Phí vận chuyển là một yếu tố quan lại trọng trong quyết định cài hàng của người dùng. Bạn là người marketing và vẫn tìm hiểu một mức phí hợp lý mang lại cả bạn và khách hàng. Vậy hãy thuộc forestcitymalaysia.com.vn tìm hiểu tức thì bảng giá giao hàng tiết kiệm qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giá cước giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là một 1-1 vị vận chuyển hàng hóa, thư từ,… bằng đường bộ bên trên khắp các tỉnh thành. Không giống như các đối chọi vị khác, GHTK tập tầm thường chia nhỏ các bưu bục đến các huyện xã nhỏ lẻ. Hệ thống chân rết của doanh nghiệp dần lan tỏa tại khắp các mọi miền tổ quốc. Điều đó giúp GHTK tạo dựng được mến hiệu. Và giúp đối kháng vị giao hàng này được các bạn bán hàng online sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra trên đây là hãng vận chuyển đầu tiên được Shopee lựa chọn phục vụ giao hàng mang lại họ. Điểm mạnh của GHTK là dịch vụ thu hộ tiền trong 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Bạn rất có thể hợp tác cùng với dịch vụ ship hàng tiết kiệm thông qua ứng dụng quản lý bán sản phẩm miễn phí được nhiều chủ shop sử dụng tốt nhất hiện nay. Vẻ ngoài còn hỗ trợ cho chính mình như một trợ lý tâm đắc trong việc quản lý hàng hóa, nhân viên, solo hàng,… Điều này giúp cho quy trình kinh doanh của khách hàng trở nên dễ ợt hơn. DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm bán hàng để trải nghiệm toàn bộ tính năng của nó.

Bảng giá giao hàng tiết kiệm 2021

Mức phí GHTK áp dụng đối với 2 tỉnh thành là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, được thể hiện bỏ ra tiết theo bảng. Bảng giá giao hàng tiết kiệm solo hàng từ 0.5kg trở lên, cụ thể:

*
Bảng giá giao hàng tiết kiệm tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Bảng giá giao hàng tiết kiệm cho đối kháng hàng nhẹ

*
Các tỉnh thành còn lại cước phí vận chuyển cho 1-1 hàng có khối lượng 0,5kg trở lên sẽ được tính theo bảng sau:

*
Bảng giá giao hàng tiết kiệm cho các tỉnh thành còn lại

Và đối với những solo hàng nhẹ

*
♦ Đừng quăng quật lỡ: Chính sách bảng giá gửi hàng qua bưu điện năm 2021 – giá bèo bèo

Quy định về thời gian giao nhận

Hoạt động với phương châm “giao nhanh không kịp hủy” GHTK có trong tay một đội ngũ làm việc vô cùng chăm nghiệp. Giải quyết công việc một cách nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng được cấp tốc nhất. Các đối kháng hàng đăng lên hệ thống trước 10h30 sáng sẽ được chuyển đi ngay trong chiều. Và các đối chọi đăng trước 16h chiều sẽ được chuyển đi tức thì trong buổi tối. Bảng dưới phía trên là quy định thời gian giao hàng trong tuyến thành phố. Các đối chọi hàng gửi đi tuyến huyện các bạn cộng thêm một ngày nhé.

Xem thêm: Phải Làm Sao Khi Mình Là Người Thứ 3 Đã 8 Năm!, Tôi Là Người Thứ 3 Đã 8 Năm!

*
Thời gian giao nhận hàng của đối chọi vị GHTK

Quy định về hàng hóa của giao hàng tiết kiệm

GHTK chỉ nhận hàng hóa được đóng gói nguyên đai, nguyên kiện từ nhà bán. GHTK sẽ không đồng kiểm hàng hóa vì thế GHTK sẽ từ chối bồi thường với các loại hàng hóa vì chưng lỗi từ phía nhà bán. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số quy định về hàng hóa của GHTK dưới đây:

Những hàng hóa bị cấm gửi

Các chất kích thích thần tởm và chất ma túy.Các sản phẩm là vũ khí như dao, kiếm, những vật sắc nhọn,…Các ấn phẩm đồi trụy, phản động, các tài liệu phá hoại nhà nước.Các vật dễ tạo cháy nổ, gây ô nhiễm môi trường, làm mất vệ sinh.Các vật phẩm nhà nước cấm lưu lại thông, cấm ghê doanh, cấm xuất, nhập khẩu ra nước ngoài.Các loại động vật, sinh vật sống, thực phẩm yêu cầu bảo quản.Các loại tiền Việt Nam, nước ngoài , hóa đối kháng VAT, các giấy tờ có giá trị,..Các loại đá quý như vàng, bạc, kim cương, bạch kim,…
*
Các loại mặt hàng cấm vận chuyển tại GHTK

♦ Đừng bỏ lỡ: Phần mềm bán sản phẩm tốt duy nhất 2021 dễ dàng và đơn giản mà hiệu quả

Các loại sản phẩm cấm vận chuyển bằng đường bay

Các sản phẩm như pin, sạc dự phòng,…Sản phẩm ghi tên không rõ ràng, các sản phẩm đứng tên bằng tiếng nước ngoài.Trang sức, hàng hóa có giá trị cao như điện thoại, laptop…Hàng hóa là chất lỏng, chất bột.Một số hàng hóa theo quy định của hãng hàng không.
*
Các sản phẩm bị cấm vận chuyển bay

Ưu điểm của giao hàng tiết kiệm

Quá trình giao hàng cấp tốc chóng, đưa ra phí vận chuyển thấp phù hợp với các siêu thị bán hàng vừa vào nhỏ.Hỗ trợ lấy hàng tận chỗ tất cả các ngày vào tuần.Hỗ trợ giao hàng lại nhiều lần và thời gian lưu kho lên đến 3 ngày.Các trạng thái đối chọi hàng được cập nhật đầy đủ.Báo cáo tình trạng đối chọi hàng, đối soát thu chi hàng ngày.Thanh toán COD cấp tốc chóng cho người bán 3 lần/tuần.Miễn phí chỉnh sửa tin tức người nhận, thời gian giao hàng, chỉnh sửa tiền phu hộ.Có thể chát trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của GHTK để giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra.
*
Ưu điểm của 1-1 vị vận chuyển giao hàng tiết kiệm

Trên trên đây là những tin tức về bảng giá giao hàng tiết kiệm 2021 mà các siêu thị bán hàng buộc phải biết. Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ tìm được đến mình một đối chọi vị vận chuyển thích hợp và phù hợp. Chúc các bạn sale thành công.