TPO - Sau loại kết như ý thỏa lòng người xem, dàn diễn viên “Anh có phải bọn ông không?” nói lời phân tách tay khán giả và share nhiều hình ảnh hậu trường trước đó chưa từng đăng tải.

Sau 28 tập phim, Anh bao gồm phải lũ ông không? đã ưng thuận nói lời chia ly với khán giả vào buổi tối 22/4 vừa qua. Phần lớn khán giả rất nhiều có nhận xét tốt về bộ phim.

Cái kết viên mãn sẽ thỏa lòng fan xem sau gần như “sóng gió” của từng nhân vật. Sau cùng, Duy Anh (Tuấn Tú) biến hóa một YouTuber dạy dỗ nấu nạp năng lượng nổi tiếng, anh kiếm được tiền nhờ bài toán quảng cáo. Nhật Minh (Hà Việt Dũng) đổi mới giám đốc điều hành và quản lý ở hotel của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh). Trong những khi đó, Tuấn Khang gia hạn mối quan hệ nam nữ “trên tình chúng ta dưới tình yêu” với Mai Ngọc (Đan Lê).

Bạn đang xem: Just a moment

*
*
*

Trong lễ kỷ niệm 18 năm ngày cưới của vợ ông xã Duy Anh, Tuấn Khang đã tổ chức triển khai một lễ cưới giản dị cho bạn bè vì trước đây cả hai chưa tồn tại điều kiện. Trong đám cưới, Lệ (Việt Hoa) cũng về bên từ miền Nam. Nhật Minh tranh thủ “mượn” sảnh khấu để mong hôn vợ. Cảm động trước sự chân thành này, Lệ đã đồng ý làm vk Nhật Minh một đợt nữa.

*
*

Sáng 23/4, dàn diễn viên Anh có phải đàn ông không? vẫn gửi lời chào tạm biệt đến người theo dõi đã yêu mến và ủng hộ bộ phim truyện suốt thời hạn qua.

Đan Lê viết: “Chính thức là lời chia tay. Từ giã một chặng đường đầy chông gai, tiếc nuối nuối mà lại thật đẹp. Cảm ơn các bạn đã mặt tôi, phân tách sẻ, chịu đựng và cổ vũ tôi, cả đều lúc thuận lợi, vui vẻ với cả số đông lúc cạnh tranh khăn, hầu hết khi tôi nhắm mắt bơi trong tuyệt vọng để họ cùng về bờ.

Cảm ơn người theo dõi đã yêu thương thương với rộng lòng đón nhận. Tình thân của chúng ta là niềm vui, đụng lực để cửa hàng chúng tôi cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày. Thật sự thấy biết ơn, vày cuộc đời này có các bạn!”.

Xem thêm: Shop Bán Nhà Tăm Tre Làm Mô Hình Nhà Handmade, Shop Bán Nhà Tăm Tre

Bên cạnh đó, thanh nữ MC share nhiều hình ảnh hậu trường thú vị của bộ phim:

*
*
*
*
*

Trong lúc đó, Việt Hoa bày tỏ: “Mặc mặc dù được ly hôn rộng nhiều, mà lại kết thúc lúc nào cũng viên mãn! nhất thời biệt, hẹn gặp lại cùng cảm ơn mọi bạn rất không ít ạ”.


*
*
*
*

MC Tuấn Tú share cùng lời xác định “Anh chắc chắn rằng là bầy ông”: “Kỷ niệm này đang còn mãi trong tôi... Xin hẹn gặp mặt lại vào một ngày không xa! Yêu khán giả và các bạn mình nhiều lắm ạ.Anh chắc chắn rằng đã là đàn ông nhé”.

*
*

Jenna Anh Phương đăng cài tấm ảnh chụp gia đình nhỏ dại của Duy Anh cùng Dung: “Vậy là thừa nhận nói lời từ biệt với ‘Anh có phải bọn ông không?’. Phiên bản thân em đã giao lưu và học hỏi được thêm không hề ít qua bộ phim truyền hình này, trưởng thành và cứng cáp hơn cả trong diễn xuất và cuộc sống. Cảm ơn toàn bộ quý khán giả đã quan sát và theo dõi và yêu mến phim suốt thời gian qua. Hy vọng mọi tín đồ sẽ tiếp tục ủng hộ em cùng toàn thể các diễn viên cùng ekip trong số dự án sắp tới tới. Muốn một ngày mau chóng được gặp mặt lại mọi bạn trên màn ảnh ạ”.

*

*

Dàn diễn viên hàng loạt "xả" hình ảnh kết phim "Anh gồm phải lũ ông không?"