Hình hình ảnh người lũ ông mở ra trong bức ảnh gia đình cùng bà bầu con Elly Trần vẫn nhận được rất nhiều sự ân cần từ công chúng.


Từ trước đến nay, Elly Trần vẫn nổi tiếng là mỹ nhân giấu bí mật chuyện đời tư. Kế bên việc công khai minh bạch hai em bé xinh xắn là bé bỏng Cadie Mộc Trà với Alfie Túc Mạch thì người đàn ông của Elly Trần vẫn luôn là ẩn số với khán giả. Cho tới mới đây, cư dân mạng tìm ra tài khoản Facebook của một người đàn ông thương hiệu D.F, quốc tịch Mỹ, được mang đến là ông chồng Elly Trần.

Bạn đang xem: Tiếc nuối hình ảnh gia đình elly trần hạnh phúc giữa nghi vấn đổ vỡ

Theo đó, trên trang cá nhân của người này thường xuyên đăng tải hình ảnh hai bé Cadie Mộc Trà cùng Alfie Túc Mạch. Ko những vậy, bức ảnh chụp cùng Elly Trần và hai nhỏ nhắn Cadie - Alfie còn khiến đông đảo khán giả khẳng định đây chính là người đàn ông túng bấn mật mà lại nữ diễn viên "Khát vọng thượng lưu" vẫn giấu kín đáo nhiều năm qua.Bức ảnh gia đình này đang nhận được rất nhiều lượt chia sẻ bên trên mạng xã hội.Phía dưới bức ảnh, bạn bè của D.F đều để lại bình luận "Happy Family" (Tạm dịch: Gia đình hạnh phúc) khiến khán giả càng tin tưởng đây đó là người đàn ông túng bấn mật của Elly Trần nhiều năm nay.

Xem thêm: Top 8 Món Ăn Chế Biến Từ Mực Ngon Và Dễ Làm Nhất, 10 Món Ngon Từ Mực Tươi “Vừa Nghe Tên Đã Thèm”


Đáng nói, cách đây 2 năm, người đàn ông này cũng từng bị khán giả đặt vào vòng nghi vấn là bố của hai nhóc tì bên Elly Trần. Đặc biệt, từ mon 12/2011, D.F còn để trạng thái "Đã kết hôn" cùng Elly Trần bên trên Facebook cá nhân. Mặc dù nhiên, trước mọi đồn đoán và buôn chuyện của công chúng, đến tới hiện tại, Elly Trần vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về sự việc.


*

Bức ảnh thân thiết của cặp đôi từng được dân mạng phân chia sẻ năm 2016.


*

Người đàn ông này từng để trạng thái "Đã kết hôn" với Elly Trần từ năm 2011.Hình ảnh hai bé Caide Mộc Trà và Alfie Túc Mạch cũng thường xuyên được D.F đăng tải trên Facebook cá nhân.