Nếu đã có lần yêu thích phần đa cuốn sách như “Tôi tài giỏi, chúng ta cũng thế” tốt “Bí quyết từ trắng tay thành triệu phú” của tác giả Adam Khoo, chắc chắn các bạn sẽ tiếp tục chinh phục làm chủ tư duy biến hóa vận mệnh. Hãy thuộc xem cuốn sách này nói đến điều gì và lý do nó lại lôi kéo hàng triệu độc giả nhé!

*


Tóm tắt quản lý tư duy đổi khác vận mệnh

Làm chủ bốn duy biến đổi vận mệnh là cuốn sách tiếp tục “Tôi tài giỏi, chúng ta cũng thế” và cũng được viết theo phong cách NLP (Lập trình ngữ điệu tư duy). Tuy nhiên, ví như như cuốn đầu Adam Khoo nói về cách thức học tập tiên tiến cho hiệu quả cao nhất thì sống cuốn sách này ông tập trung bàn về xây dựng tài năng sống nền tảng cho người đọc.

Bạn đang xem: Đọc sách làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều chứa đựng một sức mạnh kỳ diệu với những kỹ năng phi thường để dành được mọi cực hiếm trong cuộc sống. Vậy nên tất cả sự khác biệt giữa người thành công xuất sắc và bạn thất bại không đa số ở tài năng, gia đình, các yếu tố bên phía ngoài mà chủ yếu ở thứ phía bên trong mỗi nhỏ người.

Chính vì chưng vậy, nếu khách hàng đang trê tuyến phố tìm kiếm phương thức khai phá sức khỏe vĩ đại bên phía trong chính con bạn mình thì hãy đến tức thì với những chỉ dẫn của Adam trong cuốn sách này.

Làm chủ tứ duy biến đổi vận mệnh – Những bài học quý

*

Đọc kết thúc cuốn sách các bạn sẽ học được rất nhiều bài học hoàn hảo về năng lực sử dụng tứ duy cùng phát huy không còn mức tiềm năng của bản thân bạn:

Áp dụng Công thức thành công xuất sắc tuyệt đỉnh đang được chứng minh hiệu quả để đạt được bất kể điều gì bạn mong muốn trong đời sốngXác định và loại trừ những tinh thần giới hạn vẫn kiềm hãm bạnKích hoạt tiềm năng trí tuệ cùng niềm ham trong bạnThiết kế vận mệnh và làm chủ cuộc sống như bạn hằng ước ao muốnGiành lại quyền điều hành và kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong đời bạnLoại bỏ những thói quen tiêu cực và hình thành đều thói thân quen tích cựcChủ rượu cồn điều khiển cảm giác để đạt hiệu quả tối đaCó được trạng thái tự tin tuyệt vời và hoàn hảo nhất và tràn đầy quyết chổ chính giữa ngay tức thìChuyển bại thành thắng

Làm chủ tứ duy biến hóa vận mệnh – công thức thành công:

Adam Khoo nhấn mạnh rằng tất cả bọn họ đều có “phần cứng” giống nhau, tức là họ đều sở hữu khối óc với 1000 tỉ tến bào nơ-ron, khối óc của chúng ta là một hết sức máy tính to đùng hơn bất cứ siêu trang bị tính hiện đại nhất hiện tại nay, tiêu tốn rất là ít tích điện nhưng lại tiềm ẩn những sức mạnh thần kỳ.

Vậy, cách làm để đi đến thành công, trước nhất, phải tin cẩn và bản thân mình và bộ não của mình, tiếp theo đó là áp dụng cuộc đời của không ít người thành công xuất sắc như Adam Khoo – tỷ phú tự thân năm 26 tuổi và không ít triệu phú, triệu phú khác nhưng mà bạn ao ước được trở đề nghị giống họ. Đó là tuyến đường nhanh nhất, ngắn nhất, không nhiều tốn kém với ít rủi ro khủng hoảng nhất giúp bạn đạt được mục tiêu. Hơn gấp những lần so với tự phiên bản thân chúng ta trải nghiệm.

Xem thêm: Sửa Lỗi Chính Tả Trong Word Tự Động, Cách Tắt Kiểm Tra Chính Tả Trong Word

Làm chủ tứ duy biến đổi vận mệnh PDF

*

Hãy nhớ, cuốn sách theo thể các loại NLP, cho nên vì vậy bạn trọn vẹn phải gọi từng trang một theo sản phẩm công nghệ tự để hoàn toàn có thể hiểu cách nhìn và lý luận, kế tiếp thực hành và vận dụng những lời khuyên nhủ vào cuộc sống.

Để đã có được thành công theo công thức trên đòi hỏi các bạn phải biết kiểm soát và điều hành và upgrade tư duy trải qua cách điều khiển và tinh chỉnh tâm trí, sử dụng các giác quan liêu nội tại, chuyên môn xuyên tạc, tế bào thức vút nhanh,… và đặc biệt là cách điều khiển cảm giác bằng neo cảm xúc – thứ giúp ta bao gồm những cảm hứng tích cực cấp tốc chóng. Phần đa thứ đã làm được Adam Khoo lí giải trong cuốn sách này.

Xin mời bạn đọc sách làm chủ tư duy biến đổi vận mệnh MP3, mua sách PDF Full, Ebook MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Thông tin sách cùng tác giả

Thông tin sách

Tên sách: thống trị tư duy biến hóa vận mệnh (tên giờ Anh: Master Your Mind design Your Destiny)

Tác giả: Adam Khoo và Stuart Tan

Dịch giả: è cổ Đăng Khoa, Uông Xuân Vy

Thể loại: phát triển bạn dạng thân

Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ

Năm thứ nhất xuất bản: 2004

Về tác giả

*

Adam Khoo là doanh nhân, tỷ phú tự thân trẻ em nhất hòn đảo quốc Sư tử khi mới 26 tuổi cùng tổng tài sản ròng đạt 30 triệu đô la Sin. Thiết yếu những phương pháp học tập, kiểm soát và điều hành tư duy với không ngừng hành động đúng cách đã góp Adam sớm thoát khỏi thân phận một học sinh kém trọn vẹn bị 6 ngôi trường trung học từ chối cho tới một học sinh xuất sắc, sv tiềm năng với một người kinh doanh thành đạt.

Bạn đọc sẽ tìm thấy gần như trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất và những phương pháp vươn đến đỉnh cao được Adam share qua 1 loạt cuốn sách nổi tiếng: Tôi tài giỏi, các bạn cũng thế; tuyệt kỹ tắng tay thành triệu phú…

Lời kết

Làm chủ bốn duy biến đổi vận mệnh là cuốn sách kĩ năng sống phải đọc của mỗi người bởi vì nó sẽ mang đến cho bạn cách cân nhắc khác đi, thoát ra khỏi những lối mòn, số đông điều còn rào cản bạn, khiến cho bạn tìm ra một hướng đi mới cho riêng bản thân để va đến thành công. Hãy đọc – gọi – áp dụng những triết lý đặc biệt quan trọng về tư duy của triệu phú tự thân trẻ độc nhất vô nhị Singapore – Adam Khoo vào cuộc sống đời thường và biến đổi vận mệnh bạn nhé!