Diễn viên Thúy Nga cho biết thời gian qua, tin tức về năm sinh của Phi Nhung không có sự thống nhất. Vì vậy, cô mong gia đình làm rõ nhằm mọi fan cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ.


Bạn đang xem: Con rể phi nhung lần đầu bật khóc, hứa sẽ chăm sóc gia đình

Trong livestream bắt đầu đây, Thúy Nga đã tất cả những chia sẻ khi hay tin Phi Nhung qua đời. Cô gái diễn viên cho biết sự ra đi của giọng ca Áo new Cà Mau khiến cho cô và các đồng nghiệp không giống không ngoài bàng hoàng, xót xa. Diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng tâm sự: "Trong đầu tất cả nghệ sĩ, ai cũng nghĩ Phi Nhung đang qua khỏi. Tại bởi vì cô ấy hết sức khỏe mạnh, còn trẻ với tướng mạo cũng rất sáng".

Thúy Nga xúc cồn khi nhắc đến Phi Nhung trên sóng livestream


Xem thêm: Xem Phim Trước Ngày Em Đến Hd Vietsub, Trước Ngày Em Đến

Thúy Nga cho biết thêm khi theo dõi thông tin về Phi Nhung, điều khiến cho cô thắc mắc là năm sinh của cô bé ca sĩ. Ví dụ thời gian qua, năm sinh của giọng ca Phải lòng đàn bà Bến Tre chưa tồn tại sự thống nhất vị "có địa điểm để sinh năm 1970, bao gồm nơi lại để sinh vào năm 1969, gồm nơi lại để sinh năm 1972". Bởi vì đó, Thúy Nga mong mái ấm gia đình làm rõ nhằm mọi fan cùng nguyện cầu cho người vợ ca sĩ.

"Chị cat Phượng có điện thoại cảm ứng thông minh cho tôi, kêu tôi hỏi demo xem Phi Nhung sinh và đúng là năm mấy. Vày khi làm lễ cầu siêu mang đến Phi Nhung nhưng mà để năm này, năm ngoái thì sẽ không tốt. đề xuất mong gia đình sẽ hiểu rõ năm sinh đúng mực nhất của cô ý ấy", Thúy Nga chổ chính giữa sự.

*

Trước đó, khi tốt tin Phi Nhung qua đời, cô share hình ảnh chụp thuộc đồng nghiệp và có những lời khuyên xúc động


Cũng trong livestream, học tập trò Minh Nhí không khỏi xúc hễ khi nói tới sự ra đi của đồng nghiệp. Cô mong những người yêu dấu cùng nguyện cầu để giọng ca Bông điên điển được ra đi dịu nhàng. Nhắc tới kỷ niệm với Phi Nhung, Thúy Nga kể sau thời điểm đoạt giải sống Gala cười, cô được đi diễn châu Âu. Thời gian đó, bạn nữ nghệ sĩ được sắp xếp ở thông thường phòng với Phi Nhung. Nhờ này mà cô nhấn ra được rất nhiều điều trường đoản cú giám khảo Solo thuộc bolero.


Con gái Phi Nhung: "Con không buộc phải một anh hùng, con đề xuất mẹ"

Diễn viên hài ghi nhớ lại: "Tôi thấy Phi Nhung khôn cùng tội. Ngày như thế nào vui thì không sao, chứ ngày như thế nào cô ấy bi hùng thì tối về khóc cực kỳ nhiều. Cô ấy qua bên giường tôi nằm, tỉ tê đầy đủ thứ. Phi Nhung nói rằng: "Nga ơi cuộc sống tôi khổ lắm. Tôi biết tôi khóc thì sẽ có tác dụng phiền bà nhưng bà cần cho tôi khóc thì tôi bắt đầu đã". Phi Nhung nói cuộc sống đời thường cô ấy hết sức khổ. Từ nhỏ bé đã chăm lo cho những em, đảm nhiệm cho gia đình".

Trước đó, Thúy Nga share hình hình ảnh chụp thuộc Phi Nhung đương nhiên dòng share đầy xúc động. Bạn nữ diễn viên hài viết: "Cô gái lai xinh đẹp cất cánh về bên trên ấy nhé, dứt nhiệm vụ rồi. Trên ấy cô đã được gặp gỡ các bằng hữu nghệ sĩ. Dưới nhân gian này phần nhiều người, phần đa nhà luôn luôn nhớ cho cô, nhất là giọng hát lắng đọng da diết không lẫn đi đâu được".

Bài viết liên quan