Điều này không bất ngờ bởi từ khi Trung úy không bấm máy, đạo diễn đã chuyển ra nhiều tuyên tía gây “sốc” về cảnh “nóng”.

Bạn sẽ xem: Film cấm trẻ nhỏ 2010

dẫu vậy lại cũng bất thần vì thứ 1 tiên, một phim đề tài cuộc chiến tranh cấm khán giả dưới 16 tuổi.Bạn đang xem: Film cấm trẻ em 20101.

Bạn đang xem: Film cấm trẻ em 2010

Theo lời đạo diễn Hà Sơn, mẩu chuyện trong phim Trung úy là trọn vẹn “bịa”. Đó là chuyện về một bạn lính trong chiến tranh, xẩy ra ở một vùng biên cương không xác định. Đội của trung úy Hà (Thiện Tùng đóng) được giao nhiệm vụ đánh chiếm sân bay địch. Nhiều tập thể đã phải quyết tử mà team vẫn không tìm kiếm được đường vào. Nhưng mà một người có thể ra vào khu trường bay này một phương pháp dễ dàng, chính là Si - pha (Quách An An đóng) - cô nàng dân tộc trẻ em trung, luôn khao khát yêu thương đương cùng đã lấy lòng yêu thương Hà. Trung úy đã đề xuất dùng cho tới “mỹ phái nam kế” nhằm tiếp cận người dẫn đường...
*

Cảnh trong phim Trung úy nhưng mà rốt cuộc, bộ phim truyện vẫn gặp mặt khá các trắc trở. Kịch bạn dạng phim sau một thời hạn dài vị trí bàn duyệt, năm 2007 nhận đưa ra quyết định được tài trợ cùng với số chi phí tài trợ điện ảnh còn lại của năm 2006: vẻn vẹn 960 triệu đồng. Hà sơn lại đề nghị chờ gần một năm nữa để có quyết định được trao thêm 1,1 tỷ đồng. Đây có lẽ là 1 trong những số cá biệt phim nhựa nhận ngân sách đầu tư ít mang lại vậy. Thế nên, đa số trục trẹo vẫn liên tục xảy ra.

Xem thêm: Thời Gian Đổi Nguyện Vọng 2017 Sau Khi Biết Điểm Thi? Thời Gian Điều Chỉnh Nguyện Vọng Đại Học 2017

Ngay sát 2 năm, Trung úy bắt buộc làm chấm dứt hậu kỳ. Hãng phim truyền hình VN và cá nhân đạo diễn đã buộc phải “kêu gọi” đầu tư chi tiêu 20.000 USD để làm âm thanh lập thể cho bộ phim. Đã có đối tác doanh nghiệp tới xem phim, mà lại sau cùng, đoàn phim đành phải thích hợp với vấn đề làm music mono mang lại Trung úy. Vào giữa tháng 5 này, phim nhận giấy tờ phổ biến, tuy vậy hiện tại, vẫn chưa tồn tại ngày phạt hành thiết yếu thức. Trả lời thắc mắc có cảm thấy bất thần khi phim Trung úy dán “mác” cấm trẻ em dưới 16 tuổi, đạo diễn Hà Sơn đến hay: “Tôi ko bất ngờ. Bằng hữu đoàn phim còn nói vui cùng nhau rằng, các nhà cai quản đã góp thêm phần quảng cáo giúp cho phim rồi... Theo ông, Trung úy là bản tình ca chân thực về những người dân lính sinh sống trong chiến tranh. Cảnh “nóng” trong phim là kết quả của những vấn đề không cho phép tiết chế. Tôi mang lại rằng, phim dãn nhãn cấm trẻ em dưới 16 tuổi không nên hiểu là vì có những cảnh vượt “nóng” mà đúng là trẻ nhỏ dại chưa tất cả đủ năng lực cảm nhận...”. Được biết, Trung úy cũng là một trong những trong số ít tập phim được chăm sóc khá kỹ, mang lại mức, trước lúc cấp giấy phép phổ cập chỉ nhì ngày, Hội đồng thẩm định phim vẫn tiếp tục... Cắt một vài cảnh nhạy cảm. Tính đến thời điểm này, đạo diễn Hà Sơn không thực sự kỳ vọng vào Trung úy, ông chỉ mong, người theo dõi xem phim xong, ra khỏi rạp và nói: Cũng được!