× tra cứu "đời tôi cô đơn" được 12 bài (11 bài xích có nhạc nghe, 1 bài có thể hát karaoke). Lần tìm kiếm này mất 0,774 giây.
Người yêu thương Cô Đơn

Tác giả: Đài Phương Trang

Ca sỹ thể hiện: quang đãng Lê và Lam Anh; Dương Thiện Lâm; mùi hương Lan; Chế Linh; ngôi trường Vũ; Hoàng Châu; Đặng ráng Luân; Hồng Trúc; Tuấn Vũ và Hương Lan; Phượng Mai; trọng tâm Đoan; Thái Châu; Tuấn Vũ & Quốc Sĩ; Như Mai; Giao Linh và Tuấn Đạt; Dalena; Thanh Tuyền (trước 75); Khánh Phương (remix); lưu lại Ánh Loan; Ngô Quốc Linh và Khưu Huy Vũ & Ân Thiên Vỹ; lưu giữ Chí Vỹ; Duy Mạnh; Tuấn Vũ; giữ Hồng; Nguyễn Hưng; Duy Trường; Đan Nguyên; Nguyễn Hưng; Thanh Tuyền; tô Tuyền; BaKhia; NguoiDepDiamond; tín đồ Hát Rong; Dương Minh; Giao Linh; Đan Nguyên; Chua BIết; Fony Trung (Remix); Đan Nguyên (Beat)

Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng không duyên. Đời tôi đơn độc nên yêu ai cũng không thành. Đời tôi đơn độc nên yêu ai ai cũng dở dang. Yêu người nào cũng lỡ làng dù rằng tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi đơn độc nên yêu ai chẳng bao lâu.

Bạn đang xem: Đời tôi cô đơn chế linh


Liên Khúc: Nguoi Yeu teo Don 1, 2

Tác giả: Đài Phương Trang

Ca sỹ thể hiện: Huỳnh Thật; Tuấn Vũ & Sơn Tuyền

--- tình nhân Cô Đơn 1 ---. Đời tôi đơn độc nên yêu ai ai cũng không duyên. Đời tôi đơn độc nên yêu ai cũng không thành. Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng dở dang. Yêu người nào cũng lỡ làng mặc dù cho tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn.


Đời Thôi Cô Đơn

Tác giả: Nhạc Đời Tôi Cô Đơn, lời Thầy Pháp Hoà

Ca sỹ thể hiện: NguoiDepDiamond

Đời tôi đi tu, đề xuất tôi đâu có cô đơn, vị không cô đơn nên tôi đây new tu hoài. Đừng cho tôi tu, vì chán đời đắng cay, vì chưng thất tình bao lần nên vào miếu để ẩn tu. Đời tôi đi tu đề xuất đây lắm an vui, thầy thuộc đệ huynh chung.


LK Chuyện Tình bạn Đan Áo, nhỏ Đường Xưa Em Di & tình nhân Cô Đơn

Tác giả: chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Hạ Vy và Duy Trường và Mai Thiên Vân

Chuyện Tình tín đồ Đan Áo (Trường Sa). Có người con gái, đông về đan áo nóng ra sa trường. Ước mơ không nhiều, ước ao niềm vui nhỏ bé đến phương trời xa. Ai đi trong giá chỉ lạnh. Chẳng nghĩ chuyện fan đan áo. Một vừng trăng.


Đời Tôi Hát Nhạc Chế ( tình nhân Cô Đơn Chế )

Tác giả: Thành Được

Đời tôi cô đơn. Phải tôi hát chế đến vui. Đời tôi cô đơn. Nên tôi hát chế khi buồn, ngồi con quay video. Cho tôi ca nhằm thở than. Không tốt họ phũ phàng. Mặc dù rằng tôi chẳng lổi chi. Ngày hôm nay chơi vơi. Ai đâu hy vọng em ơi. Làm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thiết Lập Bios Cho Asus, Cách Thiết Lập Thứ Tự Boot Cho Asus S46C


Liên Khúc: fan Không Cô Đơn

Tác giả: Thanh Sơn

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ & Thanh Huyền

Tôi không cô đơn nhờ em gian em dối. Quen đến tôi vay các cay đắng lâu nay. Tay đan trong tay xưa tôi đâu hay. Lời ân ái vơi đầy chỉ cần cơn gió heo mây. Tôi không cô đơn tự tôi hay tôi.


Liên Khúc: tình nhân Cô Đơn 1, 2

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ và Sơn Tuyền

--- người yêu Cô Đơn 1 ---. Đời tôi cô đơn nên yêu ai ai cũng không duyên. Đời tôi cô đơn nên yêu ai ai cũng không thành. Đời tôi đơn độc nên yêu người nào cũng dở dang. Yêu ai ai cũng lỡ làng dù rằng tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn.


Liên Khúc: người yêu Cô Đơn; lạnh lẽo Trọn Đêm Mưa

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ

Đời tôi đơn độc nên yêu ai cũng không duyên. Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng không thành. Đời tôi đơn độc nên yêu ai cũng dở dang. Yêu ai ai cũng lỡ làng mặc dù cho tôi chẳng lỗi chi. Đời tôi cô đơn nên yêu.


Liên Khúc: Tôi không Cô Đơn; người yêu Cô Đơn

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ và Thanh Huyền

Tôi không đơn độc vì em gian em dối. Quen cho tôi vay nhiều cay đắng lâu nay. Tay đan vào tay xưa tôi phía trên hay. Lời ân ái vơi đầy chỉ cần cơn gió heo mây. Tôi không đơn độc vì tôi tốt tôi biết. Em yêu.


Liên Khúc: Nỗi Lòng

Tác giả: không Biết

Ca sỹ thể hiện: Khánh Hà và Lưu Bích & Lan Anh và Kỳ Duyên và Lynda Trang Đài

Tình đó khiến cho sui lòng ta đau. Rồi cùng với bao ngày âm thầm sống. Nỗi đau trong lòng tình nhân vẫn yêu hoài. Yêu thương ai, yêu cả một đời. Tình mọi quá khắt khe để cho đời ta. Đau tủi cả lòng bởi yêu ai mà lòng hằng.