Đôi dịp tôi tuyệt sử dụng đồng hồ thời trang đếm ngược 3 phút trong powerpoint để thuyết trình. Vì vậy, tôi đã hướng dẫn bạn cách có tác dụng và cài template miễn phí về thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Đồng hồ đếm ngược 3 phút trong powerpoint


*
Đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint

4 ngôi trường hợp yêu cầu dùng đồng hồ đeo tay đếm ngược

Nghỉ giải lao

Giờ nghỉ ngơi giải lao là điều cần thiết trong các bài thuyết trình sẽ giúp cho khán giả của công ty xử lý các thông tin họ nhận thấy từ bạn (ví dụ như biên chép lại). Khi khán giả không kịp theo dõi, thường chưa phải do fan thuyết trình, mà là vì bị quá tải tin tức và ngần ngừ phải chú ý ý chủ yếu nào :D. Vào trường phù hợp này, mang đến họ 1 khoảng thời gian nghỉ – trợ thì dừng là 1 trong những cách tác dụng để khắc ghi thông tin. Để không xẩy ra lãng tầm giá thời gian, bạn nên chèn slide đồng hồ đeo tay đếm ngược trong một số trong những slide trình bày của mình.


Làm bài tập

Khi thuyết trình, chúng ta nên thu hút khán giả bằng cách để họ ảnh hưởng hay nói theo cách khác là: tham gia thông thường với mình. Một bài thuyết trình tương tác tốt thường được lồng ghép thêm các bài tập. Điều này sẽ liên can người tham gia của công ty tương tác và khiến họ trở thành những người dân lắng nghe tích cực. Để tránh vượt vượt thời lượng diễn đạt của mình, bạn có thể sử dụng bộ đếm thời gian trong bạn dạng trình bày của mình. Bằng phương pháp này, khán giả của chúng ta cũng theo dõi lượng thời gian còn lại cho bài xích tập.

Brainstorm

Nếu chúng ta cần tích lũy các ý tưởng trong một buổi thuyết trình, thì việc Brainstorm cùng với khán giả của chúng ta là điều cần thiết (ở đây nhiều phần là các buổi họp chiến lược, chiến thuật …). Đặc biệt ngơi nghỉ đây, điều đặc biệt quan trọng là phải để giới hạn thời gian. Trong những lúc những tín đồ tham gia của người sử dụng đang để ý đến về phát minh mới, chúng ta cũng có thể sử dụng đồng hồ đeo tay đếm ngược thời hạn trong PowerPoint thuyết trình của bản thân mình để hiển thị thời hạn còn lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nuôi Chó Golden Retriever Khôn, Toàn Tập Cách Nuôi Chó Golden Retriever Khôn

Cuộc dò xét ý kiến

Để tìm hiểu thêm về ý kiến, suy nghĩ của khán giả, chúng ta cũng có thể bắt đầu bài bác thuyết trình bằng một cuộc dò xét ý kiến. Trong những khi mọi fan làm cuộc thăm dò, bạn có thể bật slide đồng hồ thời trang đếm ngược 3 phút trong powerpoint khiến cho khán mang biết cuộc dò xét sẽ ra mắt trong bao lâu.

Mình có một add-on khá hay ho dành cho bạn tham khảo khi sử dụng cách này. Các bạn vừa có thể để khán giả của bản thân mình trả lời những câu hỏi, vừa bật đồng hồ đeo tay đếm ngược, vừa bình chọn được kết quả. Đó là, SlideLizard

*

Cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Powerpoint

Cách tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong PowerPoint khá dễ dàng dàng. Với bộ đếm thời gian dạng thanh dễ dàng và đơn giản này, bạn có thể cho người theo dõi biết chính xác thời gian ngủ giải lao còn lại bao nhiêu. Làm theo 4 cách sau nhằm thêm cỗ đếm ngược vào bản trình bày PowerPoint.

Bước 1: chế tạo ra hình đồng hồ

Để tạo bộ đếm thời gian, trước tiên họ cần một dạng hình đồng hồ. Nhấp vào Insert : chọn hình dạng đồng hồ đeo tay mà bạn muốn hiển thị, tiếp đến chọn Shape , rồi lựa chọn Rectangle

*

Bước 2: Chèn hiệu ứng

Để đưa hiệu ứng chuyển động vào slide tức thì bây giờ, hãy nhấp vào hình học kia và đưa sang thanh lý lẽ “Animations” ở phía bên trên màn hình. Để tải đếm ngược, họ cần hiệu ứng áp sạc ra “Flying out”.