Hoa Hồng vong mạng xanh loại hoa hồng độc đáo tượng trưng mang lại sức mạnh của tình thân sẽ là món rubi tặng tuyệt vời để bạn dành riêng tặng cho mình gái, người yêu. Món xoàn tặng này sẽ góp ai cơ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn.

Bạn đang xem: Hoa hồng xanh bất tử


SELECT `e`.*, `price_index`.`price`, `price_index`.`tax_class_id`, `price_index`.`final_price`, IF(price_index.tier_price IS NOT NULL, LEAST(price_index.min_price, price_index.tier_price), price_index.min_price) AS `minimal_price`, `price_index`.`min_price`, `price_index`.`max_price`, `price_index`.`tier_price`, `cat_index`.`position` AS `cat_index_position`, `links`.`link_id`, `link_attribute_position_int`.`value` AS `position`, `cataloginventory_stock_status`.`stock_status` FROM `catalog_product_entity` AS `e` INNER JOIN `catalog_product_index_price` AS `price_index` ON price_index.entity_id = e.entity_id & price_index.website_id = "1" and price_index.customer_group_id = 0 INNER JOIN `catalog_category_product_index` AS `cat_index` ON cat_index.product_id=e.entity_id và cat_index.store_id="1" and cat_index.visibility IN(2, 4) and cat_index.category_id = "2" INNER JOIN `catalog_product_link` AS `links` ON links.linked_product_id = e.entity_id and links.link_type_id = 1 LEFT JOIN `catalog_product_link_attribute_int` AS `link_attribute_position_int` ON link_attribute_position_int.link_id = links.link_id & link_attribute_position_int.product_link_attribute_id = "1" INNER JOIN `cataloginventory_stock_status` ON cataloginventory_stock_status.product_id = e.entity_id WHERE (e.entity_id NOT IN((SELECT `sales_flat_quote_item`.`product_id` FROM `sales_flat_quote_item` WHERE (quote_id = "")))) và (links.product_id = 3823) and (`e`.`entity_id` != "3823") và (`cataloginventory_stock_status`.`stock_status` = 1) ORDER BY `cataloginventory_stock_status`.`qty` desc, `e`.`created_at` desc

Thanh Toán an toàn Qua:

*

Hoàn chi phí nếu đơn hàng không được thực hiện


Nếu như Hoa Hồng Bất Tử màu đỏ là sứ giả đại diện mang lại tình yêu thương nồng nàn cháy bỏng với những thời gian yêu say đắm vĩnh cửu thì Hoa Hồng Bất Tử blue color chính là sức mạnh vô bờ của tình yêu, chỉ cần có tình yêu thương thì không gì là không thể vượt qua. Món xoàn tặng Hoa Hồng Bất Tử này sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm thật tình và trái tim yêu thương cháy bỏng với cô nàng của bạn.

*

Truyền thuyết về hoa hồng xanh

- Hoa hồng xanh vốn dĩ ko hề tồn tại, không phải là loại hoa gồm sẵn trong tự nhiên. Vậy do đâu mà hoa hồng xanh xuất hiện ?

Truyền thuyết kể rằng:

Có 1 đại trượng phu trai nghèo đem lòng yêu thương thầm 1 cô tiểu thư. Vị là tiểu thư đề xuất cô phái nữ rất kiêu ngạo không thèm để ý đến chàng. Dẫu biết vậy, đấng mày râu vẫn si mê mê ngày ngày vượt chặng đường lâu năm qua nhà bạn nữ chỉ để được thấy láng hình ấy. Mỗi lần qua cánh mày râu đều để lại 1 cành hoa hồng ở cửa sổ phòng nàng.

Cho đến 1 ngày, khi quý ông trai vừa đặt bông hồng xuống thì cánh cửa sổ chống tiểu thư bỗng mở toang. Cô bé xuất hiện vào bộ đầm color trắng kiêu sa ngọc ngà, rồi thanh nữ nói : " Này con trai trai nghèo kia, đàn ông nghĩ sao mà lại ta có thể yêu con trai được. Chàng tất cả gì như thế nào ? Hoa hồng ư ? công ty ta có 1 vườn hoa hồng quanh đó kia nam giới không thấy sao. đại trượng phu muốn chạm tới trái tim ta ư ? Trừ khi,...trừ khi chàng mang hoa hồng xanh đặt trước cửa sổ phòng ta. "

*

Nói xong, thiếu phụ tiểu thư kéo tấm che đi vào trong, bỏ lại gã mê mẩn tình nghô nghê giữa đất trời.

Hoa hồng xanh ư ? bên trên đời này làm gì có hoa hồng xanh, cô bé nói vậy khác nào bảo đại trượng phu đừng bao gồm mơ bao gồm thể mở cửa trái tim ta. Cánh mày râu buồn buồn chán lang thang, suy nghĩ đêm ngày nhưng không biết làm cách nào để tra cứu được hoa hồng xanh.

Một năm trôi qua, phái mạnh trai đã đi qua bao nhỏ đường, bao ngọn núi nhưng vẫn không kiếm được bông hồng xanh, nỗi nhớ thiếu phụ thì càng ngày càng da diết. Mỗi ngày cánh mày râu không được gặp phụ nữ chàng đều trồng 1 cây hoa hồng. Với rồi mang lại đến một ngày chàng quyết định mang toàn bộ số hoa hồng đã trồng đến gặp nàng lần cuối.

*

Băng qua chặng đường hun hút để đến gặp thanh nữ nhưng những đóa hồng vẫn còn tươi nguyên vẹn bởi con trai đã ôm bọn chúng chặt vào lòng. Và rồi những chiếc sợi hoa hồng đâm vào ngực đàn ông khiến máu chảy ra dịp nào cánh mày râu cũng chẳng hay biết cùng cũng chẳng hề nhiệt tình vì trong thâm tâm trí chàng từ bây giờ chỉ nghĩ đến bạn nữ tiểu thư yêu thương kiều kia mà lại thôi. Khi phái mạnh đến nơi chiếc áo trắng trên người đã nhuốm màu huyết còn những bông hồng đỏ thẫm bỗng chuyển xanh lạ kì. Như 1 phép màu, là hoa hồng xanh, chính là hoa hồng xanh. Vậy là bằng tình thương chân thành, bằng trái tim yêu thương mãnh liệt, tiết từ trái tim con trai đã đổi màu sắc hoa hồng 1 cách kì diệu. Người ta gọi đó là sức mạnh của tình yêu.

Xem thêm: Chọn Son Hợp Màu Da - Cách Chọn Màu Son Phù Hợp Với Tone Da

Hoa hồng bất tử hộp gỗ trái tim vẻ đẹp vĩnh cửu

- Hoa hồng bất tử đó là hoa hồng tươi được ướp hương sắc theo kỹ thuật ướp hoa của người Nhật Bản. Hoa ướp phải là những bông hoa tuyển chọn, cánh to, bông đẹp gồm sức sống mãnh liệt nhất vào cả khu vườn. Những hoa lá hồng này sẽ được xử lý bằng tay hết sức tỷ mỷ với cẩn thận.

- Hoa hồng bất tử với vẻ đẹp tự nhiên như hoa hồng tươi nếu không nói ra là hoa hồng ướp thì cũng rất khó có thể có ai tất cả thể đoán được nhưng chỉ nghĩ rằng nhành hoa này không có tuổi mà lại thôi.

*

- Hoa hồng bất tử đựng vào hộp gỗ trái tim là món rubi tặng độc đáo và khôn xiết ý nghĩa để bạn dành tặng bạn gái, người yêu để bày tỏ tình cảm của mình. Trao món kim cương này giống như trao tặng trái tim của bạn với 1 tình yêu nồng nàn cháy bỏng cùng mãi mãi vẹn nguyên như dịp ban đầu.

*

- Chiếc hộp gỗ hình trái tim càng làm tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ của cành hoa hồng bất tử với khiến của món quà tặng thêm bất ngờ. Hoa lá hồng xanh với ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu mạnh mẽ, bất diệt. Một tình yêu bao gồm thể vượt qua sóng gió gian khổ để đi đến được bến bờ của hạnh phúc.

*

- bên trên hộp gỗ còn mang thông điệp riêng biệt " Especially for you " - Đặc biệt dành tặng bạn

*

- Hoa hồng bất tử hộp gỗ trái tim dễ dàng đóng gói với vận chuyển. Cùng bạn hãy trọn vẹn yên vai trung phong rằng những nhành hoa trong hộp sẽ được bảo toàn vẻ đẹp 100%, không ngại bị dập hoặc rơi rụng cánh hoa.

Hoa hồng bất tử món xoàn tặng ý nghĩa dành riêng tặng cho một nửa thế giới xinh đẹp

*

Hoa hồng ko chỉ là sứ giả của tình thân mà còn là một nữ hoàng sắc đẹp, nữ hoàng của những loài hoa với 1 vẻ đẹp làm mê đắm lòng người. Cũng chính vì vậy nếu bạn đang tìm một gói quà ý nghĩa để tặng bạn gái, người yêu thương thì Hoa hồng bất tử hộp gỗ đó là sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Món đá quý tặng này sẽ không bao giờ bị phai tàn theo năm tháng, sẽ mãi là dấu ấn tươi đẹp trong tim nàng. Hãy để Hoa Hồng Bất Tử mang đến đến người phụ nữ của bạn niềm vui cùng hạnh phúc bất ngờ nhất nhé!

Còn chần chờ gì nữa, Click Chọn rubi nàyđể sở hữu tức thì Hoa Hồng Bất Tử Hộp Gỗ độc đáo

Nếu bạn gặp bất kì khó khăn khăn gì trong quy trình đặt sản phẩm thì đừng ngần ngại :

=> Liên hệ với công ty chúng tôi qua số điện thoại:19006862

=> Chat trực tiếp với bọn chúng tôi:liên hệchat với bọn chúng tôiđể đặt hàng và giải đáp các thắc mắc liên quan

=> Để lại câu hỏi tại phần Nhận xét/ Đánh giá bán dưới đây.