Hoài Linh là cây cổ thụ vào showbiz Việt. Bên cạnh ra, anh còn được nghe biết là tín đồ theo tín ngưỡng thờ mẫu và hầu đồng. Hình ảnh nam danh hài ăn diện trau chuốt, trang điểm ước kỳ, dẫn dắt những buổi hầu đồng không còn lạ lẫm gì cùng với khán giả. Hoài Linh mỗi lúc hóa thân thành các giá hầu đồng lại gây chú ý và tạo được sự yêu thích với tín đồ xem.

Bạn đang xem: Sự thật chuyện hoài linh dùng bùa ngải để nổi tiếng

*

Đây không hẳn là sở trường mà bên cạnh đó là cái duyên của Hoài Linh. Anh nói rằng, từ bé đã phù hợp đọc sách về tởm dịch, tử vi, phong thủy. Những thủ tục bái bái truyền thống lâu đời Hoài Linh cũng cầm rõ trong trái tim bàn tay. Người khác có thể thấy chán, riêng anh mỗi lần tìm hiểu là yêu thích vô cùng, từ bỏ giác nhập tâm. Thành thật mà lại nói, Hoài Linh cũng từ thấy “tính mình bao gồm phần không bình thường”.

Hoài Linh cũng từng huyết lộ, bạn dạng thân sống chổ chính giữa linh thì mình là nhỏ cầu tự. Những lần đi diễn anh đều luôn luôn nhớ thăp hương, khấn vái. Nhà thời thánh Tổ nghề hơn 100 tỷ đồng mà Hoài Linh bỏ tiền xây dựng, quan tâm đã vượt nổi tiếng, là khu vực giới showbiz hàng năm vẫn kéo về đãi đằng lòng thành.

Xem thêm: Cách Chơi Zombie Vs Plant 2 Đơn Giản, Mẹo Chơi Plants Vs Zombies 2 Hay Nhất

*

*

Nếu chuyện chỉ bao gồm vậy thì không tồn tại gì để nói. Cũng vị Hoài Linh gắn liền với những mẩu chuyện mang khá hướng vai trung phong linh mà bắt đầu xuất hiện lời đồn thổi anh cần sử dụng bùa ngải mới rất có thể hấp dẫn khán giả và thành công như vậy vào nghề. Có một lần, lúc được phỏng vấn, Hoài Linh sẽ thẳng thắn nói tới chuyện này.

“Đức Thánh trần tức là nhân vật dân tộc è cổ Hưng Đạo. Ông là người đã hiển thánh với thuộc về chánh đạo. Nhân tiện anh nhắc đến điều này tôi kể thêm, tôi gồm một ngôi thường thờ đức thánh ở con đường Nguyễn Thiện Thuật tai dùng Gòn. Đúng ngày đúng tháng tôi thờ kiếng vô cùng đúng nghi thức. Trong khi đó bùa ngãi là tà đạo. Làm nỗ lực nào cơ mà tôi rất có thể vừa bái chánh, vừa bái tà?”, nam giới danh hài làm phản biện.

*

Ngoài ra, “anh Bốn” còn máu lộ, mình tất cả một mẫu thuyền thờ Thánh trần trên sông hương ở Huế. Nếu ai mướn thuyền này để cúng kiếng, viếng thăm các vị vua thì anh sẽ đồng ý. Mà lại nếu cần sử dụng nó nhằm tham quan, du lịch thì Hoài Linh từ bỏ chối, vì anh mang lại rằng, chiếc thuyền là khu vực mình bái tự.

Bản thân luôn luôn tin vào trọng điểm linh, Hoài Linh khẳng định, trường hợp mình được “độ” thì cũng là chính nghĩa chứ chưa phải tà đạo như đồn thổi. Người theo dõi cũng chung cách nhìn với nam danh hài, tin yêu vào con fan anh. Vị nếu đúng như những đồn đoán trên mạng là Hoài Linh nghịch bùa ngải, thì liệu anh tất cả thể an ninh vô sự, được bao tín đồ quý mến mang đến tận hiện nay hay không?