Bi kịch thực sự đang đi vào với mái ấm gia đình Hân (Thúy Ngân) lúc cả mái ấm gia đình trở nên xôn xao vì bị lừa mất căn nhà. Bà Mai (NSND Hồng Vân) lôi Hân đi chết cùng và đau khổ đến mức chết giả xỉu.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ 78


*
 - Bi kịch thực sự đang đi tới với mái ấm gia đình Hân (Thúy Ngân) khi cả gia đình trở nên xôn xao vì bị lừa mất căn nhà. Bà Mai (NSND Hồng Vân) lôi Hân đi chết cùng và khổ cực đến mức bất tỉnh nhân sự xỉu.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 82: Hồng Vân ganh hộ bé gái

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 80: Thúy Ngân nghiền mẹ bán nhà để thoát cảnh tù tội

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 79: đàn bà Hồng Vân bị mẹ ck vu khống tội nạp năng lượng cắp

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 75: Hồng Vân níu kéo con rể trở về với vợ

Trích đoạn "Gạo nếp gạo tẻ" tập 78

Ở tập trước, tai ương đã ập đến mái ấm gia đình ông vương - bà Mai khi biết được căn nhà đã trở nên chính cô con gái mang đi nắm chấp. Chỉ vị lòng tham cùng nghe mọi lời ngọt nhạt của tình nhân, Hân đã yêu cầu trả một cái giá vượt đắt. 

Trong video clip hé lộ cốt truyện tập 78, ông vương một lần tiếp nữa không chịu đựng nổi nên đã tát Hân một cú trời giáng và đau đớn thốt lên: "Tại sao mi lại nhẫn tâm làm như vậy?". 

Với mái ấm gia đình ông, căn nhà này có ý nghĩa vô cùng to bự khi nhì vợ ông chồng đã nhịn ăn nhịn tiêu, tích cóp từng nào năm mới tậu được. Hơn nữa nó cũng chính là nơi chứa đựng bao kỷ niệm của tất cả gia đình. Tuy nhiên, chỉ vì lòng tham của Hân, hồ hết thứ giờ đang tan thành mây khói.

Nhận cú tát và đông đảo lời cay đắng từ bố, Hân lúc này như bạn mất hồn ko thốt cần lời. Dịp này, không chỉ có Hân mà ngay đến bà Mai cũng bị ông xã trách mắng vì luôn luôn cưng chiều bé gái. Mẹ ông chồng bà Mai cũng như thêm dầu vào lửa khi lên tiếng: "Đúng thế, toàn bộ là tại chị! người mẹ nào con nấy!".

Xem thêm: Hiệu Ứng Ánh Sáng Trong Photoshop Cực Đơn Giản, Cách Tạo Hiệu Ứng Chùm Sáng Trong Photoshop

Bà Mai đau đớn khi biết tòa nhà bị lừa bán do thiết yếu cô phụ nữ của mình.

Đau đớn bởi bị lừa mất căn nhà, lại thêm những tiếng nói đắng cay từ ck và mẹ, bà Mai lôi Hân đòi đi tự tử. Không chịu đựng được thêm, bà đã bất tỉnh nhân sự xỉu khiến cảnh tượng càng thêm bi thảm. 

Liệu đại mái ấm gia đình bà Mai đã sinh sống cụ nào khi tòa nhà bị mất? Hân sẽ đề nghị nhận hậu quả gì sau toàn bộ những điều mình gây ra?

Đón coi "Gạo nếp gạo tẻ" tập 78 vẫn lên sóng thời điểm 20h buổi tối nay 31/10 trên kênh HTV2.

Tùng Nguyễn


"Gạo nếp gạo tẻ" tập 77: gia đình Thuý Ngân láo loạn khi công ty nợ mang đến siết nhà

Chỉ bởi tin hầu hết lời ngon ngọt của nhân tình, sau cùng Hân (Thuý Ngân) cũng yêu cầu trả giá đắt khi biết căn nhà của mình đã bị mang theo thế chấp.


"Gạo nếp gạo tẻ" tập 76: Lê Phương tát lật mặt chồng cũ vày chặn xe pháo đòi quay lại

Nếu như trước kia Công (Hoàng Anh) từng phũ phàng cùng tát hương thơm (Lê Phương) lúc cô níu giữ anh trước khía cạnh "người tình" thì bây giờ, mùi hương đã chấp nhận trả lại mang đến Công chiếc tát ấy.