Trà xanh là gì? Họ đó là những cô nàng phía bên ngoài thì tỏ vẻ thơ ngây vô số tội nhưng lại lúc nào cũng tìm phương pháp tiếp cận và phá hoại mối quan hệ của tín đồ khác.

Bạn đang xem: Drama trà xanh là gì

*

Hot Drama "Trà xanh" nghi vấn chuyện tình tay tía giữa ca sỹ sơn tùng MTP, Hải Tú với Thiều Bảo Trâm

Trong suôt chư đầy 12 tiếng qua,dân tình đã đổ dồn sự chú ý chonghi vấn ca sỹ sơn tùng - Thiều Bảo thoa toang bởi vì có bạn thứ 3. Sự việc bước đầu khi Thiều Bảo thoa mở tiệc tụ hội với hội chị em và cùng cắt bánh kem bao gồm dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái). Ngay sau đó, hội bạn cũng đồng loạt gửi lời cổ vũ Thiều Bảo Trâm. Đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý đã xuất hiện thêm nhân vật dụng "trà xanh" khiến nữ giới tin đồn của ca sỹ sơn tùng buồn.

Xem thêm: 75+ Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Đẹp Và Độc Đáo Nhất Thế Giới 2020

*

Hình hình ảnh bánh kem trà xanh với dòng chữ "Be happy sister" được Ca sĩ Thiều Bảo xoa up trên Instagram Story

Dân mạng đã soi trên trang cá nhân và phát hiện tại giọng caMột mình có ai oán khôngđã mạnh tay "unfollow" tài khoản cá thể của sơn tùng mtp M-TP. Vụ việc khiến dân mạng đồn thổi cùng tìm kiếm phần lớn từ khóa hot liên quan. Trong đó, "Hải Tú" là trường đoản cú khóa được tìm kiếm nhiều nhất phần đông giờ qua. Trùng hòa hợp làcông ty của ca sĩ sơn tùng mtp M-TP cũng đều có nữ diễn viên ký hợp đồng chọn lọc tên Hải Tú. Dù không rõ thực hư, dân mạng liên tục tấn công tài khoản cá thể của người đẹp này... Loạt trang anti Hải Tú cũng được lập ra với mục đích công kích.

*

Nghi vấn Hot Girl Hải Tú (Nữ chính MV chúng ta của bây giờ - ca sỹ sơn tùng MTP) chính là người liên quan đến "Trà xanh" trong Hot Drama lần này

Kể từ lúc đó, trường đoản cú khóa "trà xanh" đã vượt bên trên 500 nghìn lượt tìm kiếm kiếm bên trên mạng buôn bản hội. Có vẻ như như drama này xem chừng sẽ làm dậy sóng cư dân mạng trong tương lai xa. Mặc dù vậy trước nghĩ xa hơn, chắc hẳn rằng nhiều người lúc này vẫn đã ngơ ngác trước tư tưởng "trà xanh". Vậy "trà xanh" chung cuộc là gì nhưng lại có công dụng làm "toang" cả một quan hệ đã mấy năm trời ( rộng 4 năm) và làm tín đồ ngoài bắt buộc bất bình mang lại thế?

Hiểu nôm na thì"trà xanh"chính là rất nhiều cô nữ ở ngoại trừ thì có vẻ thanh thuần, ngây thơ mà lại thực chất bên trong chứa đầy tâm tư tình cảm đen tối, xấu xa, luôn thích lấn la tiếp cận các đối tượng người tiêu dùng "chậu đã có bông". Họ y như trà xanh trước và sau khi uống vào vậy. Nắm lại,hơn cả Tuesday, "trà xanh" mới là thể loại đàn bà mà các hai bạn cần hết sức cẩn thận.

Tin tức thẩm mỹ liên quan: