(GDVN) - Sau không hề ít đĩa hài đầu năm mới "nhạt toẹt", khán giả đã sở hữu một thành phầm chất lượng. “Không hề biết giận” mang về tiếng cười cợt thâm thúy khi khéo léo vận dụng những câu chuyện dân gian truyền mồm vốn đã mất xa lạ với người Việt.

Bạn đang xem: Hài khong he biet gian

Với sự góp khía cạnh của “cặp song hoàn hảo” xã hài khu đất Bắc: Xuân Bắc – trường đoản cú Long, thêm vào đó là những khuôn mặt quen thuộc như Công Lý, Quốc Anh, Văn Toản… và sự “tươi mới” tới từ nữ ca sĩ dễ thương Ngọc Anh, thành phầm hài đầu năm "Không kề biết giận" đã tạo nên một chuyện sinh sống động, một miền quê và phần đông con bạn rất đậm chất Bắc bộ.

*
Một cảnh cù trong "Không hề biết giận"

Nội dung phim tương đối hấp dẫn, đề cập về một lão phú ông phong phú nhưng bủn xỉn (Tự Long thủ vai), lão ra đk ai tạo nên tức giận sẽ được gả cưới cô phụ nữ xinh đẹp nhất (Ngọc Anh). Trai trong làng, từ bạn trẻ tới bô lão, trường đoản cú gã lác cho tới kẻ thọt đều mong mỏi thử sức làm nhỏ rể của phú ông mà lại đều lắc đầu bó tay.

Hài đầu năm 2013 Hài tết không thể biết giận: các sao khủng, có đáng xem?

Chỉ bao gồm chàng siêng (Xuân Bắc) nghèo đói nhưng lanh lợi, cùng với việc phò trợ tâm đầu ý hợp của chàng trai “Gia mèo Nô” (Công Lý) lắm mưu các kế với sự móc ngoặc của con gái phú ông mới để cho phú ông sau cùng phải trọng điểm phục khẩu phục gật đầu gả cô đàn bà diệu.

Kịch phiên bản phim chau chuốt, nhiều pha ly kỳ, cuốn hút và biểu thị sự khéo léo khi lồng ghép phần đông mẩu truyện trong kho truyện cười phong phú của Việt Nam. Ví dụ như truyện “Phượng hoàng đất”, “Mất trộm bò”, truyện “Gánh bòng qua sông”, “Nói gồm đầu tất cả đuôi”, truyện “Vừa sợ vừa bi quan cười”…

Suốt 1 năm trời bày trò đấu trí thi gan, biết bao phen đàn ông Chăm tạo cho phú ông bắt buộc uất ức nuốt hận trong lòng, chỉ từ nước buông bỏ giận lên cây cột nhà nhưng mà nhe răng làm bộ khoái trá nói: “Giận ngươi ông ngơi nghỉ với ai?”. Rong phim, cuộc “đối chọi” đầy cam go giữa chàng Chăm với phú ông biến tâm điểm đắm say sự chú ý. Với tài diễn xuất, tung hứng của cặp đôi ăn ý Xuân Bắc - từ Long, tình tiết phim càng tạo được hứng thú cùng hài hước.


Xem thêm: Lời Bài Hát Đêm Trung Thu, Tết Thiếu Nhi, Chị Hằng Chú Cuội

từ Long được sản xuất hình tuyệt hảo với đầu hói, râu dài, quần áo kệch cỡm, bao phen mặt mày thâm nám tím do những “trò mèo” của Xuân Bắc. Gớm nghiệm nhiều năm trong nghề diễn hài khiến cho Tự Long nhập vai trơn tru, không còn bị gượng ép với gần như biểu cảm rất bao gồm hồn: lúc khoái trá, phẫn nộ, khi sợ hãi hãi, cơ hội gian xảo tính toán…

Xuân Bắc cũng biểu thị được sự lém lỉnh, tinh ranh của vai diễn, tuy nhiên những màn pha trò của anh: biện pháp đần mặt, thừ người, mẫu mã nuốt nước bọt đánh ực trong những câu nói khiến cho những người xem thỉnh thoảng liên tưởng mang lại vai “Cả ngố”, một vai diễn anh từng rất thành công trong bộ phim truyện hài đầu năm mới năm 2010.

Lần trước tiên đóng phim, lại thử sức sinh hoạt thể loại phim hài, tuy nhiên không có tương đối nhiều đất diễn cũng tương tự lời thoại rực rỡ gây cười cơ mà ca sĩ Ngọc Anh vẫn biểu lộ khá thành công vai cô đàn bà tiểu thư xinh đẹp, nhẹ dàng, sexy nóng bỏng trong dòng áo yếm và không hề kém phần thông minh cống hiến cùng tình nhân đấu trí với thân phụ mình.

*
Ngọc Anh trong vai "Mùa" - phụ nữ phú ông

Có thể nói, kịch phiên bản phim “Không hề biết giận” trong năm này đã tiếp diễn được thành công của “Cả Ngố” tết 2010 khi liên tục làm sống lại kho tàng truyện dân gian vn với tiếng mỉm cười sâu cay công kích thói tham lam, bủn xỉn, hà tiện với đồng thời cũng vẽ lại bức tranh làng quê trong ký ức mọi cá nhân Việt cùng với yếm thắm, áo nâu sồng đối chọi sơ nhưng bình dị.


*

Trường học tổ chức cho học viên chăm sóc, thăm viếng tha ma liệt sĩ

*

Tưởng nhớ, tri ân những anh hùng, liệt sĩ hi sinh ở mặt trận Lào

*

Bản tráng ca “Cõi thiêng Đồng Lộc”

Hoa hậu-đại gia đang quá ồn ào, ko thể cho tất cả trẻ em đi thi hoa hậu được!

*

Quảng Ninh: ngay gần 200 chuyển động viên thâm nhập hội bơi lội vượt sông truyền thống

*

Quầy sách 0 đồng – đổi sách lớp nhỏ dại lấy sách lớp lớn

*

Hải Phòng: Nhân rộng mô hình “Thư viện số” vào trường học

*

TP Móng Cái gồm 5 học sinh đạt giải trong Triển lãm hội hoạ thanh thiếu thốn niên

*

Hiệu trưởng ĐH Sư phạm tp hcm nhắn gởi tân cn sống làm người tử tế