Hơn 1.000 tàu với máy cất cánh đã biến mất trong khu vực Tam giác quỷ Bermuda ở trong Đại Tây Dương trong cả 5 cố kỷ và rất nhiều sự cố bí hiểm tiếp tục diễn ra.


*
Tam giác quỷ Bermuda nằm xa khơi bờ biển lớn Đông phái nam của Mỹ và tạo thành vùng tam giác bên trên Đại Tây Dương cùng với 3 góc là Miami (Mỹ), San Juan (Puerto Rico) và đảo Bermuda (Anh). Tác giả người Mỹ Vincent Gaddis đã xác minh ranh giới này thứ nhất vào năm 1964 trong tập san Argosy và gọi khoanh vùng này là "Tam giác quỷ chết người". Ảnh: IOL.

Bạn đang xem: Tam giác quỷ bermuda là gì, ở đâu, hình ảnh và bí mật nguy hiểm

*
Bermuda lừng danh là khoanh vùng nhiều tàu thuyền hoặc trang bị bay trải qua dường như bặt tăm không lốt vết. Một trong những xác tàu đắm hoàn toàn có thể được search thấy tuy vậy phi hành đoàn hoàn toàn biến mất. Suốt 5 cố gắng kỷ, rộng 1.000 tàu và máy bay đang không may gặp gỡ sự rứa trong quanh vùng Tam giác quỷ. Ngày nay, những mẩu truyện mất tích bí ẩn tương tự tiếp tục diễn ra. Ảnh: Pinterest.
*
Thông qua trí tưởng tượng xuất xắc vời, những nhà văn đã tạo nên nhiều mẩu chuyện huyền thoại để gợi cảm công chúng. đều lý thuyết, tranh cãi và phản bội biện không giống nhau xuất hiện, tạo thành tâm lý sốt ruột về vùng khu đất này. Từ đó, sự thật về loạt vụ mất tích tại đây dần được thêu dệt với khác đi. Ảnh: Live Science.
*
Những không bình thường trên hải dương được Edward Jones ghi dấn lần trước tiên vào năm 1950 bên trên tờ nhật trình Miami Herald xuất phiên bản ở Florida, Mỹ. Tuy nhiên, bí mật này ban đầu thu hút sự để ý trên diện rộng vào khoảng thời gian 1952 lúc George Sand viết về các sự cố bặt tăm như chuyến bay 19, chuyến bay đào tạo và huấn luyện 5 máy cất cánh ném bom ngư lôi… trên tạp chí Fate. Sau đó, một vài tác giả viết tiếp mẩu truyện về các sự cố bí hiểm khác trong khoanh vùng Tam giác quỷ. Ảnh: Express.hr.

Xem thêm: Làm Sao Dễ Thụ Thai - 7 Gợi Ý Từ Bác Sĩ Sản Phụ Khoa

*
Theo các report chính thức bởi Hải quân, không quân, Lực lượng đảm bảo Bờ biển cả của Mỹ sau khi chấm dứt hoạt rượu cồn tìm kiếm, một trong những vụ việc mất tích đã làm được ghi lại. Vào thời điểm tháng 12/1945, trong buổi giảng dạy thường lệ, chuyến bay 19 cất cánh tự căn cứ hải quân Mỹ không khi nào quay trở lại. Lúc mọi hy vọng tìm kiếm dần đi vào bế tắc, 1 trong 2 máy bay được hải quân gửi đi tìm kiếm kiếm trở về, chiếc còn sót lại đã biến mất mãi mãi. Ảnh: Mental Floss.
*
Máy bay Star Tiger bặt tăm khỏi radar khi bay qua tam giác quỷ trước khi sẵn sàng hạ cánh xuống trường bay Bermuda. Dòng C-54 Skymaster bốc khá sau cơn giông bất chợt khi trải qua khu vực. Được biết đến như trong số những con tàu ma của Tam giác quỷ Bermuda, Mary Celeste đã chạm chán nhiều tai nạn thương tâm trước chuyến đi bí mật vào năm 1872. Mặc dù nhiên, lần này, không ai rất có thể truy tìm tung tích bé tàu. Carroll A. Deering được kiếm tìm thấy nhưng tất cả 11 thuyền viên đã mất tích. Ảnh: Dailymotion.
*
Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để tò mò những túng thiếu ẩn. Mặc dù nhiên, không có lời giải nào rất có thể giải thích tất cả sự cầm cố trên. Một số trong những lời giải phổ biến nhất được đưa ra là khí metan bị kẹt dưới đáy biển phun trào, đại dương Sargasso (vùng nước bị che phủ bởi phần đa dòng hải lưu), sương mù điện tử, đám mây hình lục giác cùng bom ko khí… Ảnh: Try Not Laughs.
*
Khoảng 517 km2 xung xung quanh biển Bermuda là nơi sinh sinh sống của rạn san hô nguy hiểm. Phần lớn rạn san hô này nổi lên và ẩn dưới mặt nước, xé toạc thân nhiều con tàu đi qua. Tuy nhiên, ngày nay, với hệ thống GPS tiên tiến, tín đồ ta có thể dễ dàng điều hướng xung quanh các rạn san hô ẩn. Các tai nạn đang không xảy ra trong vô số nhiều năm tính từ lúc đó. Ảnh: Newshub.
*
Các nhà công nghệ đã kiếm tìm thấy một trong những nơi đùng một cái có độ sâu rất to lớn ở đáy đại dương. Đây cũng là vị trí tồn tại những rãnh sâu độc nhất vô nhị Đại Tây Dương. Trong quanh vùng này, nhiều chuyến tàu trong khi biến mất. Mẫu xoáy bạo phổi được kiếm tìm thấy nghỉ ngơi vùng biển cả Bahamas ngay sát góc phía tây Bermuda. Chúng được có mặt do những hang động béo dưới nước và có công dụng hút một nhỏ tàu trải qua đó. Ảnh: Adventure.

Những vụ bặt tăm bí ẩn sống "Tam giác quỷ" Bermuda "Tam giác quỷ" Bermuda từ lâu đã khét tiếng với rất nhiều vụ mất tích túng thiếu ẩn. Bởi vì thời tiết thuộc địa hình khó khăn đoán, những tàu thuyền hoặc máy cất cánh đều tránh trải qua vùng biển cả "ma quái" này.