Gia đình người mẫu hồ ngọc hà - Kim Lý hiện đang là trọng điểm điểm của giới truyền thông, tốt nhất là sau khoản thời gian cặp tuy vậy sinh Lisa - Leon chào đời. Hiện tại tại, 2 "thiên thần nhỏ" này đã có được 9 tháng tuổi, cực kỳ hiếu cồn và có nhiều trò nghịch ngợm.

Bạn đang xem: Con trai hồ ngọc hà

So cùng với cậu em tuy nhiên sinh,Lisa tập đứng vàđi 1 mình sớm hơn.Leon new chỉ đứng được, vẫn cần cha mẹ dìu dắt tập đi. Ngược lại, có vẻ như Leon cải tiến và phát triển ngôn ngữ sớm hơn Lisa, biểu cảm trên khuôn mặt cũng phong phú, vui nhộn hơn.*

Sau khi cặp tuy vậy sinh chào đời, sự lôi kéo của mái ấm gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ngày càng bạo dạn mẽ.

Leon cùng Lisa hiện được rộng 9 mon tuổi, đã ở tiến trình tập đứng, tập đi.


XEM VIDEO: Lisa phụ thuộc vào thành ghế sofa, bước đi rất vững vàng và yêu thích với chuyển động này.

Mới đây, "bà bà mẹ 3 con"chia sẻ hình ảnh tập đi cho nhỏ trai. Vào ảnh, cậu út nhà Hồ Ngọc Hà tỏ ra rất yêu thích khi được tham gia chuyển động này với mẹ. "Nữ hoàng giải trí"chia sẻ hóm hỉnh: "Tung tăng lắm, mẫu đùi ổng sắp bằng đùi em rồi đó".Dưới phần bình luận, cư dân mạng đổ dồn sự chú ý vào "cặp giò" cứng rắn của Leon.

Gương mặt khoái trá của Leon lúc được chị em dìu tập đi.

Cậu út nhà Hồ Ngọc Hà được trao xét là "thánh biểu cảm", có khá nhiều vẻ mặtđáng yêu, gây cười.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Cảm Ơn Trong Powerpoint Kết Thúc Đẹp Nhất Cuối Slide

Hiện tại,vợ ông xã Hồ Ngọc Hà đã xác định dọn về sinh sống trong căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang triệu đô được "tậu" từ trước khi sinh Lisa - Leon. Cơ ngơi khang trang của cô bé ca sĩ bên trong khu vựcđắt đỏ cùng sang chảnh, có môi trườngtrong lành với yên tĩnh trên TP.HCM.


Trong thời gian giãn biện pháp xã hội và phòng ngừa dịch, nụ cười của người mẫu hà hồ là được cùng vui đùa với các con.

Từ lúc hai nhỏ Leon và Lisa chào đời, hồ nước Ngọc Hà với Kim Lý chính là người trực tiếp chăm sóc, dạy bảo và dõi theo từng bước cải cách và phát triển của những con.

"Nữ hoàng giải trí" các lần tự hào đăng ảnh ông xã đang chơi đùa với các con. Thanh nữ ca sĩ tự tin tưởng rằng Kim Lý là một trong người bố tốt khi theo dõi biện pháp anh âu yếm và lo cho những con.

Nữ ca sĩ cũng vừa đăng hình ảnh ông làng ru nhỏ ngủ, vừathương vừa thiết yếu nhịn được cười.Hồ Ngọc Hà share đoạn story cùng mẫu chú thích: "Cười gần chết mỗi đêm".

Với loạt biểu cảm dễ thương và đáng yêu như vắt nàycủa 2 con, hồ nước Ngọc Hà hài hước bình luận: "Nỗi lòng fan mẹ, đứa khóc đứa mỉm cười rồi đứa cười cợt lại khóc".

Hai vợ ck cô cũng từ vào phòng bếp nấu nướng từng bữa ăn, dành thời gian chơi chơi với nhị bé. Tổ ấm của mình lúc nào cũng vui vẻ, tràn ngập tiếng cười cợt vui vẻ.

Những khoảnh khắc gia đình đáng yêu như gắng này của hồ Ngọc Hà luôn nhận được sự mếm mộ của khán giả.