*
 - ca sỹ sơn tùng M-TP thỏa thuận cho giới thiệu MV "Hãy trao đến anh (Give it lớn me)" kết phù hợp với huyền thoại rap Snoop Dogg và phái nữ ca sĩ/người mẫu mã Madison Beer.

Bạn đang xem: Hãy trao cho anh mv


Trích đoạn MV Hãy trao cho anh - ca sỹ sơn tùng mtp M-TP:

 

 

MV vừa bắt đầu được đăng tải đã nhận được được ngay gần 500.000 lượt likes.

 

Điều thú vị của MV lần này là đánh Tùng sẽ mời nhị tên tuổi phệ từ Âu Mỹ là lịch sử một thời rap Snoop Dogg và thiếu phụ ca sĩ/người chủng loại Madison Beer tham gia.

 

"Hãy trao đến anh" là biến đổi của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, được producer Onionn (người tiến hành 2 phiên phiên bản của "Chạy ngay Đi") đảm nhiệm vai trò phân phối phối khí. Đây là ca khúc thuộc mẫu nhạc Latinh, trộn trộn một chút ít Hiphop thời thượng. Cả nhì thể loại này phần đông đang rất rất được yêu thích tại những nước Âu Mỹ. 

 

Ca khúc "Hãy trao cho anh" ra đời khi ca sỹ sơn tùng mtp M-TP đang ngồi chơi đàn. Anh viết ra được một thích hợp âm thú vị và nghĩ rằng cần được biến nó thành một giai điệu mùa hè vui vẻ. Phần nhạc điệu của ca khúc được xong trong vòng eo thon tiếng.

 

 Đối với thể các loại hiphop sôi động, những ca từ bỏ thì phần lời cần đầu tư khá những thời gian để đưa vào bài cho phù hợp. Nội dung bài hát nói về một anh chàng rich-kid sành điệu, sẽ tìm kiếm một tình thân đích thực.

Xem thêm: Chuyện Buồn Của Người Đàn Ông Có Vợ Ngoại Tình Với Cấp Trên, Người Vợ Ngoại Tình

 

Kịch bản MV cũng được xây dựng dựa vào nội dung bài bác hát. Ca sỹ sơn tùng M-TP đóng vai người lũ ông nhiều có, sinh sống trong ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp xa hoa, có rất đầy đủ mọi thứ cơ mà vẫn thấy nhàm chán. Anh vẫn còn đó thiếu một vật dụng để cuộc đời trở nên ý nghĩa sâu sắc hơn - tình yêu đích thực. 

 

Một hôm, anh mở một buổi tiệc mừng đón tất cả đông đảo người, anh gặp gỡ một láng hồng dễ thương (Madison Beer) và cảm xúc trái tim mình rung hễ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khoảnh khắc quan trọng đặc biệt đó được miêu tả bằng đa số lời lẽ mà đại trượng phu rich-kid tán tỉnh cô bé trong mơ của mình.

 

MV "Hãy Trao đến Anh" được sản xuất vày ekip đạo diễn August Frogs tới từ Hàn Quốc. Họ từng thực hiện không hề ít MV danh tiếng như MV Rain (SNSD TaeYeon), MV L.I.E (nhóm EXID), MV Countless (SHINee), MV Tough Cookie (Zico)...

 

Cả hai bên ekip đã hết gần 2 mon để luận bàn và chỉ dẫn kịch bản cuối cùng, trước khi bay sang Los Angeles để triển khai MV.

N.H


Người mẫu mã sexy mặt Sơn Tùng MTP hóa ra lại là người tình cũ bốc lửa của nam nhi Beckham

Madison Beer xưa đến thời điểm này vẫn được xem là thần tượng thời trang thanh niên phương Tây.

Bài viết liên quan