Ngoài hai nữ giới chính, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm, "Ngũ A Ca" sơn Hữu bởi cũng không xuất hiện thêm trong phần 3.


Hoàn Châu biện pháp cách là một trong những bộ phim truyện được xếp vào danh sách kinh điển nhất của điện hình ảnh Trung Quốc. Bộ phim được gửi thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quỳnh Dao.

Bạn đang xem: Hoàn châu công chúa phần 3

Phim là "bệ phóng" cho nhiều ngôi sao nổi giờ như Triệu Vy (vai tè Yến Tử), Lâm vai trung phong Như (vai Hạ Tử Vi), Phạm Băng Băng (Kim Tỏa), đánh Hữu bởi (vai Ngũ A Ca), Châu Kiệt (vai Phúc Nhĩ Khang)....


Phần 3 phát tuy vậy năm 2003 đã biến đổi toàn bộ dàn diễn viên bao gồm ngoại trừ Châu Kiệt vẫn diễn vai Phúc Nhĩ Khang.

Do nội dung không thu hút như nhì phần trước, thêm vào đó việc đổi khác dàn diễn viên khiến phần 3 không thành công xuất sắc như ý muốn đợi. Tuy nhiên, nhiều người cũng tò mò và hiếu kỳ về tại sao về sao Triệu Vy, Lâm trọng điểm Như, sơn Hữu Bằng, Trương Thiết Lâm không liên tiếp đóng phần 3.

Theo Sohu, lý do trước tiên khiến Trương Thiết Lâm không tiếp tục đóng vai Càn Long vì khi đó nam diễn viên đã nhận lời mời đóng Ỷ Thiên Đồ Long ký vai Dương Tiêu. Phái nam diễn viên chúng ta Trương vẫn trực tiếp khước từ khi nhận được lời đề nghị của Quỳnh Dao vì chưng anh không tồn tại thời gian.

Sohu cho rằng, với 1 diễn viên có lừng danh như Trương Thiết Lâm sau thời điểm có một vai diễn kinh điển như Càn Long trong hoàn Châu phương pháp cách sẽ an toàn hơn trong bài toán lựa lựa chọn kịch phiên bản đóng phim. Bởi vấn đề lựa chọn kịch phiên bản tốt xuất xắc tệ sẽ tác động đến phiên bản thân, bị khán giả đánh giá về khả năng diễn xuất.

Khi được mời đóng góp "Hoàn Châu" 3, Trương Thiết Lâm đã nhận lời đóng "Ỷ Thiên Đồ Long Ký".

Hơn nữa, khi biết dàn diễn viên bao gồm ở hai phần trước không tham gia, Trương Thiết Lâm sẽ từ chối. Nhiều người cho rằng, bài toán Trương Thiết Lâm không đồng ý không đóng góp phần 3 là một quyết định đúng đắn.

Theo Kknews, lúc Quỳnh Dao viết xong kịch phiên bản Hoàn Châu biện pháp cách 3, Triệu Vy, Lâm trọng điểm Như và những diễn viên khác đa số đã bao gồm lịch trình đóng phim mới. Nếu đóng góp Hoàn Châu giải pháp cách 3, Quỳnh Dao đề xuất chờ bọn họ tới tháng 7.

Trong khi đó, Quỳnh Dao không muốn chờ đợi và quyết định casting dàn diễn viên bắt đầu để bắt đầu bấm máy hồi tháng 4. Thời điểm đó, chỉ gồm duy độc nhất Châu Kiệt còn trống định kỳ trình với tham gia được phần 3.*

Quyết định của Triệu Vy là tại sao gián tiếp khiến Lâm vai trung phong Như không đồng ý phần 3.

Tuy nhiên, một ý kiến khác lại cho rằng, thời điểm đó, Triệu Vy ra quyết định không đóng tiếp phần 3 và đã đến gặp Quỳnh Dao để giải thích trực tiếp và nói nhu cầu lỗi với thanh nữ văn sĩ. Lúc đó, thanh nữ "Tiểu Yến Tử" còn cả gan tuyên bố sẽ không quay bất kỳ bộ phim nào trong tầm bốn năm như một sự ăn năn lỗi cùng với Quỳnh Dao.

Theo QQ, lý do khiến Triệu Vy không tiếp phần 3 bởi lịch trình bận rộn và không thích bị khán giả review diễn xuất một màu với vai đái Yến Tử.

Xem thêm: Câu Nói Năng Lượng Ngày Mới, Những Thông Điệp Chào Ngày Mới Hay, Ý Nghĩa

Quyết định của Triệu Vy con gián tiếp khiến cho Lâm tâm Như với Tô Hữu bởi không liên tiếp đóng phần 3. Quanh đó ra, nguyên nhân chính khiến cho hai diễn viên nơi bắt đầu Đài Loan lắc đầu đóng tiếp hoàn Châu bí quyết cách 3 vị Lâm trung ương Như khi này đã vào đoàn phim Bán sinh duyên.

Tô Hữu bằng cũng phủ nhận "Hoàn Châu 3" vì bận cù "Ỷ Thiên Đồ Long Ký".

Còn đánh Hữu bằng và Trương Thiết Lâm cũng bận đóng Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Quanh đó ra, thời điểm đó, phái nam diễn viên bọn họ Tô cũng chuẩn bị phát hành album ca nhạc mới, nếu đóng Hoàn Châu 3, anh cần cạo trọc đầu. Điều này có ảnh hưởng tới việc tiếp thị album ca nhạc sau này.

Lâm trung khu Như ngoài lý do bận đóng góp Bán sinh duyên, nguyên nhân khiến cho cô khước từ vai Hạ tử vi vì ko muốn hợp tác ký kết với Châu Kiệt. Khi đóng góp phần 2, cả hai bao gồm một cảnh con quay hôn, Lâm trung ương Như lên tiếng tố phái mạnh diễn viên xay buộc cô đóng cảnh hôn lưỡi khiến cô cảm xúc xấu hổ, bi thảm nôn.

Thời điểm cảm nhận kịch phiên bản phần 3 "Hoàn Châu giải pháp cách", Lâm tâm Như vẫn vào đoàn phim "Bán sinh duyên".

Kknews mang lại biết, lưu Hướng Quần – fan phụ trách đài hồ Nam khi này đã trực tiếp contact với Triệu Vy và người đại diện của cô các lần. Tuy nhiên, cô bé diễn viên họ Triệu gồm ý định tiến công sang hướng điện ảnh, không muốn đóng phim truyền hình. Thời gian đó, Triệu Vy đã "nhắm" được hai bộ điện ảnh là Tịch dương thiên sứ (Gác kiếm) Anh hùng.

Sau này, cô dấn lời đóng góp phim hành động Tịch dương thiên sứ cùng Thư Kỳ, chế tác được thành công vang dội. Người này cho biết, Triệu Vy rất yêu mến và ghen tỵ với Trương Mạn Ngọc - bạn ít đóng đóng phim truyền ảnh và tất cả vô số thành tích điện hình ảnh xuất sắc, trong các số ấy có Anh hùng.

Triệu Vy phủ nhận đóng "Hoàn Châu 3" để chuyển sang làn đường khác sang lĩnh vực điện ảnh. Ảnh: Triệu Vy vào phim "Gác kiếm".

Trả lời phỏng vấn tờ nam Đô, Triệu Vy cho biết, khi biết cô khước từ đóng Hoàn Châu giải pháp cách 3, Quỳnh Dao đã siêu thất vọng. "Không ai hoàn toàn có thể ngăn cản con phố sự nghiệp của các diễn viên. Tôi chỉ muốn cải cách và phát triển sự nghiệp diễn xuất của bản thân và không thích trở thành bộ máy kiếm tiền của tín đồ khác", Triệu Vy tuyên bố.

Khi được đặt ra những câu hỏi về quan hệ với Quỳnh Dao, Triệu Vy xác định mình và công ty của thanh nữ văn sĩ vẫn duy trì mối quan hệ giới tính thân thiết. Thời điểm đó, cô gái "Én nhỏ" mắc cho các cảnh con quay phim điện hình ảnh Thiên địa anh hùng ở Tân Cương.

Dù không đồng ý đóng phần 3 song Triệu Vy cho thấy mối quan hệ tình dục giữa cô cùng Quỳnh Dao vẫn thân thiết.

Cô khẳng định, bạn dạng thân chỉ thân thiết tới việc xong xuôi bộ phim, không tồn tại thời gian chú ý những chuyện báo mạng đưa tin. Sau khi xong xuôi Thiên địa anh hùng, Triệu Vy còn tham gia đoàn phim Thiên hạ vô song.

Thời điểm Hoàn Châu 3 vạc sóng, Triệu Vy cũng có thể có một tập phim điện ảnh được xây dựng là Thiên địa anh hùng. Vai diễn này góp cô nhấn được phần thưởng diễn viên xuất sắc duy nhất tại LHP sinh viên Bắc ghê lần thiết bị 11.