Khổng Tú Quỳnh đã không nén được xúc cồn khi trải lòng về chuyện gia đình, tình cảm, cùng hầu như điều cô vẫn cất kĩ suốt nhiều năm qua.


Sau thời gian vướng nghi vấn chia ly Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh nhận thêm nhiều sự thân thiết hơn từ công chúng. Bản thân nữ ca sĩ cũng cụ đổi phong cách để trở nên quyến rũ, gợi cảm cùng tích cực tham gia những hoạt động nghệ thuật. Mặc dù về vấn đề tình cảm, Khổng Tú Quỳnh luôn luôn chọn cách im lặng. Đặc biệt, cô cũng là người rất bí mật tiếng vào chuyện đời tư buộc phải mọi góc khuất cá thể luôn là ẩn số với khán giả. Vậy nhưng bao gồm mặt vào chương trình "Ngồi xuống uống trà" mới đây, giọng ca "Lạnh" đã phá lệ trải lòng về những câu chuyện chưa từng được kể trước đây. Vào đó rất nhiều lần cô phải rơi nước mắt lúc nhắc tới gia đình thuộc biến cố cuộc sống, chuyện tình cảm.

Bạn đang xem: Khổng tú quỳnh là ai? tiểu sử, sự nghiệp và đời tư ca sĩ dâu tây


*

Khổng Tú Quỳnh cho biết, gia đình cô luôn luôn muốn phụ nữ có cuộc sống ổn định như bao người: gồm công việc bình thường, lấy chồng, sinh con. Thậm chí đã bao gồm thời điểm ba mẹ Khổng Tú Quỳnh muốn cô cùng sang nước ko kể định cư. Tuy vậy vì niềm đam mê nghệ thuật bắt buộc nữ ca sĩ vẫn quyết tâm theo đuổi lựa chọn của riêng rẽ mình. Phân chia sẻ vào nước mắt, Khổng Tú Quỳnh nói: "Cả trong công việc lẫn tình cảm chỉ có một lần được sống thôi, buộc phải bất cứ việc gì mình làm với ai đều phải trọn vẹn nhất. Tôi không say mê kiểu chưa đi nhỏ đường đó đã ngồi đo lường thiệt hơn. Có 1 lần được sống thôi nên làm những gì phải làm hết sức mình.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Xampp Trên Win 7, Cách Cài Đặt Localhost Trên Máy Tính Với Xampp

Tôi cũng rất buồn cùng tiếc bởi vì những đoạn vào công việc. Tôi không dám nói tại bởi vì gì mà do thiết yếu bản thân tôi ko đủ mạnh mẽ đề xuất ảnh hưởng nhiều đến tinh thần và ảnh hưởng nhiều đến tôi. Tôi nghĩ ở những thời điểm cho chính mình thử thách thì qua đi mình cảm thấy có đủ duyên với nghề thì sẽ còn cơ hội làm tiếp".


Khổng Tú Quỳnh rơi nước mắt lúc nhắc về gia đình cùng chuyện tình cảm


Riêng về chuyện tình cảm, cho dù không nhắc tới tên Ngô Kiến Huy nhưng theo Khổng Tú Quỳnh, cô vẫn tin vào ngôn tình sau rất nhiều chuyện. Lúc được MC Liêu Hà Trinh hỏi nếu bắt đầu chặng đường mới cũng 8-10 năm với 1 người như thế nào đó vẫn sẽ còn tin vào happy ending, Khổng Tú Quỳnh thẳng thắn khẳng định cô vẫn còn tin. "Cho mặc dù chuyện tiếp theo là một người nào đi nữa tôi vẫn chọn yêu thương thật nhiều. Mặt cạnh đó cũng sẽ yêu thương bản thân bản thân nhiều hơn nữa. Bởi trước đây tôi yêu thương bản thân không nên cách bắt buộc phải nghĩ lại thế nào cho đúng cách. Tôi nghĩ đích đến thành công trong tình yêu kế bên chứng minh bằng 1 lễ thành thân thì còn là trong thâm tâm 2 người gắn bó với nhau như thế nào", Khổng Tú Quỳnh bày tỏ.


*

*
*

*
*

Một số hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh tại "Ngồi xuống uống trà".


Khổng Tú Quỳnh và câu chuyện “kiến sinh sản lại số đông thứ” sau 10 năm làm cho nghề: "Tôi không hề muốn bon chen hay tranh tài với ai!"

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 coi