chơi trò hoán thay đổi vợ chồng để "đổi gió", tạo cảm hứng mới trong hôn nhân, nào ngờ 3 cặp đôi này vẫn tự gửi mình vào vòng lao lý.


Trong trong thời hạn gần đây, nhiều cặp vợ ông chồng ở trung quốc đã méc nhau nhau một cách để đổi gió hôn nhân, tăng hào hứng trong tình yêu, đó là đổi vợ ông xã với mái ấm gia đình khác. Tuy nhiên, chính hành vi này có thể khiến chúng ta vướng vào vòng lao lý.

Bạn đang xem: Đổi vợ đổi chồng 3

Năm 2003, một phóng viên đã contact với một tín đồ tênWang Hong, nhà câu lạc cỗ "hoán đổi vk chồng", thông qua 1 phòng chat kín trên một trang web.Wang Hong trường đoản cú xưng là đã giỏi nghiệp MBA trên một trường đh trọng điểm.Wang Hong cho biết thêm anh ta đang biết đến loại hình "hoán đổi vk chồng" này ở nước ngoài nên sau thời điểm du học hoàn thành và trở về Trung Quốc, anh ta ban đầu tuyển thành viên qua mạng để đùa thử. Khi đó, có tầm khoảng 10 member trong câu lạc bộ củaWang Hong, vớ cả đều phải có nghề nghiệp đúng theo pháp, bao gồm cả chưng sĩ và giáo viên.

Các member của câu lạc cỗ "hoán đổi vợ chồng" này liên tục rủ nhau tới khách sạn, kế tiếp trao đổi các bạn tình khác giới để triển khai "chuyện ấy". Số người trong mỗi phòng thường từ 4-8 người.*

Ảnh minh họa.

Một một trong những vụ án nổi tiếng nhất về hoạt động "hoán đổi vk chồng" là củaMa Yaohai, phó gs và là một trong trí thức cao cấp của một trường đh danh giờ ở thành phố Nam Kinh, tỉnh giấc Giang Tô. Ban ngày, ông là 1 giáo sư huấn luyện và giảng dạy nhiều sinh viên nhưng đêm hôm lại là người tổ chức câu lạc cỗ "đổi bà xã đổi chồng", khiến cho nhiều người không khỏi sốc nặng lúc biết sự thật.


Năm 2002,Ma Yaohai vẫn lẻ loi kể từ sau lần ly hôn trang bị 2. Sau khi bị tác động sâu sắc vày trào lưu giữ "tráo vợ" đang thông dụng ở nước ngoài,Ma Yaohai vẫn tự ra đời một team chat trên mạng xã hội QQ để liên kết những người có chung sở thích "đổi vợ" cùng với mình.

Ma Yaohai bị tóm gọn giữ và thay đổi tâm điểm của truyền thông.

Cuối cùng,Ma Yaohai với bốn cách fan đứng đầu đã biết thành cáo cáo buộc tụ tập nhóm tín đồ để gian dâm. Vị phó gs này đã biết thành trừng phạt nghiêm khắc với bản án 3 năm 6 tháng tội phạm giam. Mặc dù nhiên,Ma Yaohai vẫn ngoan gắng và tuyên bố: "Đólà một các loại tự do cá thể cho những cặp vợ ck khi gia hạn mối quan hệ dỡ mở. đều người đều phải có quyền lựa chọn cách sống. Chúng ta không thể định nghĩa đó là tội phạm chỉ vì fan khác không thoải mái". Ông ta nhận định rằng việc "hoán đổi vk chồng" cao tay hơn những so với vấn đề lén lút nước ngoài tình bởi nó dựa bên trên sự đồng thuận của cả 2 vợ chồng, là 1 kiểu tháo dỡ mở và tự do thoải mái theo đuổi.

Xem thêm: Cách Làm Mọc Chân Mày Rậm Cho Nam, 8 Cách Dễ Làm Giúp Lông Mày Mọc Dày Tự Nhiên

Mới đây, 3 cặp đôi bạn trẻ cũng bị tóm gọn giữ vày tham gia hoạt động "đổi vk đổi chồng". Theo đó, anh Zhou cùng cô Li, sinh sống tại thành phố Nam Ninh, tỉnh giấc Quảng Tây, đang kết hôn 17 năm và có cuộc sống thường ngày đủ đầy. Tuy nhiên, do đứa con duy duy nhất đã đi học đại học, 2 vợ ông xã lại không tồn tại sở thích tầm thường nên cuộc sống thường ngày hôn nhân vô cùng tẻ nhạt. Cho đến một hôm, anhZhou vô tình tìm được nhóm "vợ ông xã kết bạn cùng nhau du lịch".

Ban đầu, anhZhou tham gia nhóm này với mục đích đưa vợ đi du lịch, kết bạn với khá nhiều người để cuộc sống đời thường thoải mái hơn. Sau đó, anhZhou mới phân biệt những bạn tham gia đội này đều phải sở hữu mục đích khác, đó là hoán đổi vợ chồng cho nhau nhằm tìm xúc cảm mới lạ. Thếnhưng vợ ông chồng anhZhou cùng cô Li vẫn tò mò và hứng thú tham gia. Họ cùng 2 cặp vợ ông chồng nữa đi phượt tới vùng biển lớn Tam Á, Hải Nam, ban ngày thì đi thăm thú, đêm hôm thì hoán đổi vợ chồng cho nhau. Nào ngờ đến đêm thứ 3, công an đã tràn vào bắt duy trì tất cả.

Ảnh minh họa.

Khi bị tóm gọn giữ, cả 6 tín đồ đều nhận định rằng hành động của bản thân mình không thể cấu thành tội phạm. Tuy vậy trong phiên tòa xét xử, thẩm phán tuyên bố hành động của chúng ta là tội giao hội gian dâm.Theo điều khoản Hình sự Trung Quốc, tội tư thông được định ra nhằm gìn giữ thuần phong mỹ tục và đa số giá trị cốt tử của gia đình.

Trong một cuộc điều tra về chủ đề trên củaPhoenix.com, 36,6% người dân mạng cho biết thêm họ trọn vẹn không thể gật đầu đồng ý hành vi hoán đổi vk chồng.

Một nhân viên truyền thông 32 tuổi phân chia sẻ: "Trò chơi hoán đổi vợ ông chồng ư? Tôi không muốn tự đâm lén bản thân như thế.Con tín đồ hiện đại mắc với công việc và các áp lực là điều dễ hiểu, nhưng cũng có thể có nhiều cách để trút bỏ. Câu hỏi hoán thay đổi vợ ông chồng có thể là riêng tư nhưng tác động xã hội của nó là rất lớn và không thể gật đầu đồng ý được".

Một lái xe taxi 46 tuổi cũng cho biết: "Thật cực nhọc tin khi gồm người gật đầu trao thay đổi vợ/chồng mình với những người khác. Tôi không biết những người dân này nghĩ về gì nữa. Làm nắm nào họ làm cho được chuyện đó. Thật sự khiếp khủng".

Một kỹ sư 35 tuổi chia sẻ quan điểm: "Ai cũng có thể có quyền tự do lựa chọn cách sống cho mình, tuy nhiên đã sống trongxã hội thì họ phải có niềm tin trách nhiệm với buôn bản hội. Đây là 1 trong những hành vi rất không hiểu nhiều và phải phải dứt ngay".