ xống áo thật đẹp. Dó là những cỗ sản phẩm giao hàng cho rất nhiều nghề bổ ích trong thôn hội sẽ giúp đỡ trẻ hiểu rõ hơn về những công việc xung quanh thân cận với trẻ.

5. Làm vật dụng đồ chơi theo chủ đề động vật.

Trong nhân loại động vật khôn cùng thì rất nhiều chủng loại và cũng gần gũi với các bé dại bé mầm non, với nhà điểm hội thi làm vật dụng đồ chơi sáng chế này, các cô giáo mầm non đã cực kỳ là khôn khéo làm ra được tương đối nhiều các vật dụng đồ chơi sáng tạo những con vật ngộ nghĩnh và dễ thương và đáng yêu từ đầy đủ ống sữa, hay chai nước khoáng tiểu khát, bitit,… vật dụng đồ chơi sáng tạo chủ điểm hễ vật, như những con vật: rùa, bướm, voi, gà, thỏ, mèo,…

Sử dụng đồ chơi sáng tạo chủ điểm cồn vật này đươc sử dụng vào giờ học. Khám phá về các loại cồn vật phủ bọc bé nhỏ, giúp cho những giờ hoạt đụng góc góp trẻ đọc biết về thế giới động thứ sung quanh, song song cũng giúp trẻ tạo nên sự gần gũi yêu dấu các con vật trong cuộc sống đời thường phát hành nghành nghề tình cảm buôn bản hội cho trẻ.

*

Thế giới động vật hoang dã rất phong phú, đa dạng và phong phú và gần gụi với trẻ. Với chủ đề này chúng tôi đã sáng chế ra những con thứ trông khôn cùng ngộ ngĩnh và dễ thương như: Con hươu cao cổ, bé voi, nhỏ thỏ, nhỏ lợn, nhỏ gà, bầy cá, nhỏ rùa… những loài vật này được thiết kế từ những vật liệu sau: giấy xốp màu, vỏ hộp đựng sữa kéo dán những chiếc đĩa CD.

Cách làm đồ dùng đồ chơi theo nhà đề động vật hoang dã

Chúng tôi đã sử dụng xốp color để bổ thành hình những con vật và trang trí để chúng tấp nập và bắt mắt hơn. Với những con thỏ này cửa hàng chúng tôi cũng cắt từ xốp màu với khâu các mảng lại cùng nhau và sử dụng bong nhồi vào mặt trong, ngoài các con đồ vật trên bái tôi còn sử dụng những quả bong mềm giảm đôi và cần sử dụng giấy xốp màu bổ thành chân cùng đầu rùa.

*

làm đồ dùng đồ đùa theo chủ thể động vật

*

Tính năng sử dụng: sử dụng trong giờ vận động góc, lĩnh vực phát triển dấn thức.

6. Làm vật dụng đồ nghịch theo chủ thể thực vật.

Đồ dùng đồ đùa sáng tạo từ các nguyên vật liệu như: xốp, ống nước, thép, bông,… những cô giáo Trường thiếu nhi Tuổi Thơ vẫn tạo ra các sản phẩm đồ cần sử dụng đồ nghịch sáng tạo như: cây, bắp cải, cây hoa,… đồ cần sử dụng đồ chơi trí tuệ sáng tạo chủ điểm thực vật giúp trẻ khám phá môi trường thiên nhiên xung xung quanh về cây cối quanh bé và vật dụng đồ chơi trí tuệ sáng tạo chủ điểm thực vật, sử dụng vào hoạt động góc xây dựng cho trẻ mầm non để trẻ phát triển nhận thức về thế giới cây trồng xung quanh bé.

*

Hoa rất có ích ích so với đời sống con người, hoa cần sử dụng trong những thời điểm dịp lễ tết dùng để trang trí, có tác dụng cảnh nên cửa hàng chúng tôi đã dùng những nguyên liệu dễ tìm kiếm kiếm như: thép nhỏ, vải voan, chỉ, bông để triển khai được một lọ hoa trông khôn xiết đẹp với nhiều màu sắc khác nhau.

– biện pháp làm: sử dụng thép bé dại để uốn theo hình cánh hoa tiếp nối vải voan bọc lại, dùng chỉ cuốn ghép lại thành những bông hoa. Chúng tôi còn cần sử dụng xốp màu giảm tỉa thành một vài loại rau củ như su hào, bắp cải, giàn su su.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Qq Trên Máy Tính Chi Tiết Nhất, Cách Tạo Tài Khoản Qq Trên Pc, Android Hay Ios

– Tính năng: dùng làm gây hào hứng trong các hoạt động học, hoạt động góc đến trẻ.

7. Đồ chơi tự sinh sản chủ đề phương tiện giao thông.

Trong cuộc sống thường hàng ngày của các nhỏ tuổi bé, tôi có thể nói rằng đồ sử dụng đồ chơi sáng tạo liên quan lại tới những dụng cố kỉnh tham gia giao thông vận tải được nhỏ tuổi nhắn biết và ngưỡng mộ nhiều nhất. Thiết yếu thành ra hội thi làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ nút giao thông này, shop chúng tôi các cô giáo mấm non làm được hết sức nhiều vật dụng đồ chơi sáng tạo như phi cơ, xe cộ đạp, xe máy, ô tô, thuyền, tàu, … vật dụng đồ chơi sáng chế từ đông đảo ống nước, chai nước khoáng rửa chén, giỏi từ đầy đủ ống sữa,… vẫn tạo phải nhiều đồ dùng đồ chơi sáng chế đẹp, rất đa dạng, giàu sang,….giúp trẻ mấm non sản xuất nhận thức một phương pháp mau lẹ, chủ động và hăng say hơn về những dụng nắm liên lạc.

*

Đồ đùa chủ đề phương tiện giao thông vận tải được giáo viên áp dụng để tổ chức triển khai các vận động cho trẻ ở các lứa tuổi từ đơn vị trẻ và mẫu mã giáo cùng với các vận động như:

Khám phá khoa học: thừa nhận biết, phân biệt gọi tên các loại phương tiện đi lại giao thông, phân loại, phân nhóm các loại phương tiện theo khu vực hoạt động.

Làm quen với toán: Đếm số lượng phương luôn tiện giao thông, đối chiếu thêm bớt tạo sự bằng nhau.

Các vận động phát triển ngôn ngữ: Trẻ làm cho quen với các từ mới, nhắc chuyện trí tuệ sáng tạo về phương tiện đi lại giao thông, về luật giao thông.

Các vận động vui chơi: đồ đùa tự chế tạo ra chủ đề giao thông dùng làm trang trí môi trường xung quanh lớp học, mang đến trẻ đùa ở các góc, nhóm chơi trong chủ đề chơi những trò chơi tạo ra bến cảng, sảnh bay, bến xe.

Lợi ích từ đồ dùng đồ đùa chủ đề giao thông

Giúp trẻ học tập thêm nhiều tài năng giao tiếp. Hoạt động chơi nhởi với bằng hữu yêu cầu các bé nhỏ phải tiếp xúc nến bé bỏng sẽ cải tiến và phát triển ngôn ngữ giỏi hơn. Các nhỏ bé sẽ học hỏi lẫn nhau những ngôn từ mới từ ngữ điệu nói tính đến ngôn ngữ hình thể.

*

làm vật dụng đồ chơi theo chủ đề phương tiện giao thông

Phát triển trí tuệ cho trẻ. Đây là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng trong quá trình giáo dục của thân phụ mẹ. Như lúc trẻ đùa các mặt hàng chơi mần nin thiếu nhi bằng gỗ, xếp hình, lego, khi ấy các nhỏ nhắn sẽ ban đầu học có tác dụng quen với màu sắc sắc, hình dạng, kích thước, âm nhạc hay cả kết cấu của đồ chơi mầm non, đồ dùng mầm non chủ đề giao thông.

Với mỗi một số loại đồ đùa trong lớp mầm non khác nhau các bé sẽ tất cả những thách thức và thăm khám phá khác nhau để kích thích nhỏ bé tư duy, khám phá những sản phẩm chơi theo công ty đề.

Những bài học từ phần nhiều trò chơi thẩm mỹ và nghệ thuật như vẽ, trang đánh màu, trang bị chơi thiếu nhi lắp ghép đồ vật vật sẽ giúp cho nhỏ nhắn phát triển tư duy với rèn luyện năng lực quan gần kề linh hoạt và 2 tay khéo léo. Cấp dưỡng đó là tính cách cảnh giác của nhỏ nhắn khi vui chơi giải trí cũng như làm bất cứ công câu hỏi gì sau này. Bởi vậy chúng sẽ giúp bé nhanh hoàn thiện các kĩ năng cơ bản và hữu dụng cho hoạt động sinh hoạt từng ngày của bé.

*

làm đồ dùng đồ chơi theo công ty đề phương tiện đi lại giao thông

Một món đồ đùa trong lớp mầm non như xếp hình, gắn ráp, đồ đùa tự quản lý đề giao thông sẽ giúp nhỏ bé biết thêm biện pháp chơi, dấn biết đặc điểm của những sự vật, hiện tượng xung quanh bé… bé xíu sẽ tự tín hơn, háo hức đồng ý nhiều thách thức khó khăn hơn.

Với những công dụng từ đồ đùa mầm non, nhỏ bé sẽ được phát triển trong môi trường giỏi nhất, năng lực tư duy sáng tạo và ý thức đoàn kết với bạn bè.

Hướng dẫn giải pháp làm vật dụng đồ đùa theo công ty đề phương tiện giao thông

Đồ chơi ô tô từ vỏ hộp sữa là sản phẩm đơn giản, dễ có tác dụng và thân thuộc với những bé. Nguyên liệu để làm đồ chơi có có

Vỏ hộp sữa 1 lít

Que mộc nhỏ

4 nắp vỏ chai nhựa

Keo dán

Thực hiện làm vật dụng đồ nghịch chủ đề phương tiện đi lại giao thông

Bước 1: Với phương pháp làm ô tô từ vỏ hộp sữa bước đầu tiên phụ huynh hoặc thầy giáo sẽ đục lỗ nhỏ tuổi ở ở trung tâm trên nắp vỏ chai.

Bước 2: tiếp đến luồn que gỗ theo chiều ngang của vỏ hộp sữa làm trục bánh xe.

Bước 3: áp dụng keo dán nhằm gắn nắp vỏ chai vào que gỗ để làm bánh xe pháo chạy mang đến ô tô. Để phần bánh xe có thể vận hành giỏi hơn hãy sử dụng 1 ống hút và lồng trục xe vào.

*

làm vật dụng đồ đùa theo chủ đề phương tiện đi lại giao thông

Một mẫu ô tô đơn giản và dễ dàng giúp các nhỏ nhắn hình dung dễ dàng về kết cấu cơ bản của xe xe hơi gồm có 4 bánh cùng phần thân xe tất cả hình dạng như vậy nào. Đây cũng là món đồ chơi được rất nhiều giáo viên mần nin thiếu nhi yêu thích thực hiện.

Đồ chơi tự quản lý đề giao thông là trong những món trang bị chơi cần thiết đối với trẻ nầm non, đa số trang thiết bị thiếu nhi nó gồm những chức năng và ý nghĩa thật to phệ và sâu sắc, so với những trẻ em ở giới hạn tuổi mầm non.

8. Làm vật dụng đồ chơi trí tuệ sáng tạo chủ điểm nước và hiện tượng tự nhiên.

Hội thi làm đồ dụng thứ chơi sáng tạo này dùng số đông nguyên truất phế liệu xây dựng, các gia sư Trường mần nin thiếu nhi Tuổi Thơ đã rất khôn khéo và khiến cho các bể bơi, cối xay gió,… đồ thực hiện đồ chơi sáng chế chủ điểm nước và hiện tượng vạn vật thiên nhiên , đến trẻ vào khung giờ học tuy vậy song góp trẻ tò mò về môi trường thiên nhiên nước dễ dàng hơn.

*

Làm vật dụng đồ chơi trí tuệ sáng tạo chủ điểm nước và hiện tượng tự nhiên

*

– Với chủ đề này chúng tôi đã có tác dụng được bể bơi, cối xay gió, ông khía cạnh trời. được gia công từ đầy đủ nguyên đồ gia dụng liệu: cây lau, giấy màu, ống hút, thép, keo dán nến, xốp

– biện pháp làm đồ dùng đồ chơi trí tuệ sáng tạo chủ điểm nước và hiện tượng tự nhiên

Dùng xốp cắt ghép vào thành hình chữ nhật tạo nên thành bể bơi và dán giấy greed color để tạo ra thành lòng bể, cạnh hồ bơi có một dòng ô và một chiếc bàn ghế để nghỉ ngơi sau phần đa giờ tập bơi. Chúng tôi đx thực hiện những đồ vật dùng để lau và những cái ống mút sử dụng keo 502 ốp lại thành một cối xay gió.

– chức năng sử dụng: sử dụng trong những tiết mày mò khoa học, trong giờ hoạt đông góc.

9. Chủ thể quê hương quốc gia bác hồ.

Đất nước chúng ta có rất nhiều phong tục tập quán không giống nhau của từng vùng miền như bọn họ đã biết công ty sàn là nét văn hóa rất dị mang đậm đà phiên bản sắc dân tộc nước ta vì vậy shop chúng tôi đã cần sử dụng nhưng nguyên liệu rất dẽ kiếm tìm kiếm như: cỏ danh, cây lau, keo dán giấy nến nhằm lắp ghép lại thành căn nhà sàn của dân tộc bản địa tày, với đầy đủ mảnh vải vóc chàm cùng với số đông đường kim mũi chỉ khôn khéo của các cô giáo mầm non vẫn khâu thành một bộ quần áo chàm đen của fan tày, Vào mỗi dịp tết nguyên đán Bánh chưng là một trong laoij bánh luôn luôn phải có trong mỗi lúc tết đến, cùng với những nguyên vật liệu dễ tim shop chúng tôi đã thực hiện giấy màu xanh lá cây để quấn những hộp vuong để chế tạo thành bánh trưng.

*

làm vật dụng đồ chơi theo chủ đề quê hương- khu đất nước- bác Hồ

Nói đến nét xin xắn của quê nhà ta ko thể bỏ lỡ sự nên cù, chăm chỉ của các bác nông dân với những công việc đồng áng. Thông qua đó chúng công ty chúng tôi đã sáng chế ra bộ cày, bừa hỗ trợ cho trẻ nhận biết được vượt trình tạo sự hạt thóc nhằm giáo dục đến trẻ yêu thích người lao động và làm rõ hơn về quê nhà mình.

Tính năng sử dụng: sử dụng trong vận động phát triển nhấn thức

10. Đồ dùng đồ chơi tự tạo thành góc âm nhạc

Âm nhạc là một vận động nghệ thuật gồm sức cuốn hút đặc biệt với trẻ em mầm non. Qua hoạt động âm nhạc trẻ đc thỏa sức mô tả mình, được đóng vai thành hầu như ca sỹ – nghệ sỹ tài ba cũng chính vì lẽ đó chúng tôi đã thiết kế bộ đồ dùng, đồ đùa âm nhạc nhằm thu hút sự hào hứng của trẻ đồng thời cũng tạo thời cơ cho trẻ được xét nghiệm phá, trải nghiệm với tắm bản thân trong music qua các cái trống, phách tre, đàn tơ rưng, đàn organ, nón múa, nón chóp… được làm từ các nguyên liệu phong phú và đa dạng như: vỏ vỏ hộp bánh, thùng giấy các tông, giấy màu, vải vóc vụn, tre…

*

làm đồ dùng đồ nghịch theo chủ đề âm nhạc

*

– các dụng cụ âm thanh này hoàn toàn có thể sử dụng trong các giờ vận động âm nhạc, vào giờ chuyển động góc ở góc cạnh sân khấu với tương đối nhiều tính năng khác nhau như: những cái mũ múa trẻ nhóm trên đầu nhằm múa minh họa những bài hát nhưng mà trẻ thích, mũ chóp bí mật đc sử dụng trong trò chơi âm thanh “ đoán tên chúng ta hát, tai ai tinh, nghe tiếng hát tìm trang bị vật…”, đều chiếc bọn tơ rưng, bầy organ giúp trẻ được hóa thân thành phần lớn nghệ sỹ bọn tài ba.

11. Chủ thể trương tè học

Các bé xíu MG lớp 5 tuổi khôn xiết háo hức được lên lớp 1 để được thiết kế quen với môi trường mới, bạn bè mới, thầy cô bắt đầu vì vậy chúng tôi đẫ thực hiện những miếng xốp để gia công thành mô hình trường tè học hình như chúng tôi đã và đang sử dụng các mảnh mộc vụn nhằm đóng thành cái bàn ghế. Khi các cháu lên học tập lớp 1 bạn nào cũng đều được bố, chị em mua cho một chiếc cặp sách, bởi vì vậy cửa hàng chúng tôi đã làm mẫu cặp sách từ đầy đủ giấy xốp màu.