Mô tả ngắn

– tên sản phẩm: Thanh treo đồ phòng tắm hút chân không– khí cụ treo đồ đa-zi-năng được thiết kế bé dại gọn, thiết thật cho đông đảo nơi.– Giúp bảo quản đồ dùng luôn sạch sẽ, phòng nắp.– có 6 móc nhỏ tiện ích để treo phần đa đồ lặt vặt, đồ dùng nhà tắm…– với vít hút chân không cực chắc hẳn trên nền tường đá hoa– Không yêu cầu dùng cho vít khoan, đục vào tường.– chất liệu: vật liệu bằng nhựa PVC + ABS– Kích thước: 34.5cm– Xuất xứ: Trung Quốc


*

Thanh treo đồ nhà tắm hút chân khôngsẽ giúp cho phòng rửa mặt của gia đình bạn trông thật gọn gàng, ngăn nắp và thẩm mỹ hơn. Đặc biệt các chiếc Thanh treo thiết bị trong phòng tắm chủ yếu là giải pháp tuyệt vời giúp căn phòng tắm chật nhỏ trở yêu cầu rộng với thoáng đến bất ngờ.

Bạn đang xem: Giá treo nhà tắm hút chân không

*

Thanh treo đồ phòng tắm hút chân không thông minh không những là một vật dụng mang trách nhiệm để đồ đạc và vật dụng trong chống tắm, nhưng mà chúng còn góp phần làm mang lại phòng tắm của người tiêu dùng trở cần gọn gàng, phong cách hơn, lãng mạn rộng và tiết kiệm ngân sách được không ít diện tích.

*

Với kiến tạo thông minh với tiện dụngmóc nhựa treo hít chân không đa chức năng gọn gàng bên cửacho các bạn tha hồ áp dụng tùy ý yêu thích ở gần như nơi trong không khí sống.

Xem thêm: Cách Rèn Luyện Trí Não Để Thông Minh Hơn, 10 Mỗi Ngày

Nhờ mẫu mã tiện lợi, hoàn toàn có thể gắn trực tiếp sản phẩm trên tường gạch men men hay bắc ngang trong góc; đặc trưng giá móc sử dụng được trên hầu hết loại mặt phẳng như kính, gạch ốp men, mica ... Xung quanh ra, sản phẩm có nhiều móc nhựa có thể di gửi trên thanh, giúp treo được không ít vật dụng có kích thước khác nhau.

*

Chỉ bắt buộc một chút khéo léo và óc thẩm mỹ chúng ta có thể sắp để được một mẫu giá treo chống tắm theo như đúng ý muốn của mình, vừa gọn gàng lại lại vừa trang nhã. Vậy chúng ta có ý tưởng lựa chọn một chủng loại kệ đẹp tuyệt vời nhất cho mình chưa? Ngay sau đây sẽ là loạt các chiếc Thanh treo đồ nhà tắm hút chân không thật rất đẹp được đặt một trong những căn phòng tắm từ dễ dàng và đơn giản đến sang trọng để bạn có thể hình dung về một loại kệ sau đây ở phòng tắm giặt của gia đình mình nhé !

*

Đặc điểm nổi bật của thanh treo đồ phòng tắm hút chân không :

– pháp luật treo đồ đa zi năng được thiết kế bé dại gọn, thực tế cho số đông nơi.– với móc treo dụng cụ đa-zi-năng này đang giúp bảo vệ đồ dùng luôn sạch sẽ, chống nắp.– tất cả 6 móc nhỏ dại tiện ích nhằm treo đều đồ lặt vặt khác ví như khăn lau tay, tạp dề, ức chế tay, kéo làm cho bếp, dao, đồ dùng nhà tắm…– với vít hút chân ko cực vững chắc trên nền tường đá hoa, tất cả thể chuyển đổi vị trí một biện pháp linh hoạt nhưng mà không cần dùng đến vít khoan vào tường.– Móc treo tiện dụng này còn để treo khăn mặt, khăn tắm, dường như có thể dùng làm treo đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng dụng gia đình…

*

Thông tin sản phẩm:

– thương hiệu sản phẩm: Thanh treo đồ nhà tắm hút chân không– hình thức treo đồ đa-zi-năng được thiết kế nhỏ dại gọn, thiết thực cho gần như nơi.– Giúp bảo vệ đồ dùng luôn luôn sạch sẽ, chống nắp.– có 6 móc bé dại tiện ích để treo các đồ lượm vặt, đồ dùng nhà tắm…– với vít hút chân không cực cứng cáp trên nền tường đá hoa– Không bắt buộc dùng mang lại vít khoan, đục vào tường.– hóa học liệu: nhựa PVC + ABS– Kích thước: 34.5cm– Xuất xứ: Trung Quốc