Danh mục: Giấy bí quyết Điện NomexTừ khóa: giấy biện pháp điện, giấy biện pháp điện chịu đựng nhiệt, giấy biện pháp điện máy biến hóa áp, giấy cách điện nomex, giấy phương pháp điện quấn biến đổi áp, giấy giải pháp điện quấn motor, giấy bí quyết điện trắng, giấy lót cách điện, giấy lót phương pháp điện Nomex 910, Nomex

Giấy lót biện pháp điện Nomex 910 là vật tư cách nhiệt, cách điện thời thượng được làm từ bột giấy xenlulo biện pháp điện và polyme aramid chịu ánh sáng cao giống hệt như các nhiều loại giấy cách điện, biện pháp nhiệt Nomex khác. Trong những thử nghiệm, giấy bí quyết điện Nomex 910 thừa trội hơn những loại giấy kraft cùng TUK (kraft được nâng cấp cách nhiệt) tiêu chuẩn chỉnh và đem lại độ tin cậy, tuổi thọ cao hơn và tài năng chịu quá sở hữu khi máy trở thành áp hoạt động.

Bạn đang xem: Giấy cách điện chịu nhiệt

Tại sao chọn giấy lót cách điện Nomex 910

Hiện nay, việc chọn lựa vật liệu phương pháp điện cho máy đổi mới áp còn hạn chế. Trên thị phần không có tương đối nhiều loại giấy cách điện thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của người sử dụng nhưng không phải chính vì thế mà giá bán giấy cách điện Nomex lại quá cao.

Giấy Nomex 910 có mặt trên thị phần với 3 độ dày 0,13, 0,18 và 0,25 milimet ở bên dưới dạng cuộn cùng dạng tờ/ Nomex 910 mang về một tương đối thở new cho ngành công nghiệp điện năng và cũng chính là một chiến thuật thay thế cho những loại giấy biện pháp điện truyền thống.

Giấy lót cách điện Nomex 910 nằm xen kẹt giữa các lõi hễ cơ trong những máy biến đổi áp được dìm trong chất lỏng. Xung quanh ra, Nomex 910 được dùng trong các môi trường thiên nhiên khắc nghiệt có nhiệt độ cao trong số máy phát triển thành áp sử dụng năng lượng gió và năng lượng mặt trời tạo thành điện. Với đặc tính cách nhiệt tại mức cao, Nomex 910 có thể chấp nhận được các nhà kiến tạo tận dụng những giới hạn về nhiệt độ của mình

*

So cùng với giấy kraft thì giấy giải pháp điện Nomex 910 chịu đựng được mức sức nóng độ cao hơn nữa từ đó xuất hiện thêm cánh cửa mang lại việc kiến tạo nhiều hệ thống máy biến đổi áp khác nhau. Hình như Nomex 910 còn không nhiều bị oxy hóa cùng thủy phân bằng axit.

*

Giấy lót biện pháp điện Nomex 910 chịu đựng được ánh nắng mặt trời 130 độ CTrong những thử nghiệm, giấy phương pháp điện chịu nhiệt Nomex 910 giỏi hơn giấy TUK ít nhất 10 ° C trong môi trường xung quanh dầu khoáng. Hơn nữa, giấy cách điện Nomex 910 chịu đựng được mức quá tải to hơn 10% các loại giấy cách điện thông thường mà không buộc phải tăng kích thước máy thay đổi áp.

Giấy lót giải pháp điện Nomex 910 cũng hạn chế rủi ro trong các tình huống khẩn cấp, giảm chi tiêu sản xuất vày nó bao gồm tuổi thọ không hề nhỏ và thỏa mãn nhu cầu được mọi yêu cầu khắt khe độc nhất của rất nhiều nhà sản xuất

Giảm form size và trọng lượng của máy biến áp

Đi cùng với những đặc tính giải pháp điện độ chịu nhiệt của cellulose là những cải tiến về technology được Dupont vận dụng trong giấy lót giải pháp điện Nomex 910 sở hữu lại cơ hội mới, bớt kích thước, khối lượng trong các thiết kế máy biến chuyển áp

*
Máy phát triển thành áp áp dụng Nomex 910 mang lại cùng công suất điện nhưng với diện tích nhỏ dại hơn

Giấy giải pháp điện máy biến hóa áp Nomex 910 là thành phầm mà các nhà cấp dưỡng đang tìm nhằm giảm kích thước máy đổi mới áp của họ. Bởi vì chúng nhỏ dại hơn, vơi hơn, phải ít giấy lót giải pháp điện hơn.

*
Trong các thử nghiệm ở môi trường thiên nhiên dầu khoáng, Nomex 910 biểu thị độ bền năng lượng điện môi AC cao hơn nữa 30% đối với kraft, mang lại lợi cầm trong xây đắp máy biến chuyển áp. Các thử nghiệm về phong thái nhiệt một tấm và các tấm trong dầu khoáng theo tiêu chuẩn ASTM D149 cũng cho thấy thêm sự nâng cấp so với TUK, chất nhận được giảm con số lớp yêu cầu thiết.

Giảm kĩ năng bị thừa tải

*
Giấy lót giải pháp điện Nomex 910 góp máy trở nên áp của chúng ta có năng suất cao hơn

Quá sở hữu điện năng là 1 trong những thách thức đưa ra khi xây dựng những lưới điện do nó sút tuổi thọ của dòng sản phẩm biến áp. Nomex 910 góp máy thay đổi áp chịu được 10% vượt tải liên tục mà không phải tăng kích thước

*
Khi bị thừa tải, Nomex vẫn chịu đựng được mức nhiệt độ cao

Kéo lâu năm tuổi thọ giải pháp điện 2,5 mang đến 3 lần đối với TUK

Trong đk nhiệt tiêu chuẩn, giấy bí quyết điện quấn Motor Nomex 910 kéo dãn tuổi thọ hơn giấy kraft hoặc giấy TUK để cải thiện độ bình an của máy phát triển thành áp.

Xem thêm: Search Results For Battle Chess, Kiếm Thế Mới Ra

*
Giấy bí quyết điện Nomex 910 tất cả tuổi thọ vội vàng 2,5-3 lần đối với giấy TUK

Các thử nghiệm oxi hóa nhiệt trong thời gian dài sử dụng những quy trình được nêu vào IEEE Std C57.100-2011, tiêu chuẩn về oxi hóa nhiệt, cho thấy giấy phương pháp điện Nomex 910 có cấp nhiệt độ dự con kiến ​​là 130, đối với 120 so với TUK còn chỉ 105 đối với kraft tiêu chuẩn.

*
Giấy cách điện Nomex 910 phòng quá cài đặt liên tục giỏi hơn đối với giấy chỉ làm từ xenlulo. Thiết kế giải pháp điện tất cả hổn hợp của Nomex 910 được cho phép cuộn dây cùng điểm phát sóng tăng trung bình lớn hơn TUK 10 ° C, với thuộc tuổi thọ 180.000 giờ.

*
Nomex 910 tạo nên ít co và teo 2 hơn TUK.

Để xác thực hiệu suất nhiệt độ của Nomex 910, DuPont đã tiến hành lão hóa nhiệt lâu dài hơn trong phòng nghiên cứu trong rộng 15 tháng bằng phương pháp sử dụng những quy trình được nêu trong IEEE Std C57.100-2011 mới.

Ứng dụng của giấy lót biện pháp điện Nomex 910

DuPont đã cách tân và phát triển Nomex 910 như một lớp phương pháp điện xen kẽ trong các máy vươn lên là áp dìm trong chất lỏng, đem về cho ngành công nghiệp điện năng một chiến thuật thay thế quan trọng cho những loại giấy truyền thống. Các áp dụng sau đây hoàn toàn có thể được hưởng lợi đặc biệt từ Nomex 910

– Tuabin gió trong những máy biến chuyển áp

– Máy trở nên áp năng lương phương diện trời

– Máy trở nên án ngầm

– Máy thay đổi áp chỉnh lưu

– Máy biến áp lò

Lưu ý trước khi mua giấy lót phương pháp điện Nomex 910

Quý quý khách hãy dành ít phút gọi kỹ đầy đủ nội dung sau đây để tránh rất nhiều sự cố đáng tiếc khi download giấy biện pháp điện quấn motor Nomex 910.

Hiện nay, tình trạng giả mạo thương hiệu giấy phương pháp điện Nomex ra mắt vô thuộc tinh vi với khá phức tap. Những nơi sẽ tự ý lấy chữ tín Nomex từ logo đến hình hình ảnh để lường gạt nhiều người sử dụng nhằm bán giấy lót cách điện giả, chất lượng kém, khiến tổn hại về tiền tài của quý quý khách và ảnh hưởng đến đáng tin tưởng và chữ tín forestcitymalaysia.com.vn.

Bên cạnh đó, forestcitymalaysia.com.vn khuyến khích quý quý khách hàng hãy đến add văn phòng của forestcitymalaysia.com.vn tại LK11-29, KĐT An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, thủ đô để tham khảo nhiều chủng loại giấy bí quyết điện chịu đựng nhiệt, được tư vấn cách biệt lập giấy giải pháp điện thật giả và quan trọng còn nhận được nhiều tặng ngay vô cùng lôi cuốn của forestcitymalaysia.com.vn.

Tất cả các thành phầm giấy giải pháp điện Nomex đa số được bảo hành nếu tất cả hư hỏng bởi vì lỗi trong phòng sản xuất.