Năm như thế nào cũng như năm nào, mùa Đông năm nay vẫn còn F.A thì mong cầu mùa Đông năm sau bay kiếp.

Bạn đang xem: Gấu chưa có mà gió đông đã về

Ấy thế nhưng mà mỗi đợt gió mùa về lại khiến người ta se sắt tim hơn, bởi vì chẳng có gì mới cả, vẫn đơn thân độc mã trên đường đời và đối chọi với vô vàn điều mệt mỏi lẫn buồn bã. Một trong số đó là câu nói thấu tận tim gan: "Vẫn ế à?", "Chưa có gấu khổ nhỉ…"

Dưới đây là một vòng xung quanh phố phường, nơi những trái tim F.A đã cùng đang nói lên rất thật lòng bản thân trước những cơn gió Đông đầu tiên. Ừ thôi thì chúng mình ế, nhưng đừng xát muối vào tim chúng mình nữa được không?

1. Cảm giác ấy nó cạnh tranh tả lắm. Học trò nhờ chở đi lấy đồ cho lớp, loay hoay mãi học trò mới gạt được chỗ để chân đằng sau xuống để trèo lên, lại còn thòng thêm một câu: "Thầy ơi, lâu lắm rồi thầy không đèo ai phải không?" (Đặng Hồng Như)

2. Thu này vẫn giống thu xưa, vẫn đi xe sản phẩm công nghệ vẫn thừa ghế sau. Đấy là năm trước tôi sẽ nói thế. Còn năm ni thì hết rồi nhé. Lêu lêu bọn không có gấu! (Tạ Đình Việt)


3. Đôi thời gian chỉ cần vài thằng bạn thân ngồi với nhau, nhâm nhi vài chén bát rượu, ngồi xuýt xoa trong cơn gió lạnh Hồ Tây, nói với nhau dăm tía câu chuyện, kể nhau nghe về cuộc sống, hơi nước từ nồi lẩu bốc lên, mờ hết kính… (Đỗ Đăng Vinh)

4. Chuyện ấy ko quan trọng bằng chuyện tôi đang hết tiền download quần áo rét, người yêu gồm thể không có nhưng chết rét là điều có thể xảy ra. (Nguyệt Vi Vi)

5. Vày trái tim bản thân đã đủ ấm rồi nên gồm thêm người chỉ có tác dụng nó thêm bốc cháy nhưng mà thôi. Nguy hiểm mất mạng như chơi đấy những bạn ạ. Bởi thế không nên thêm ai vào làm chi. (Phan Lý)

6. Mẫu cảm giác sung sướng khi biết bản thân thật "ngầu". Tự vì chưng tự tại, thoải mái, ko vướng bận điều gì. Còn tự hào bởi kiếp trước mình ăn ở phúc đức buộc phải không nợ ai, bởi vậy mà kiếp này không cần trả. Cơ mà có phải ai muốn một bản thân cũng được đâu, vậy phải còn độc thân được ngày như thế nào thì hay ngày đó, bởi người yêu bao gồm thể ập tới bất cứ thời điểm nào. (Thủy Sỹ)


7. Cảm thấy bản thân thật đặc biệt với rất tự hào về mình. Trong khi lũ bạn, lũ em thì lo này lo kia mang lại người yêu, bản thân chỉ việc ngồi ăn, ngủ và ngắm bọn chúng nó khổ rồi cười. (Hòa Đt)

8.

Xem thêm: 99+ Mẫu Nhà Ống Cấp 4 Đẹp Hiện Đại Giá Rẻ Năm 2022, Thiết Kế Nhà Cấp 4

Cần gì quan liêu trọng hoá người yêu thương như thế. Còn nhiều việc quan trọng phải làm mà. Ta ko có người yêu thương nhưng mùa đông ko lạnh nhá vì đã có chăn ấm nệm êm rồi, tối ôm gấu bông ngủ. Đùa chứ, Sài Gòn mà lạnh gì... (Pháp Nguyễn)

9. Người yêu ko tự xuất hiện và cũng ko tự mất đi, mà nó chỉ chuyển từ tay người này sang tên người khác!!! Vậy hãy mạnh dạn đập chậu cướp hoa. Don"t care :)) (Phạm Văn Song)

10. Tui nói thật chớ mùa lạnh nằm cuộn chăn là sướng nhất. Ôm người yêu đã ko ấm bằng rồi chưa kể nằm ôm mỏi cả tay. Vậy yêu cầu đừng nghĩ bọn gồm bồ nó sướng, tất cả chỉ là giả dối đó! (Phan Thị Thanh Nhã)


11. Chả gì đau khổ bằng nhìn thấy bọn tất cả gấu ôm nhau -_- bọn không tồn tại sĩ diện. Ôm nhau giữa thanh thiên bạch nhật chỗ đông người qua lại -_- xem bọn chúng mày yêu nhau được bao thọ (Linh lee)

12. Cảm giác... Vui khó tả. Nhất là hôm như thế nào được nghỉ làm. Trong những lúc tụi gồm gấu chở nhau đi chơi quanh đó đường lạnh lẽo thì bản thân ở bên chăn ấm nệm êm. Ngủ cảy mắt. (Ong Kẹo)

13. Hãy quen với chuyện ấy đi vày năm nay, năm sau, thậm chí năm sau nữa bạn cũng không tồn tại người yêu thương đâu....thích nghi là chìa khoá tiến hoá. (Lèng A Giàng)

14. Cảm giác chính là không gồm cảm giác gì cả. Chuyện chưa đến, vội cũng đâu được gì. Cứ tận hưởng cuộc sống độc thân nốt đi. Vui lắm mà. (Quynhanh Chu)

15. Cảm giác như cả lớp nạp bài bác thi về rồi còn mình vẫn ngồi có tác dụng :)))) (Nguyễn Diệu Linh)