Mới đầu năm mới nhưng dân mạng đang râm ran, bàn tán về nghi án hot girl Helen Thanh Thảo – bạn từng có rất nhiều “phốt” về giật chồng, cặp kè đại gia – nay lại liên tục “ngựa quen mặt đường cũ” khi bị bóc giật ck hot girl đời đầu tp sài gòn - Meo Meo.

Helen Thanh Thảo được rất nhiều người như 1 hot girl 9x đời đầu, là bạn nữ cũ của anh trai Bảo Thy, lừng danh vì xinh đẹp, bán sản phẩm online và cũng là hot girl những thị phi lùm xùm nhất khi liên tiếp bị “bóc phốt” vì đã từng ly hôn chồng, cặp kè thuộc lúc không ít người dân để moi tiền..v..v.. Còn Meo Meo được không ít người 8x đời cuối với 9x đời trước biết cho như một hình tượng trào giữ thời trang và phong cách ngày ấy, cùng cuộc sống đời thường sang chảnh với đồ hiệu cao cấp và những trò chơi xa xỉ.


Bạn đang xem: Helen thanh thảo lấy chồng

*

Helen Thanh Thảo

*

Meo Meo


Cứ ngỡ mang lại tuổi cập kê 30 như lúc này thì ai cũng có niềm hạnh phúc và cuộc sống đời thường riêng yên ổn ổn và bớt thị phi đi rồi, nhưng bắt đầu ngày đầu xuân năm mới mới, 500 bà bầu đang râm ran, xì xào buôn dưa lê về bài toán Helen Thanh Thảo đang giật ông chồng của Meo Meo. Meo Meo bây giờ rất ít chia sẻ về chồng, chỉ thường xuyên xuyên chia sẻ những bức ảnh với con trai, nên khiến dân tình càng tin tưởng rằng những thông tin đang được bàn tán hoàn toàn chủ yếu xác.


*

Không ít gạch ốp đá được ném vào con giáp sản phẩm công nghệ 13 Helen Thanh Thảo, vị kẻ chen chân vào mái ấm gia đình nhà tín đồ khác mặc dù vì bất kể lý bởi vì gì số đông bị ghét cay ghét đắng và cần bị bài trừ. Rất nhiều những ngữ điệu phỉ báng được bình luận trên mạng nhằm chỉ trích Helen Thanh Thảo vì việc cặp kè chồng người khác: "cái thiết bị phá hoại", "cái vật dụng giật chồng", "đúng là sống không thị phi thì không chống chịu nổi à", "để lặng cho mái ấm gia đình người ta hạnh phúc",…


*

Xem thêm: Để Có Vòng 3 Đẹp - Cách Làm Mông To Nhanh Nhất Tại Nhà

Không gần như vậy, các chị em cộng đồng mạng vì quá găng đã sôi sục vào trang cá nhân của Helen Thanh Thảo để soi mói từng chân tơ kẽ tóc của cô hot girl một thời, cùng liền phát hiện ra, không chỉ giật chồng, Helen Thanh Thảo còn bắt trước cả phong cách của Meo Meo. Ví dụ như mặc vật dụng ngủ, trang điểm thanh thanh quay livestream như là Meo Meo, team tóc giả ngắn kiểu như Meo Meo, búi tóc củ tỏi cao, áo bó, quần trườn giống Meo Meo, cho đến mặc váy hoa tay phồng cũng giống Meo Meo nốt.


*

*

*

*

*

*

dân mạng cho rằng Helen Thanh Thảo (trái) không những giật chồng mà còn bắt chước phong cách ăn mang của Meo Meo (phải)

Tuy nhiên, mang dân tình xì xào bàn tán với nhau, còn 2 nhân vật bao gồm vẫn chưa chấp thuận lên tiếng. Bên trên trang cá nhân của Helen Thanh Thảo 2 những năm trước chỉ phệ mờ chia sẻ một đoạn video clip với văn bản "cách vượt qua chỉ trích". Còn Meo Meo thì vẫn đăng tấm hình ảnh du xuân đầu xuân năm mới cùng bé trai, hí hửng như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, khi một số người vào bình luận dò hỏi về vụ lùm xùm, thì Meo Meo cũng xa xăm đáp trả lại: “haha chị không dám đụng đến đâu, dơ dáy quần dơ bẩn áo chị cưng ơi" như ngầm khẳng định sự thật của nghi ngờ vụ án mà mọi tín đồ đang buôn dưa lê là bao gồm thật.

*


Không biết thực hư thế nào, cho dù đúng dù sai thì tín đồ thứ 3 vẫn luôn luôn là người dân có lỗi. Tình yêu không tồn tại lỗi, lỗi là biết fan ta có mái ấm gia đình vẫn lao vào. Bởi vì vậy, nhỏ giáp vật dụng 13 luôn luôn là mẫu đích để mọi fan ném đá còn chỉ trích, cùng không khi nào được tôn trọng vì bất cứ lý vì chưng gì. Các thiếu nữ trước khi thao tác làm việc gì, hãy nghĩ đến hệ trái sau này, vì fan thứ bố sẽ không bao giờ có được một hoàn thành có hậu đâu, nhớ nhé!

Linh Chi, hãy lo tập trung sự nghiệp rộng là đêm ngày soi mói, xỉa xói vk cũ của Lâm Vĩnh Hải!

DJ Xuân Huy thỏa thuận ly hôn, lưu giữ Đê Ly hả hê khi sắp tới được vươn lên làm bao gồm thất, còn chưa kịp vui đã biết thành cả dân mạng ném đá sấp mặt
*