Nếu như là fan hâm mộ của các bộ phim hình sự Việt Nam, có lẽ rằng bạn thường bắt gặp hình ảnh những ông quấn giang hồ khét tiếng do những diễn viên thể hiện, tất cả một sự thật thú vị là hình hình ảnh các ông trùm giang hồ nước trong phim gần như được xây dựng dựa vào những giang hồ khét tiếng ngoài đời. Nếu bạn có nhu cầu biết về hầu hết trùm giang hồ khét tiếng thì hãy thuộc forestcitymalaysia.com.vn tìm hiểu TOP 10 trùm giang hồ khét tiếng nhất việt nam ở bài viết sau trên đây nhé!

1. Lê Văn Đại

Lê Văn Đại có biệt danh là Đại Cathay là một trong trong “Tứ đại thiên vương” của giới tù hãm tại sài thành trước năm 1975: Đại – Tỳ – mẫu – Thế. Đại quăng quật học sớm cùng mưu sinh những nghề tại tp sài thành để nuôi thân như tấn công giày, cung cấp báo, cái thương hiệu Đại Cathay khởi đầu từ tên một rạp chiếu phim giải trí bóng nằm trên tuyến đường Nguyễn Công Trứ.Bạn sẽ xem: Giang hồ lừng danh nhất việt nam

Đại Cathay là 1 trong trùm giang hồ nổi tiếng đầu trong thời hạn 1960. Đại thuộc đồng bọn nhận bảo kê phần lớn nhà mặt hàng khách sạn, đụng mại dâm, tiệm hút chích, sàn nhảy đầm ở khoanh vùng Quận 1. Hắn bắt tay hợp tác cùng Bảy say đắm mở nhiều sòng bài bác để thu chi phí xâu. Thời khắc đấy, sau mẫu chết bất ngờ của đại uý è cổ Kim bỏ ra – fan được chuẩn tướng Nguyễn Ngọc Loan cử làm đội trưởng biệt đội hình cảnh diệt trừ Du đãng, chuẩn tướng Loan đã sai bảo bắt giam Đại Cathay cùng với tội danh “du đãng sệt biệt”.Bạn đã xem: top 10 trùm giang hồ khét tiếng nhất việt nam


*

2. Trương Văn Năm

Trương Văn Cam biệt danh Năm Cam (1947-2004), đây là một trong những trùm tội phạm khét tiếng nhất Việt Nam. Năm Cam là bị cáo bao gồm trong chuyên án Z5.01, siêng án lừng danh của công an Việt Nam. Năm Cam cùng băng nhóm của chính bản thân mình đã phạm các tội hình sự trong quy trình bảo kê các quán ăn karaoke và các tụ điểm đánh tệ bạc ở thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2003 Năm Cam bị bắt và tuyên xử tử hình, năm 2004 án tử hình của y được thi hành. Đây là trong số những vụ án gây chấn đụng dư luận với số lượng tội phạm ra hầu toà là 156 tên, bạn dạng án dài hàng trăm trang và vụ xét xử kéo dãn gần 4 tháng.

Bạn đang xem: Top 10 trùm giang hồ khét tiếng nhất việt nam


*

3. è Quốc Sơn

Trần Quốc Sơn gồm biệt danh là tô Bạch Tạng, quê quán tại Hà Nội. Từ bé dại Sơn đã là 1 đứa trẻquậy phá, ngỗ ngược và liên tục bị tổ chức chính quyền địa phương tập trung cải tạo. Năm 1977, Sơn bị bắt vì tội móc túi, mang lại năm 1978, Sơn tiếp tục bị bắt thuộc tội danh. Chấp hành án phạt với ra phạm nhân năm 1980, sơn liên tục phạm tội danh tương tự như và bị bắt. Vì thường xuyên phạm tội liên tiếp chính quyền địa phương buộc phải tạo lập hồ sơ đưa theo cải chế tác tại trại Thanh Lâm, Thanh Hoá.

Sơn được biết thêm đến là 1 trong đại ca được nhiều lũ em nể phục vì sự điềm đạm, ăn nói khéo léo nhẹ nhàng với tính phương pháp “nhất ngôn cửu đỉnh”. Sơn hiếm khi nói tục chửi bậy, uống rượu, không khi nào sử dụng ma tuý dẫu vậy đã ra tay thì không còn sức thờ ơ và y rất khét tiếng vì “máu lạnh” trong số những cuộc tiến công lộn, đâm chém.


*

4. Lê Ngọc Lâm


*

5. Phạm Đình Nên

Phạm Đình Nên còn có biệt danh là Cu Nên, sinh năm 1957 tại Hải Phòng. Hắn là giữa những tên tội phạm nổi tiếng khi vẫn đang giữ “kỷ lục” về số chi phí án, tiền sự trong giới tội phạm việt nam với con số là 22. Phải được mệnh danh là “Ngôi sao đâm chém” kể từ lúc từ trại tỵ nàn Hồng Kông trở về, đại bản doanh của hắn hoạt động nằm tại 112 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.

Xem thêm: Diễn Viên Baggio Tên Thật Là Gì, 4 Sao Nam 9X Nổi Nhất Showbiz Việt


*

6. Nguyễn Thị Phúc (Phúc Bồ)

Nguyễn Thị Phúc còn có biệt danh là Phúc “Bồ”, ả làm cho tên quấn băng đảng nổi tiếng của hà nội thủ đô vào trong năm cuối của những năm 1990, là nhân vật cùng thời cùng với Khánh Trắng.

Băng đảng của Phúc chuyển động với danh nghĩa là phần đa đội bốc xếp, chuyển vận hàng hóa cho các tiểu thương, mà lại thực chất đấy là một băng đội xã hội black ngang nhiên lộng hành ăn hiếp và chèn lấn dân buôn bán. Bọn chúng ngang nhiên triển khai các hành vi vi phi pháp luật như: cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, và thực hiện hàng chục vụ đâm mướn chém mướn gây thương tích cho một vài người. Sau khá nhiều lần tranh chấp với băng đảng của Khánh white thì băng của Phúc Bồ làm chủ các khu vực xung xung quanh chợ Đồng Xuân. Sau nay Phúc bị tóm gọn và bị tuyên phạt 9 năm tù hãm giam tại trại 5, Thanh Hoá.

7. Vũ Thị Hoàng Dung

8. Dương Văn Khánh

9. Ngô Chí Thành

Ngô Chí Thành hay nói một cách khác là Thành “chân”, là đại ca giang hồ thực sự của Hải Phòng trong số những năm 2000. Hiện giờ Thành “chân” đang sống ở Canada. Nhiều đàn anh khét tiếng giang hồ nước như Cu Nên, Lâm “già”,Dũng “Bắc Kạn”, Oanh “Hà”, Dũng “AK”, Dung “Hà” và của cả là Năm Cam hồ hết sợ Thành “chân” một phép. Năm Cam thâm chí còn phải nhường nhiều vũ trường, nhà hàng cho Thành “chân” và bầy em bảo kê. Thành chân từng gồm 3 tiền án về tội núm ý tạo thương tích, hắn được giới giang hồ nể trọng do không cậy dạn dĩ hiệp yếu, không gây sự với những người lương thiện. Sau đây Thành chân theo Dung Hà, khi các lần không can ngăn được bọn em, Thành Chân sẽ rút ngoài giới giang hồ sang Canada định cư.

10. Nguyễn Tiến Phương

Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *