vào "Người lắp thêm 3", chị L nhắc về cuộc hôn nhân gia đình chỉ kéo dài trong 10 năm vì chồng chị có không ít nhân tình.

Bạn đang xem: Vợ chồng tham ăn


Chị L nói chuyện với tiến sĩ Tô Nhi A (trái) trên "Người lắp thêm 3". Ảnh: NSX.

Chị L (46 tuổi) đang sinh sống ở Bình Dương. Các bước của chị là kinh doanh, mua sắm tự do. Chị L bị tín đồ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình. Cuộc hôn nhân vỏn vẹn 10 năm. Hai anh chị đã ly dị nhau từ bỏ 10 năm nay. 

Chị L kể cách đây không lâu hai bà xã chồng gặp mặt và quen qua bạn bè. Chị đặt tinh thần vào anh với đồng ý kết hôn. Thời hạn đầu hôn nhân, cuộc sống rất hạnh phúc. Anh ra bên ngoài làm ăn, nước ngoài giao nhưng luôn luôn thu xếp công việc về nạp năng lượng cơm cùng vợ. Anh đi đâu cũng luôn luôn nhớ và download quà về cho vợ con. Vợ chồng đôi cơ hội to tiếng nhưng lại anh sẽ luôn luôn là người nhịn, nhưng tiếp nối anh dần dần thay đổi.

Thời gian đó, anh nói bị bệnh, phải về đơn vị ba bà mẹ trị bệnh dịch nửa tháng. Khi ấy, đàn ông hai tuổi của chị cũng vào viện Nhi đồng. Chị về nhà ba má ck thăm anh, thì một cuộc điện thoại cảm ứng gọi mang lại nhắn chạm chán anh. “Điện thoại bàn thời trước có hiển thị số. Đầu dây bên đó là giọng nhỏ gái, nghe giờ đồng hồ tôi bọn họ liền ngắt máy. Tôi điện thoại tư vấn lại thì một người khác nghe máy, tôi xin chạm chán cô gái vừa điện thoại tư vấn điện cho ck thì họ nói nhầm số”, chị đề cập lại. Sau này, chị phân phát hiện họ nhắn tin qua lại trên điện thoại.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chèn Google Map Vào Website Wordpress, Chia Sẻ Bản Đồ Hoặc Chỉ Đường Với Người Khác

Chị gặng hỏi thì anh nói chỉ ao ước “chơi bời”. Lúc đó, chị nghĩ họ chưa sâu đậm nên chấp nhận tha thứ. 

Sau này, chị liên tục phát hiện anh bao gồm một quan hệ ngoài luồng với một thiếu nữ khác. Đó là một đàn bà trung niên, là các bạn tâm giao có tác dụng ăn. Một lượt chị phát hiện nay một lời nhắn không giữ tên tuy vậy số điện thoại cảm ứng thông minh rất quen. Chị lên tiếng nhắn, biết đó là người phụ nữ đó. Anh giải thích họ chỉ nhắn tin trêu ghẹo nhau. “Tôi nhắn tin cho chị ấy thì chị ấy chối. Tôi hứa hẹn cuối tuần gặp gỡ mặt, cô ấy nói bận, nên đi công tác. Tôi nói trực tiếp với ông xã nếu không sống được với nhau, hãy ly dị. Tôi không muốn cãi nhau trước mặt con cái, để con thấy được con người đen bạc của cha nhưng anh cương cứng quyết không đồng ý mối quan lại hệ”, chị kể. 

Trong suốt những năm hôn nhân, anh ấy vẫn có cô này, cô không giống ở bên ngoài. Sự nghi hoặc vẫn nảy nở từng ngày trong trái tim chị. Chị muốn con gồm đầy đủ phụ thân mẹ, không thích làm ba người mẹ hai nhà bi lụy lòng, mặc dù nhiên, anh không chuyển đổi tật xấu. Một lần, chị chở bé đi trên đường thì bất ngờ thấy anh đang chở một cô gái lạ. Sau đó, chị tìm kiếm được địa chỉ cửa hàng nhà cô bé và đến chạm chán thẳng phụ huynh cô gái đó. Mẹ cô gái nói rằng do không biết anh đang có vợ nên new để đàn bà quen anh. Lần đó, hai vợ ông xã cãi nhau, chị khó tính xé giấy kết hôn. 

Ngoại tình nhiều lần nhưng anh ta không thích ly hôn, vày anh ta vừa mong muốn có vợ con, vừa muốn có thêm đàn bà bên ngoài. Chị L quyết ly hôn bởi không thích con cái vị chuyện của ba chị em mà không tập trung học hành. 

Ban đầu, anh không chịu đựng ly hôn, chị hứa sẽ không cho cha mẹ biết thì anh đồng ý. Sau đó, anh dọn ra phía bên ngoài ở, ba bà bầu có hỏi cho tới thì anh nói rằng đi công tác. Sau nhị năm, bố mẹ cũng biết sự thật. Hiện tại, chị L cảm xúc nhẹ nhàng, thanh thản do không còn buồn đau vì người chồng lăng nhăng nữa. 

Tiến sĩ đánh Nhi A thừa nhận xét, cũng chính vì chị L nhìn phân biệt được bản chất của vấn đề nên giải pháp là tạm dừng cuộc hôn nhân. Một cuộc hôn nhân gia đình đến cùng nhau một cách tự nguyện, nhưng một khi người trong cuộc nuốm lòng thì họ bỏ công vun vén cũng vô ích.