Các các bạn hẳn đã không còn xa lạ với hình hình ảnh một chàng trai khỉ con nghịch ngợm (cái tên mà lại mọi người thường điện thoại tư vấn Songoku). Vào từng bộ truyện long Ball ( 7 viên ngọc rồng), long Ball Z giỏi là cơ mà loạt phim hoạt hình Dragon Ball GT…

Giới thiệu về Songoku và 7 viên ngọc rồng

Son Goku (孫悟空そんごくう (Tôn Ngộ Không) Son Gokū?) tên khai sinh là Kakarot (カカロット Kakarotto?) là nhân vật bao gồm trong bộ chuyện tranh Bảy viên ngọc rồng tuyệt Dragon Ball của Akira Toriyama. Cậu là cháu trai nuôi của ông nội Gohan, ông chồng của Chi-Chi, cha của Gohan cùng Goten, ông nội của Pan và trong dragon Ball GT là cụ nuốm của Goku Jr. Thầy dạy của cậu gồm Quy lão, Kaio và Whis.

Bạn đang xem: Tổng hợp những hình ảnh songoku đẹp nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dragon Ball (ドラゴンボール Doragon Bōru?) là một bộ chuyện tranh nhiều tập được viết với vẽ minh họa bởi Toriyama Akira. Loạt truyện tranh ban đầu xuất bản hàng tuần vào danh sách Shōnen từ năm 1984 mang đến 1995 với 519 chương và sau đó được xuất bạn dạng trong 42 tập truyện dày do nhà xuất bản Shueisha. Sau 20 năm dừng sáng tác, từ năm 2015, tác giả Toriyama Akira đã tiếp tục sáng tác bộ truyện Dragon Ball Super, với nội dung tiếp diễn bộ truyện gốc.

Dragon Ball là cỗ anime khét tiếng và thông dụng rộng rãi bậc nhất thế giới, giữa những bộ manga được tiêu thụ các nhất hầu như thời đại.

Xem thêm: Chậu Xi Măng Giá Rẻ - Bán Chậu Xi Măng Trồng Cây Cảnh Tại Hà Nội

Tương làm phản với tiểu thuyết Tây du ký của Trung Quốc, loạt truyện trình bày cuộc hành trình của Son Goku từ lúc nhỏ nhắn đến trưởng thành, qua những lần khoảng sư học tập võ và tò mò thế giới nhằm truy tìm các viên ngọc long với điều cầu từ rồng thiêng. Xuyên thấu hành trình của Son Goku, cậu đã gặp gỡ được nhiều bằng hữu và kháng lại rất nhiều kẻ hung tàn có ý định sử dụng điều cầu từ rồng thiêng để gia công bá chủ cầm cố giới.

Nhà xuất bản Kim Đồng đã mua bạn dạng quyền xuất phiên bản tại nước ta với bạn dạng quyền tên lúc này là không thay đổi tên gốc và có một tên phụ là 7 Viên Ngọc Rồng. Loạt truyện Dragon Ball được có thể chấp nhận được xuất bạn dạng với ngôn ngữ tiếng Anh tại Bắc Mĩ bởi công ty giải trí Viz Media, tại quốc gia Anh vì nhà xuất bản Gollancz Manga, tại Úc và New Zealand bởi công ty xuất bản Sáng Nghệ. Loạt truyện dragon Ball được desgin với 3 loạt truyện, 17 phim hoạt hình, 3 chương trình truyền hình quánh biệt, 1 trò đùa điện tử máy di động và một số lượng lớn video clip game. Trong thời điểm 2008, hãng 20th Century Fox ban đầu sản xuất bộ phim truyện đầu tiên với những người thật đóng góp dựa vào tình tiết đã kiến thiết vào 8 tháng 4 năm 2009.