Không dừng lại ở một VCD ca khúc Đứa bé xíu với sự tham gia bộc lộ của 60 nghệ sỹ (phát hành năm 2005), nhạc sĩ Minh Khang tiếp tục “nâng tầm” Đứa bé, khi gần hai năm qua, anh sẽ dồn trọng điểm sức lẫn vật chất để xong xuôi DVD 200 nghệ sĩ với Đứa bé. Đặc biệt hơn, DVD còn có bản tiếng Anh với Pháp, được góp giọng vì hai ca sĩ quốc tế (cũng đó là người gửi ngữ) Laura Mayne và Alain Cheneviere.

Bạn đang xem: Đứa bé 200 nghệ sĩ


*

Trong cuộc họp báo reviews “công trình” công sức này (đúng ngày rằm Trung thu vừa qua), như mục đích ban đầu, nhạc sĩ Minh Khang sẽ trao 30 triệu vnd (ước lượng số chi phí thu được từ những việc bán đĩa vào tuần đầu phát hành) cho cửa hàng nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước, vì linh mục Phan tự khắc Từ thành lập. Nhạc sĩ mang đến biết, tất cả lợi nhuận từ 10.000 bạn dạng DVD 200 nghệ sĩ cùng Đứa bé (cùng với những khoản cung cấp của đông đảo doanh nghiệp, công ty và bạo phổi thường quân sau này) cũng sẽ lần lượt được trao cho các trung tâm, cơ sở nuôi dưỡng trẻ em có thực trạng đặc biệt, mỗi 3 mon một lần. “DVD cũng như bài hát này có thể sẽ được đưa về Pháp hoặc Mỹ, khu vực sinh sống và thao tác làm việc của Alain Cheneviere và Laura Mayne. Vày vì, chúng ta đã gật đầu hát mang đến mình, thuộc mình tiến hành dự án từ thiện này thì bản thân cũng chấp nhận cho họ bạn dạng quyền ca khúc, với điều kiện nó buộc phải được thực hiện cho mục tiêu từ thiện. Không chỉ riêng 2 ca sĩ này, mà ngẫu nhiên ai mong mỏi dùng ca khúc Đứa bé đều phải có thể, dẫu vậy không ngoài chân thành và ý nghĩa từ thiện”, Minh Khang mang đến biết.

*
Bìa DVD Đứa bé cùng với 200 người nghệ sỹ tham gia

Vì sao Minh Khang - nhạc sĩ được khán giả biết mang đến trước tiên từ đông đảo ca khúc thị phần lại quan tiền tâm đặc biệt quan trọng đến trẻ nhỏ kém như mong muốn và tất cả tâm nguyện bự như vậy? Từ khi VCD single Đứa bé phát hành, anh từng trung tâm sự: “Tôi cũng là một đứa trẻ mồ côi... Nên những khi bắt găp hình ảnh đứa nhỏ nhắn lầm lũi trên tuyến đường vắng giữa đêm khuya, sự cảm thông sâu sắc ùa về, thiệt nhanh. Về nhà, chỉ trong vòng nửa tiếng, tôi viết hoàn thành bài hát này, và đã khóc lúc hát rất nhiều câu hát đó: “Trong đêm, 1 bàn chân bước, nhỏ xíu xíu lang thang trên đường. Ánh mắt buồn mệt tuồi của em, em rất bi đát vì em trù trừ đi, trở về đâu...”. Cũng tự sau bài hát ra đời, đa số đợt thâm nhập các vận động từ thiện của Minh Khang bước đầu thường xuyên hơn, từ bỏ phối hợp với các tổ chức triển khai đến những chuyến đi mang tính cá nhân. Để rồi, trong những chuyến du ngoạn ấy, anh đã chạm chán Alain Cheneviere với Laura Mayne, phần đông nghệ sĩ chuyển động trong tổ chức triển khai từ thiện phi chính phủ của Pháp. Sau đó, trong lịch trình Một núm giới, một trái tim (tổ chức tại hà nội năm 2006), sau khi cùng hòa ca bài bác Đứa bé, cả nhì đã quyết định chuyển lịch sự lời Anh (do Laura Mayne) với Pháp (Alain Cheneviere). Nhị người bạn này đã chia sẻ lại cùng với Minh Khang, rằng đêm đó, họ gần như không ngủ được, bọn họ tập xuyên suốt đêm, rồi viết lời... Và ngay sáng hôm sau, chúng ta vào sử dụng Gòn, thu luôn. 3 mon sau, trong mùa quay lại VN, họ xin được thu lại; sự niềm nở ấy khiến cho Minh Khang càng cảm động... đề xuất khi thực hiện DVD lần này, anh đã dành một trong những phần không bé dại để Alain cùng Laura share cùng Đứa bé. Đúng là, cần thiết khác rộng được, lúc những bài toán làm, hầu như nghĩa cử bắt nguồn từ sự thiện nguyện khi nào cũng có lại cảm giác - một niềm xúc rượu cồn thật sự cho người dõi theo, cảm nhận.

Xem thêm: Co Ba Chao Ga 1 5 - Cô Ba Cháo Gà 2015

Không còn một mình nữa, mà sát cánh đồng hành với những hoạt động xã hội của Minh Khang hiện thời còn có vợ - chân dài nổi tiếng 1 thời Thúy Hạnh. “Cô ấy đã khích lệ và share với tôi siêu nhiều, trong tất cả. Thật sự trong quy trình thực hiện DVD này, thỉnh thoảng khó khăn và mệt mỏi quá, tôi chỉ muốn buông xuôi. Nhưng chính sự khích lệ của bà xã, cũng tương tự những phút hốt nhiên nghĩ mang lại hình ảnh thương tâm của những em, tôi lại nhủ mình: núm lên”, Minh Khang chia sẻ. Chính vợ Thúy Hạnh cùng những người dân anh, tín đồ bạn: Thanh Bạch, Tấn Beo, Minh Nhí đã hỗ trợ anh không ít trong câu hỏi “rủ rê”, mời hotline các bằng hữu nghệ sĩ khắp 3 miền tham gia DVD này.


Hỏi Minh Khang về quá trình sắp tới, sau khi có Đứa bé “hoành tráng” như thế, anh nói: “Tất cả các hoạt động, công tác gắn với ca khúc này sẽ không nằm ngoài ý nghĩa từ thiện. Hiện giờ tôi đang sẵn sàng cho chương trình thời điểm cuối năm tại TP.HCM, vẫn có tên Đứa bé, nhằm mục tiêu gây quỹ cho trẻ nhỏ nghèo ăn uống tết. Còn về 2 người các bạn Alain và Laura, shop chúng tôi vẫn chạm chán nhau vào mỗi tháng tư hằng năm, vị vào thời gian này, chúng ta sang đây để làm công tác từ bỏ thiện”.

Nguyên Vân


tiệc tùng, lễ hội Kỳ Hoa 2022, hành trình dài nhiều lốt ấn kỳ thú tại xứ Lạng

Inner Focus Collagen Plus mở bán số lượng giới hạn trên Metaverse

Bizhouse - cuộc di chuyển trên thị trường bất rượu cồn sản biển

Chuỗi sự kiện kính chào hè rộn ràng tấp nập tại KDL quốc tế Đồi long

gởi hàng đi Mỹ giá chỉ rẻ, mau lẹ với thương mại & dịch vụ của Quý Nam

technology BĐS: Kỳ vọng mới tăng tính sáng tỏ cho thị phần Việt Nam

bố mẹ nên làm cái gi để tạo gắn kết và phát triển cùng con?