Nhớt Castrol 10W40 Magnatec là một số loại nhớt chào bán tổng hợp với công nghệ nâng tầm Dualock. Những phân tử nhớt link lại với nhau, hình thành lớp đảm bảo an toàn trên mặt phẳng chi tiết, giúp bảo đảm an toàn cho các chi tiết bên phía trong động cơ xe của khách hàng ngay tự lúc nhảy chìa khóa xe.

Bạn đang xem: Giá dầu nhớt castrol 10w40


Dầu nhớt Castrol 10W40 Magnatec với những tính năng nổi bật

 

- các bạn có biết trong thực tiễn các phần tử trên xe pháo bị mài mòn đa phần vì vì sao nào không? Trừ trường hợp ráng nhớt không tuân theo đúng định kỳ. Còn không thì rộng 75% sự mài mòn những chi tiết bên trong xe xẩy ra tại quy trình khởi hễ và có tác dụng nóng máy. Vì sao nó lại bởi vậy ư? Câu vấn đáp thật solo giản. Vì sau khi bọn họ tắt máy thì nhớt đang chảy đi khỏi bề mặt chi tiết và trở lại cacte nhớt. Vị vậy cơ mà lúc khởi động, nhớt tất yêu được bơm kịp để giao vận đi trét trơn những bộ phận phía bên trong động cơ. Chính vì điều này mà các cụ thể máy xúc tiếp trực tiếp với nhau sẽ ảnh hưởng mài mòn hầu hết ở thời kỳ này.

Thấu phát âm được điều này, nhà cung cấp đã nghiên cứu và cấp dưỡng ra loại nhớt chào bán tổng thích hợp Castrol 10W40 Magnatec. Loại nhớt này chứa các phân tử nhớt siêu thông minh là Castrol Magnatec. Các bộ phận nhớt này sẽ bám lại ở bề mặt chi tiết bên trong động cơ như một nam châm hút ngay cả khi máy đã có tắt đi. Chính vì công thức độc đáo này của nhớt Castrol Magnatec 10W40 nhưng nó vẫn giúp đảm bảo động cơ xe của công ty ngay từ khi khởi động. Nó tinh giảm tối nhiều sự mài mòn sắt kẽm kim loại cho các cụ thể máy, bảo đảm an toàn tuổi thọ bộ động cơ cho xe của bạn.

Xem thêm: Giới Thiệu Những Tác Phẩm Cây Cảnh Bonsai Đẹp, 101+ Mẫu Cây Bonsai Đẹp Nhất Việt Nam Và Thế Giới

 

*

Nhớt castrol Magnatec 10W40 sử dụng công nghệ dualock để bảo vệ động cơ

 

Thông số sản phẩm

 

- mến hiệu: Castrol

- tên sản phẩm: Castrol Magnatec 10W-40

- Chủng loại nhớt: Dầu gốc cung cấp tổng hợp

 

*

Thông số cơ phiên bản nhớt Castrol 10W40 Magnatec 

 

- Dung tích: Can 4 lít

- Độ nhớt: SAE 10W-40

- Tiêu chuẩn: API SN/CF

 

Những loại phương tiện nào phù hợp cho loại sản phẩm này?

 

- Nhớt xe ô tô Castrol10W40 Magnatec phù hợp để sử dụng cho các dòng xe hộp động cơ xăng và động cơ diesel. Các dòng xe mà nhà sản xuất lời khuyên sử dụng một số loại dầu nhớt 10W-40 đáp ứng tiêu chuẩn API SN/CF hoặc những tiêu chuẩn trước nó.

 

Cam kết

 

- Hàng chất lượng đúng như mô tả

- Được kiểm tra hàng trước khi nhận

- giá thành đối đầu và cạnh tranh nhất thị trường

- Miễn tổn phí đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhấn hàng trường hợp hàng gây ra lỗi vị nhà sản xuất.

 

Lưu ý:

 

- giá bán hiển thị bên trên website là quý giá của sản phẩm (chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí vận chuyển). Quý khách mua hàng sẽ cộng thêm phí vận chuyển. Mức giá thành vận chuyển cao hay thấp tùy nằm trong vào địa chỉ đặt sản phẩm của Quý khách.

- Để thế nhớt trên nhà chúng ta có thể tham khảo bài xích viết: Định mức vậy nhớt xe ô tô và các bước thay nhớt chuẩn bạn buộc phải biểt