Với laptop chạy bên trên hệ điều hành quản lý Windows 10, giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể dễ dàng biến laptop thành màn hình phụ PC nhờ tính năng Projecting to lớn this PC khá thú vị. Nếu như bạn đang muốn sử dụng máy tính xách tay làm màn hình hiển thị PC như một màn hình phụ thứ hai thì đừng bỏ lỡ những phía dẫn biện pháp biến máy tính xách tay thành PC hữu ích sẽ được chia sẻ ngay tiếp sau đây nhé! 

Cách sử dụng máy tính xách tay làm màn hình hiển thị PC sản phẩm 2

Ngoài phương pháp chia đôi màn hình hiển thị trên máy vi tính Windows, bản lĩnh Projecting khổng lồ this PC được tích hợp sẵn bên trên hệ điều hành quản lý Windows 10 giúp tín đồ dùng có thể thực hiện tại cách kết nối laptop với màn hình máy tính xách tay bàn bằng kỹ năng này, người dùng cần thao theo các bước sau:

*Lưu ý: với cả 2 thiết bị máy vi tính PC ý muốn lấy màn hình laptop làm màn hình hiển thị desktop thì cần phải kết nối dùng chung một mạng Wifi thì mới có thể có thể hoạt động được.

Bạn đang xem: Dùng màn hình laptop cho máy bàn


*

Bước 1: Trước tiên, bạn nhấn chuột vào biểu tượng bạn bấm chuột vào hình tượng hình chữ nhật bé dại giống màn hình hiển thị tại góc nên màn dường như trong hình minh hoạt để xuất hiện sổ kích hoạt Center.


*

*

*

Bước 4: Tại cái lệnh Some Windows and Android devices… người dùng nhấn chọn mục Always Off và gửi thành Available everywhere on secure networks hoặc Available everywhere tùy thuộc nhu cầu bảo mật mạng bạn đang sử dụng.


*

Bước 6: Bây giờ chúng ta mở kích hoạt Center giống như như cách 1 rồi chọn tiếp Connect. Trên đây, người dùng sẽ thấy đều thiết bị máy vi tính và laptop có thể kết nối. Bạn chỉ cần chọn thiết bị hy vọng sử dụng laptop làm màn hình hiển thị PC bằng cách nhấn loài chuột vào sản phẩm công nghệ đó.

Xem thêm: 6 Cách Trị Ho Bằng Mật Ong "Cực Hay" Bạn Không Nên Bỏ Qua, Hỗn Hợp Chanh, Mật Ong Trị Ho


Bước 7: ngay sau đó, bên trên màn hình máy tính xách tay được chọn ở trên sẽ hiển thị thông báo kết nối được cho phép biến máy vi tính thành screen PC. Sau khi người tiêu dùng đồng ý, hai sản phẩm công nghệ sẽ có thể kết nối cùng với nhau nếu như khách hàng chọn OK, hoặc ko muốn liên kết thì bạn chọn Dismiss.


Như vậy cùng với những thao tác hướng dẫn đơn giản và dễ dàng trên trên đây là bạn đã có thể dễ ợt biến màn hình laptop thành desktop hoặc một máy tính PC khác thành một màn hình phụ thứ 2 cho máy tính xách tay PC nhưng không cần thực hiện thiết bị hay dây kết nối khách. Khi muốn xong chia sẻ liên kết giữa 2 màn hình, bạn nhấn lựa chọn Disconnect trên thanh hiện tượng ngay phía trên màn hình.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu dùng màn hình máy tính xách tay cho PC làm màn hình phụ thì cũng có thể sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển cả 2 màn hình thiết bị này, bằng cách nhấn lựa chọn Allow mouse, keyboard, touch, & pen đầu vào from this device là xong.