Việc soát sổ áp suất lốp ô tô trước lúc tham gia giao thông là hết sức quan trọng cho những người dùng để đảm bảo tính bình yên khi tham gia giao thông.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo áp suất lốp bỏ túi

Trường hợp chiếc ô tô của chúng ta đã thứ bộ cảm ứng áp suất lốp, việc kiểm tra áp suất những lốp xe vẫn trở nên đơn giản dễ dàng hơn giả dụ không, bạn cần trang bị cho chính mình một chiếc đồng hồ nước đo áp suất lốp để đánh giá áp suất các lốp xe.

*
*
*
*
Cách sử dụng đồng hồ thời trang đo áp suất lốp

Mỗi đời xe và lốp xe sẽ sở hữu được mức áp suất khuyến nghị khác nhau nên những lúc bơm hơi các bạn nên để ý đến thông số này bởi nhà sản phẩm cung cấp.

1 PSI (Pound per square inch) = 6,895 KPa.

Trong đó: 1 KPa = 1.000 pa = 1.000 kg/cm2; 1 KPa = 0,01 Bar

Thực hiện chất vấn áp suất lốp xe, bạn triển khai như sau:

Tháo nắp van ra khỏi lốp xe.Đặt đồng hồ thời trang đo áp suất lên thân van cùng ấn đủ mạnh cho tới khi thấy âm nhạc rít lên.Canh chỉ số áp suất theo chỉ định và hướng dẫn nhà phân phối và lặp lại cho tất cả 04 lốp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Tan Cục Máu Đông Dưới Da, Bật Mí 5 Loại Thực Phẩm Giúp Làm Tan Cục Máu Đông


Lời kết

Trên đó là một số share từ forestcitymalaysia.com.vn về đồng hồ đeo tay đo áp suất lốp ô tô cũng giống như gợi ý một số dòng sản phẩm mà chúng ta cũng có thể trang bị cho chiếc xe của mình.

Hi vọng bạn đã chọn mang lại mình thành phầm phù hợp, nếu như có chia sẻ thêm về nội dung bài viết này, bạn hãy để lại bình luận ở phần hông dưới bài viết này nhé.


forestcitymalaysia.com.vn – Blog chia sẻ, đánh giá phụ kiện xe hơi cũng như share các tin tức hữu ích về thị phần ô tô, phương pháp tự âu yếm chiếc xe xe hơi giúp người dùng trải nghiệm nhiều hơn thế nữa trên loại xe của mình.